sâm tươi công dụng và cách chế biến
cong dung cua nhan sam
Tác dụng của nhân sâm hàn quốc tăng sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật cho cơ thể,ngăn ngừa lão hóa duy trì tuổi thanh xuân. Từ 4000 ngàn năm trước công nguyên củ nhân sâm đã nói đến như một vị thuốc tiên chữa bá bệnh.Trong nhân sâm có thành phần saponin, được hiểu như là hoạt chất chính tạo nên những công dụng của nhân sâm. Sâm càng có nhiều thành phần này thì càng tốt.
Cách chế biến nhân sâm tươi
cách chế biến nhân sâm tươi Công thức 1: Nhân sâm 500 g, mật ong 250 g, nhân sâm thái vụn sắc kỹ 3 lần, sau đó bỏ bã, hòa với mật ong rồi cô đặc thành dạng cao đặc, đựng trong lọ kín dùng dần, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 g. cong dung cua nhan sam : diên niên ích thọ, rất thích hợp cho người già cần bồi bổ sức khỏe để kéo dài tuổi thọ. Công thức 2: Nhân sâm 3 g, mật ong 15 g
Hiện nay trên thị trường có nhiều sâm giả, chất lượng kém, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Để tránh hiện tượng này, các bạn có thể tin tưởng khi dùng các san phẩm của nhansam-hanquoc.com
Ngoài ra, nhansam-hanquoc.com còn cung cấp các sản phẩm chất lượng khác nhan sam han quoc tốt cho sức khỏe con người.