MASSAGE BÀ BẦU TẠI NHÀ

Bạn đang mang thai và cảm thấy rất mệt mỏi suốt mấy ngày nay?
Làn da cơ thể bạn đang trở nên xấu đi do ảnh hưởng của thai kỳ?
Toàn chân tay bạn phù nề và đau nhức khiến bạn không ngủ được?
Bạn muốn tìm dịch vụ spa cho bà bầu nhưng ngại đi xa nguy hiểm?
Đâu là giải pháp dành cho bạn?

WeCARE Vietnam với hệ thống dịch vụ chăm sóc tại nhà theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn các lo lắng trên.

Bạn sẽ rất dễ dàng chọn lựa những gói dịch vụ chăm sóc phụ nữ trong thai kỳ đã được WeCARE Vietnam nghiên cứu và thiết kế riêng nhằm hướng tới sự phù hợp đối với từng giai đoạn thai kỳ của bạn.

WeCARE for PREGNANTđược thiết thành 03 gói chuyên biệt bao gồm Relaxation Body Massage with Natural Oil Essence, Full Body CARE Intensive Foot CAREnhằm mang đến cho các bà mẹ tương lai sự cân bằng về sức khỏe lẫn tinh thần, xóa tan sự mệt mỏi trong thai kỳ và luôn cảm thấy tự tin yêu đời hơn trong cuộc sống.
Với các dịch vụ chăm sóc tại nhà của WeCARE Vietnam, bạn sẽ không còn phải lo lắng và chịu đựng nỗi vất vả mệt mỏi trong suốt giai đoạn thai kỳ cũng như phải mất thời gian đi tới các spa .
Các chăm sóc viên tại WeCARE với kinh nghiệm và sự đào tạo bài bản bởi hệ thống chăm sóc sức khỏe tại nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ và một trạng thái tinh thần tốt nhất, thoải mái nhất trước khi vượt cạn.

Liên hệ đặt dịch vụ:
Operator Office: 08.39900053
Massage Booking Center: 0906 90 81 86
Vui lòng đặt dịch trước 01 ngày để được phục vụ tốt hơn.

® WeCARE Vietnam
86 Nguyễn Đình Chính. Phường 15. Quận Phú Nhuận. TP.Hồ Chí Minh
Tel: 08.39900053 Email: [email protected]
Website: www.wecare.vn