Theo giới kinh doanh, hiện sức tiêu thụ xe đạp điện tăng rất nhanh. Những năm trước, mỗi cơ sở sản xuất, lắp ráp xe đạp điện thường chỉ tiêu thụ được vài chục xe/tháng, cao nhất cũng chưa tới 100 xe. Còn hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất từ 1.000- 2.000 xe/tháng nhưng vẫn không đủ hàng để bán.
Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp hàng chính hãng : Xe dap dien, linh kiện xe điên,điều kiển đèn quạt,máy biến điện,động cơ diện.. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong thị trường Việt Nam về lĩnh vực chất lượng giá cả phải chăng,uy tín.. trong việc tư vấn ,hướng dẫn sử dụng các sản phẩm về xe điện, cung cấp đến thi công lắp đặt các loại điều khiển đèn quạt,thiét bị chông trộm,chuông cửa có hình,công tắc cảm ứnh hồng ngoại... . Sản phẩm được thiết kế nhâp chính hãng lớn có uy tín trên thế giới như Nhật,Đài Loan, Trung Quốc.. ... và một số nhãn hiệu uy tín khác trên thị trường với nhiều mẫu mã, tính năng đa dạng.,bên cạnh đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo cùng với nhiều năm kinh nghiệm .
Xe dap dien LP-104A


Xe dap dien TLP-101A


Mã số: 101A
Chi tiết sản phẩm
Thông số chung
Màu khung xe : • Màu vàng
Cự ly chạy bổ trợ : 35km
Trọng lượng : 42 kg
Tính năng
Nấc thay đổi tốc độ : Tự động
Phanh an toàn :
Pin : 48V-15Ah
Thời gian sạc điện : 6-8h
Đa số các xe đều có gắn đèn pha ban đêm, đèn xinhan, đồng hồ báo điện năng, giỏ đựng đồ, hộp phụ tùng... Xe sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan có thời gian sạc bình khoảng 5 giờ, chạy được 30-40km. Một số loại xe của các liên doanh VN thời gian sạc bình điện từ 4-8 giờ, chạy được 40-50km.
Cũng có loại xe dap dien giống xe máy nhưng hàng không nhiều. Các loại xe bánh mập (giống xe địa hình), vành bằng gang đúc loại nhỏ được phụ nữ và người già ưa dùng. Loại này bình ăcqui được thiết kế ở bên trong, không lộ ra ngoài hoặc được lắp ngay dưới yên, rất thuận tiện khi sạc điện hay tháo ra, lắp vào.
Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã của sản phẩm.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :
Địa chỉ liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bảo Việt
Địa chỉ: Cửa hàng giới thiệu sản phẩm,Địa chỉ: 232 - Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 043 6627946-0917 926658 Fax: 043 6627946
Email: [email protected]

------------------------------------------------------------------------

Tags: Tags: kinh thien van|but camera|camera nguy trang|
ong nhom dem|ống nhòm ban đêm[/QUOTE]