+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Đến từ
  SG.....Quận 11
  Bài gửi
  81
  Thanks
  0
  Thanked 7 Times in 6 Posts
  Năng lực viết bài
  239

  Post Sống Còn ( Bạo Dâm )

  Những chiếc xe 4 chỗ xung quanh hộ tống một chiếc limousine màu đen tuyền – chiếc xe ấy là kiệt tác của nghệ thuật chống đạn, người đi đường không nhìn được bên trong chỉ có ở trong nhìn ra ngoài trừ khi bật hệ thống chiếu sáng của xe, kính xe ngoài chống đạn nó còn chắn nắng còn về phần lốp xe nó được làm bằng một loại cao su đặc biệt, nó có thể đạt 104km/h ngay cả khi bị văng mất lốp, ghế là loại ghế massage hạng nhất. Chiếc limousine chở ông Ken – thủ lĩnh mạng lưới H-man, một trùm giang hồ khét tiếng của châu Á, một tay chuyên buôn hàng trắng xuyên quốc gia, ông cũng là một tay đào tạo sát thủ số một châu Á, ông là một con người máu lạnh trong người ông không hề tồn tại hai chữ "tình yêu", cũng không có gì ngạc nhiên khi một ông trùm giang hồ sở hữu một chiếc xe đặc biệt như thế vì những băng giang hồ khác luôn có âm mưu ám sát ông. Đại bản doanh của ông đặt tại khu vực ngoài trung tâm thành phố, tổng hành dinh của ông như một cung điện của một nguyên thủ quốc gia luôn luôn có người canh gác. Ông không hề có vợ bởi vì ông là một tay gay chính hiệu, ông không bao giờ yêu bất kì ai vì ông cho trên đời này tình yêu là thứ phù du đối với ông tiền bạc là quan trọng nhất vì quan niệm của ông có tiền là có tất cả, ông quan hệ với những tên đàn em của ông nếu như chúng phạm phải lỗi nào đó, ông có thể giết bất kì ai mà cản trở công việc của ông. Chiếc limousine tiến thẳng về tổng hành dinh sau khi vừa đón ông từ sân bay trở về, ông có một chuyên cơ riêng loại airbus A320, nó là phương tiện chủ yếu đưa ông đi đi về về giữa đại bản doanh và đảo Sacman – nơi cho ra những sát thù hàng đầu châu Á, đảo này không ai được đặt chân đến ngoài trừ người trong mạng lưới của ông.

  Ông cho những tên đàn em luôn dạo quanh thành phố để dụ dỗi những đứa bé trai khoảng 7 đến 10 tuổi về đảo của ông ta, tất nhiên khi về đây rồi thì tương lai của những đứa trẻ này coi như chấm hết vì trong hàng trăm đứa trẻ ông mang về chỉ có vài đứa sống đến tuổi trưởng thành đồng nghĩa chúng sẽ trở thành một sát thủ chuyên nghiệp.

  - Này, em đang đợi ai thế?- Hùng một tên đàn em đắc lực trong việc tìm kiếm những đứa trẻ của ông Ken. Hùng năm nay khoảng 23 tuổi, hắn được ông Ken nhận nuôi tại trại mồ côi lúc lên 5.

  - Em đợi mẹ, mẹ em vào mua thức ăn rồi? – đứa trẻ khoảng 8 tuổi

  - Mẹ em kêu anh đưa em đi mua kẹo, tại mẹ em nói mua đồ lâu lắm

  - Dạ…

  Hùng đưa đứa trẻ lên chiếc xe 4 chỗ màu đen rồi chạy về đại bản doanh, những đứa trẻ đưa về được ở trong căn nhà nằm phía sau ngôi biệt điện của ông Ken, không ai được phép ra vào ngôi nhà này trừ những người mang cơm cho chúng, khi số lượng những đứa trẻ đã đủ thì chúng được đưa lên chuyên cơ riêng của ông Ken để ra đảo Sacman.

  --- Đảo Sacman ---

  - Cháu muốn về nhà với mẹ, cháu nhớ mẹ lắm, cháu không muốn ở đây.

  - Vậy thì cháu cứ về, chú không cắm

  Đứa trẻ vừa chạy đi thì lập tức có người phía sau dùng súng bắn chết ngay tại chỗ, những đứa khác thấy vậy nên rất sợ chỉ biết vâng lời Tân – là người lãnh đạo một tổ chức sát thủ thuộc mạng lưới H-man, đứng đầu trong việc đào tạo sát thủ tại đây, những sát thủ trong tay Tân là những chàng trai cực kỳ đẹp và hấp dẫn.. Tân năm nay 30 tuổi, những chàng trai đó được đào tạo từ nhỏ, sau đó được tuyển chọn bằng cách tàn sát lẫn nhau và những người sống sót cuối cùng sẽ được huấn luyện thành sát thủ. Những đứa trẻ được Tân đào tạo sau này sẽ trở thành một trong những sát thủ nhận được lệnh truy nã gắt gao nhất trên toàn châu Á.

  Lần đào tạo kì này là 250 đứa nhưng chỉ tiêu chỉ lấy 5 đứa. Những đứa trẻ sống tập thể cho đến khi trưởng thành và phải trải qua những bài tập gắt gao nhất. Tối đó có 3 đứa vì không chịu được cảnh như thế nên bàn bạc tìm cách bỏ trốn, 3 đứa đi vòng ra cửa sau để ra bãi biển ở đó có chiếc thuyền đi tuần tra của đàn em Tân rồi lái thuyền vào đất liền.

  Sáng hôm sau những đứa trẻ khác thức dậy thấy 3 xác chết của 3 đứa trẻ tối hôm qua. Và bắt đầu từ bây giờ chúng phải trải qua những bài tập khó khăn. Đầu tiên chúng được huấn luyện về thể hình, cách dùng súng, dùng dao, võ thuật. Chúng được huấn luyện như thế trong hai năm đầu tiên, sau hai năm đó chúng được thả vào một khu rừng nhỏ cùng những tên đàn em khác của Tân tất nhiên vào đây nếu nhanh tay thì sống còn chậm tay thì chết. Qua đợt thử thách đầu tiên chỉ còn 192 đứa sống sốt còn những đứa chết thì sẽ được chôn cất tập thể. Cứ như thế 192 đứa trẻ này sẽ tiếp tục được học về thể hình, bơi,… cho đến 1 năm sau.

  - Hãy giết những người bên cạnh mình – giọng nói lạnh lùng của Tân, Tân vào báo cho chúng biết khi chúng đang ngũ.

  - Trời… làm sao có thể được – Tất cả đồng thanh, dù sao sống chung với nhau hơn 3 năm ít nhiều gì cũng có tình thương anh em với nhau, đây là bài học dạy cho chúng biết đối với một sát thủ thì không hề tồn tại hai chữ "tình cảm".

  Nói xong Tân đóng cửa bước ra ngoài, lập tức nghe những tiếng đâm nhau rồi những tiếng la thất thanh. Sáng ngày hôm sau chỉ còn 96 đứa, cứ tiếp tục như thế 96 đứa này sẽ được tập luyện những bài tập tiếp theo cho đến khi còn 21 đứa. 21 đứa trẻ này giờ đã trở thành những chàng thanh niên 18 – 19 tuổi, tiếp tục 21 người này sẽ vào đấu vào cuối để chọn ra 5 người cuối cùng. Trận đấu được mang tên "Sống Còn", chúng sẽ được bốc thăm trong lá thùng đựng thăm là từ số 1 đến số 21, ai bốc được số nào là số thứ tự để vào đấu. Số 1 sẽ đấu với số 2, nếu số 1 thắng sẽ tiếp tục đấu với số 3, 4, nếu 3, 4 thắng sẽ đấu với 5, 6, 7 và cứ như thế cho đến còn lại 5 người cuối cùng.

  Trận đấu này là trận đấu quyết định nên có sự góp mặt của ông Ken, Tân, cùng những thuộc hạ thân cận của ông Ken. 5 chàng trai cuối cùng là: Kiệt, Phong, Đức, Hòa, Long. 5 chàng trai có thân hình đẹp như mơ, 5 chàng trai này sẽ tiếp tục được đào tạo vào chuyên môn và các cơ bản của một sát thủ. 5 chàng trai này sẽ được học cách massage, cách giết người bằng bẻ xương sống, cách phân biệt loại rượu,…

  5 chàng trai được thưởng thức một bữa tiệc sang trọng cùng Tân và ông Ken tại một nhà hàng trên đảo Sacman. 5 chàng trai đoán những loại rượu mà mình thưởng thức.

  - Nào các ngươi hãy cho ta biết các ngươi đang uống loại rượu nào? – ông Ken vẫn giọng lạnh lùng nhưng vẫn toát lên vẻ uy nghi.

  - Dạ, đây là Cognac nổi tiếng của nước Pháp – Đức trả lời.

  - Dạ, đây là Rhum của Tây Ban Nha – Long

  - Dạ, đây là Slivovitz phổ biến ở Hungary và Nam Tư – Hòa

  - Dạ, đây là Okelahao ở Hawaii – Phong

  - Còn đây là Whisky ở Scotland – Kiệt

  Khi Kiệt, Phong, Đức, Hòa, Long uống rượu vào thì lập tức mơ màng, buồn ngũ 5 chàng trai đâu biết rượu đó đã được tẩm lượng thuốc ngũ vừa phải để cho họ cảm nhận được những gì đang xảy ra. Bàn thức ăn trên bàn giờ đây được dọn dẹp sạch sẽ 5 chàng trai được đặt trên chiếc bàn dài ấy, trên người giờ đây không còn một mảnh vải che thân, 5 chàng trai được 5 người đàn ông khác làm tình một cách thô bạo.

  - Tao đau quá mày ơi… - Long nắm tay Hòa nói trong nước mắt, tiếng nói bị đứt quảng

  - Tao cũng vậy nè – Hòa trả lời

  - Đâm chém nhau từ nhỏ, đau đớn đều trải qua nhưng cũng không đau bằng bây giờ - Kiệt nói

  - Uhm… - Phong,

  - Lúc trước tao còn mơ ước lớn lên tao sẽ lấy vợ và có con nhưng bây giờ thì chấm dứt tất cả rồi - Đức nói mà nước mắt đầm đìa.

  - Bây giờ thân thể các ngươi không còn thuộc về các ngươi nữa hãy làm theo những gì từ nhỏ đến giờ các ngươi học được là hãy đi phục vụ và giết những ông đại gia mà cần tình hơn cần tiền – anh Tân nói với giọng lạnh lùng

  Ngày hôm sau 5 chàng trai được đưa đến 5 nước khác nhau, Long thì đến Singapore, Kiệt đến Philippin, Đức đến Hongkong, Phong đến Macau, Hòa đến Thái Lan để làm nhiệm vụ được giao. Còn ông Ken thì trở về đại bản doanh của ông ta.

  --- Singapore ---

  Chiếc xe 4 chỗ màu đen chở Long đến khách sạn theo lời yêu cầu của một ông đại gia mà theo được được ông ta là chủ tịch một Tập đoàn nào đó.

  Phòng 204

  Mỡ cửa phòng thì thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi ở trần nằm đấp mềm ngang hông.

  - Có phải em tên Long – người đàn ông mĩm cười

  - Đúng… - Giọng nói lạnh lùng của Long

  - Em vào tắm đi… tui đợi

  - Vâng…

  Tắm xong Long lên giường với ông ta, ông sờ xoạng khắp người Long rồi ông ta cởi chiếc underwear mà Long đang mặc ra. Ông ta bú cái làm đàn ông của Long một hồi rồi ông ta thoa thuốc bôi trơn vào hậu môn của Long rồi ông ta từ từ đưa con cu ông ta vào, ông ta rút ra đẩy vào một hồi thì cuối xuống hôn môi Long, Long quàng tay ra sau lưng rồi bẻ đốt xương sống thứ 5 của ông ta, ông ta chết ngay tại chỗ. Long lấy hết tiền rồi mặc quần áo vào lập tức rời khỏi khách sạn. Sáng hôm sau báo khắp nơi trên đât nước Singapore đồng loạt đăng tin "Chủ tịch Tập đoàn Tấn Phát đã bị giết". Long ngồi trong ngôi nhà của mình đọc báo "Ông Phúc Lạc - Chủ tịch Tập đoàn Tấn Phát đã bị giết trong tình trạng không mặc quần áo nguyên nhân dẫn đến cái chết là do gãy đốt sống 5 của xương sống, người mà cho đã gây ra cái chết cho ông Phú Lạc là Nguyễn Minh Long – sát thủ của mạng lưới H-man và trùng hợp thay nguyên nhân cái chết của ông Phúc Lạc giống như nguyên nhân gây ra bốn vụ án mạng tại Hongkong, Philippin, Thái Lan và Macau đều gãy đốt sống thứ 5. Cơ quan an ninh quốc tế xác nhận kẻ chủ mưu trong các vụ án mạng này là người thuộc mạng lưới H-man, hiện tại Nguyễn Minh Long, Tất Văn Hòa, Lâm Hoàng Phong, Lưu Tuấn Đức, Thái Anh Kiệt đang nằm trong danh sách những người được lệnh truy nã gắt gao nhất châu Á".

  --- Đại bản doanh của H-man ---

  - Đại ca… kiện hàng trắng của ta từ bên Campuchia về đã bị tụi thằng Tiến chặn đánh đàn em ta rồi cướp gần phân nữa số hàng của ta rồi – thằng Hùng chạy hớt ha hớt hãi vào báo. Tiến năm nay 24 tuổi.

  - Khốn nạn… thằng này gan quá rồi… mày cho người bắt sống thằng đó về đây cho tao – ông Ken đập tay xuống bàn làm cho thằng Hùng muốn tè ra quần. Vì những tên đàn em đều biết mỗi lần ông Ken tức giận ai thì người đó chỉ có con đường chết không được mà sống cũng không xong, coi như cuộc đời thằng đó tàn từ đây.

  Khoảng 3 giờ chiều

  - Dạ đại ca… thằng Tiến đã mang về đây đang đợi đại ca xử lý – thằng Duy một trong những tên đàn em của ông Ken vào báo.

  - Được… đưa nó vào phòng Lăng Trì – thằng Duy nghe đến phòng Lăng Trì thì giật cả mình vì ai vào phòng này rồi thì coi như xong, nạn nhân được treo trên một cái giá hình chữ I, hai tay được cột chặt vào thanh ngang phía trên còn hai chân được dang ra cột vào thanh ngang dưới và không được mặc quần áo sau đó sẽ dùng roi điện chích vào chỗ hiểm rồi dùng roi cá đuối đánh vào người, nạn nhân bị hành hình xong không được ra ngoài khuôn viên khu biệt điện mà sẽ ở trong đây cho đến cuối đời. Vậy coi như cuộc đời thằng Tiến chấm hết từ ngày hôm nay.

  --- Tại phòng Lăng Trì ---

  - Hôm qua tụi bây chặn kiện hàng của tao thành công lắm mà, tại sao hôm nay đứng đây mà không một mảnh vải che thân vậy? – ông Ken vừa hút thuốc vừa ngồi chễm chệ trên chiếc ghế bành đứng xung quanh là thằng Duy, Hùng.

  - Đm… chém giết thì làm đại đi… chứ đừng làm như thề - thằng Tiến chửi

  - Giết mày rồi đâu còn phim để cho tụi đàn em tao coi

  - Chứ bây giờ mày muốn gì? Tao có gì đâu để cho mày lấy, tao không phải con gái đâu mà mày giở trò đó với tao.

  - Từ từ thời gian còn dài mà… làm gì hấp tấp vậy… tao định làm theo hình phạt cũ của phòng Lăng Trì này nhưng mày nói với giọng điệu vậy thì tao sẽ chuyển sang hình phạt khác thú vị hơn nhiều.

  - Đm… - thằng Tiến vừa sợ vừa tức

  Ông Ken cho tháo dây thằng Tiến xuống, bắt 4 tến đàn em của ông ta kiềm thằng Tiến lại rồi quay sang nói với thằng Duy.

  - Mày làm tình với nó cho tao

  - Dạ đại ca nó là đàn ông em cũng là đàn ông sao làm tình được ạ… rồi em đâm vào lỗ nào - thằng Duy ngạc nhiên vì là lính mới vào nên chưa biết rõ qui luật của mạng lưới H-man.

  - Bây giờ mày làm không hay muốn trở thành thái giám mà đứng đó lãi nhãi, có lỗ nào đâm lỗ đó… - thằng Duy nghe đến hai từ "thái giám" sợ quá liền tụt ngay chiếc quần nó đang mặc vì là trai thẳng làm sao có hứng với thằng đàn ông như Tiến, thằng Duy nhắm mắt nhớ đến hằng đêm nó chơi gái cuối cùng con cu của nó cũng cương lên.

  - Đm… thằng bệnh hoạn – thằng Tiến chửi ông Ken, thằng Tiến nhìn con cu thằng Duy nghĩ cảnh tượng lát nữa nó sẽ đâm đít mình mà nước mắt muốn trào ra.

  Bây giờ thằng Tiến bị 4 tên đàn em khác kiềm chặt hai tay hai chân nên không nhúc nhít được, thằng Duy vừa đi lại thằng Tiến vừa vuốt vuốt con cu. Thằng Duy nhắm mắt đâm từ từ vào hậu môn thằng Tiến, chưa vào hết đầu khất mà thằng Tiến đã chịu không nỗi. Thấy vậy ông Ken cho thằng Hùng đi từ sau lưng đạp vào hông thằng Duy làm cho con cu thằng Duy lút cán vào hậu môn thằng Tiến. Thằng Tiến nó ngất luôn, ông Ken cho người tạt nước vào mặt thằng Tiến, nó tỉnh dậy, ông Ken kêu thằng Duy rút cu ra thấy trên đầu cu thằng Duy dính màu đỏ đỏ, ông Ken cười một cách hài lòng rồi kêu thằng Duy cho thằng Tiến bú để liếm sạch sẽ rồi thằng Duy mặc quần vào. Ông Ken cho đàn em mình sục cho ra tinh trùng vào một cái ly, khoảng 15 phút sau thì được một ly tinh trùng chính tay ông Ken cho thằng Tiến uống, thằng Tiến phun vào mặt ông ta, ông ta tức quá bốp miệng rồi đỗ hết vào.

  - Mày gan lắm…

  Ông Ken cho người cột Tiến vào vị trí như ban đầu, ông sai đàn em mang roi điện ra. Chính tay ông dùng roi điện đánh Tiến đến ngất xỉu, ông dội nước vào, Tiến tỉnh lại nhưng mắt vẫn đờ đẫn.

  - Tao sẽ cho mày biết hậu quả thế nào nếu dám chống đối thằng Ken này – giọng nói lạnh lùng của ông Ken - Tụi bây đem nối đường dây điện ra đây cho tao – đám đàn em lập tức đi lấy ra một cọng dây có điện – Hùng mày xử nó đi

  - Xử bằng cách nào đại ca – Hùng trả lời

  - Chít vào chỗ hiểm nó cho tao làm mất đi bàn năng đàn ông của nó để sau này không có con để trả thù cho nó

  - Mình làm vậy có ác quá không đại ca, em nghe nói dòng họ bên nội nó chỉ có nó là cháu đích tôn

  - Mày làm không hay là mày muốn giống như nó, mày thương hại nó thì hãy chịu dùm nó đi

  - Anh Ken tha cho em lần sau em không dám cản trở công việc của anh ken nữa đâu, bên nội chỉ có mình em để nói dỗi, em không muốn trở thành một thằng đàn ông vô dụng đâu, em chấp nhận làm trâu làm ngựa cho anh suốt đời nhưng anh đừng áp dụng hình phạt đó đối với em – Tiến van xin mà nước mắt trào ra, gương mặt Tiến hiện nay hiện rõ vẻ rất sợ.

  - Mày làm không Hùng như nó, tao sẽ cho mày toại nguyện – ông ta phớt lờ lời van xin của Tiến

  - Dạ… dạ… em làm đại ca…

  Tiến cầm cọng dây điện tiến lại gần Tiến, Tiến nhìn Hùng như van xin nhưng đối với Hùng bây giờ đều bất lực vì Hùng đã van xin cho hắn nhưng ông ta không đồng ý. Hùng cầm dây điện dí vào chỗ hiểm của Tiến, Tiến như ngất lên ngất xuống mấy chục lần đến khi con cu Tiến teo lại nhỏ như cu thằng bé lên 7 đều đó đồng nghĩa từ nay về sau Tiến không còn cương cứng cũng như mất khả năng sinh tinh.

  - Được rồi… đưa hắn về nghĩ dưỡng đi rồi sắp xếp một công việc nào đó cho hắn làm nhưng không được ra khỏi nhà dù một bước, ai mà để cho hắn ra khỏi nhà dù nữa bước thì cũng đừng trách sau tao không nói trước - ông Ken đi về phòng

  Thằng Hùng cùng những đứa đàn em khác cõng Tiến về ngôi nhà ở phía sau dành cho đàn em vì bây giờ có đứng cũng không nỗi nói chi là đi.
  - Mày tính chừng nào thanh toán hết khoản nợ cho đại ca tao đây – thằng Duy dẫn theo mấy đứa đàn em

  - Số lãi suất cao quá tao trả không nỗi nữa – thằng Luân trả lời

  - Mày không sợ đại ca tao àh… tính luôn tiền vay và tiền lãi là 540 triệu, đây là số tiền không nhỏ, mày nói câu đó không sợ đại ca tao thanh toán luôn vợ con mày ah

  - Nói thật là tao trả không nổi nữa… tao thách tụi bây dám đụng đến vợ con tao đó

  - Đuợc… mày hãy đợi kết quả đi…

  ----------------

  - Đại ca… thằng Luân nói sẽ không trả nợ cho ta nữa… nó còn thách không dám đụng vào vợ con nó – thằng Duy vào báo khi đi gặp thằng Luân đòi nợ

  - Thằng đó được… không biết trời cao đất dày là gì… tao sẽ cho nó thấy kết quả của câu nói đó… gia đình nó gồm tất cả bao nhiêu người??? – ông Ken

  - Dạ… có nó, vợ nó và đứa con trai 10 tuổi

  - Đích thân tao sẽ đến nhà nó

  Chiếc limousine chở ông Ken cùng đám đàn em đến nhà Luân. Buớc vào nhà không đợi thằng Luân lên tiếng mời thằng Duy tự tiện đi lấy ghế cho ông Ken.

  - Mày tính sao với món nợ đây – ông Ken

  - Tao không trả nổi nữa - thằng Luân

  - Được… mày còn thách tao sẽ không dám đụng đến vợ con mày đúng không? Hôm nay tao sẽ cho mày thấy tao dám đụng hay không. Tuấn, Phúc, Sang, Tài tao cho vợ nó cho tụi bây đem lên lầu muốn xử sao cũng được, tuỳ ý tụi bây

  - Mày làm gì vợ tao – Luân tức giận

  - Dạ… cảm ơn đại ca… lâu quá rồi em cũng không xả - thằng Tuấn lên tiếng. Nói xong Tuấn, Phúc, Sang, Tài đem vợ thằng Luân lên lầu.

  - Tụi bây bắt thằng nhóc con nó ra đây cho tao – ông Ken nói với đám đàn em.

  - Mày giết tao luôn đi - thằng Luân chịu không nỗi

  - Giết mày thì dễ lắm nhưng tao không muốn

  Thằng Hùng vào phòng lôi thằng nhỏ ra trong lúc nó đang ngủ.

  - Ba ơi… sao đông người trong nhà mình quá vậy ba - thằng nhỏ quay qua nói với Luân

  - Không sao đâu con có ba đây mà, đừng sợ - Luân ôm thằng nhỏ vào lòng

  - Thương con quá ha… Bình cởi quần áo thằng nhỏ ra cho tao – ông Ken quay qua nói với tên đàn em của ông ta

  Luân nghe vậy liền ôm con mình lại nhưng bị Bình kéo ra rồi cởi hết quần áo thằng nhỏ ra.

  - Luân ah… hãy dùng cu mày đâm vào đít con mày đi – ông Ken nói với giọng điềm tĩnh

  - Đồ chó đẻ… nó mới có 10 tuổi… miệng còn hôi sữa sao mày có thể làm vậy… mày biết như thế nó sẽ chết không… đồ thú tính - thằng Luân chửi khi nghe ông Ken nói thế

  - Mày chửi hay lắm nhưng bây giờ mày không có quyền lựa chọn, mày làm hay là để tao cho đàn em tao làm

  - Mày… - Luân tức muốn nổ con mắt, nhưng vẫn phải cởi quần ra. Luân cũng không ngờ có một ngày chính mình lại làm tình với đứa con trai mình khi nó mới 10 tuổi, đây quả là một cực hình với Luân.

  - Mày có làm nhanh không… - ông Ken hối thúc

  Luân kéo thằng nhỏ lại gần mình mà nuớc mắt chảy ra còn thằng bé thì không biết chuyện gì đang xảy ra chỉ biết nhìn ba mình đang khóc bằng ánh mắt ngây thơ của trẻ con. Luân nói thầm trong bụng "Ba xin lỗi con nhiều lắm". Luân vuốt vuốt cu mình cho cương lên rồi để đầu khất ngay cửa hậu môn của con mình, nhẹ nhàng từ từ nhấn vào, do thằng bé mới 10 tuổi nên hậu môn còn quá khích nên không thể nào vào được. Thấy vậy ông Ken cho 2 tên đàn em nắm tay chân thằng nhỏ dang ra, bắt Luân để cu mình ngay lỗ đít thằng nhỏ rồi cho thằng Duy từ ngoài sau lưng đạp tới, con cu Luân chạy lút cán vào đít thằng nhỏ do còn nhỏ với hậu môn còn quá khích nên thằng nhỏ hét lên một tiếng rồi ngất đi tại chỗ, máu từ trong đít thằng bé chảy ra. Trong lòng Luân bây giờ đau hơn ai xát muối vào tim.

  - Mày mà rút ra một cái rồi thấy cái cảnh, nhấp đi nhấp đến khi xuất tinh vào trong đó luôn, nó ngất lát nó tỉnh thôi không chết đâu – ông Ken nói với giọng lạnh lùng

  Luân bắt đầu nhấp cu mình ra vào đít con mình, thằng bé bắt đầu tỉnh dậy nhưng vẫn còn mơ màng, nhấp được khoảng 10 phút thì Luân xuất tinh, Luân rút ra thì tinh dịch hoà nguyện cùng máu chảy ra.

  - Tụi bây em thằng Luân lại đây cho tao đụ, còn thằng nhỏ thì đem về nhà mình tao sẽ bắt nó luôn – ông Ken quay sang nói với đám đàn em.

  Đám đàn em ông Ken đem Luân lại gần ông Ken, còn ông Ken thì cởi quần ra, con cu ông ta vẫn còn mềm nhũng, ông ta quay qua nói với thằng Duy

  - Duy bú cho tao cuơng lên – Duy vẫn còn chần chờ, thì ông ta liền lên tiếng

  - Nhanh lên

  Duy liền cúi xuống nhắm mắt ngậm con cu ông ta bú hì hụt mà nó chẳng thấy suớng tí nào mà cảm thấy mắc ói nhưng không dám ngừng lại vì lần đầu tiên bú cu nên nó bú nhẹ nhàng không có kinh nghiệm. Ông Ken liền nắm đầu Duy kéo sát vào con cu mình làm Duy ngẹt thở đến đỏ mặt, vì con cu đi vào sâu trong họng của Duy nên tiết ra chất nhờn nhờn. Lúc này con cu ông Ken đã cương cứng nên ông ta cho đàn em nắm tay Luân lại rồi để đít Luân ngay đầu cu ông ta, ông ta đâm mạnh hết cỡ vào làm cho Luân đau thấu trời, mặt đờ đẫn, ông ta rút ra đâm vào một cách thô bạo mà không cần quan tâm gì đến cảm giác của Luân ra sao. Chơi được hơn 15 phút thì ông ta gần xuất tinh, ông ta cho người quay đầu Luân lại bắt ngậm cu ông ta, ông ta xuất tinh vào miệng Luân rồi đứng dậy mặc quần vào ra về.

  Sáng hôm sau báo đăng, ngôi nhà xxx đã cháy đêm qua và xác định trong nhà có đôi vợ chồng tên Luân và Hồng. - Dạ đại ca thằng Tiến bỏ trốn ạ - thằng Hùng báo cáo

  - Thằng nào để cho nó trốn thế? - ông Ken tức giận

  - Dạ… thằng Minh với thằng Vạn – Hùng run rẫy

  - Tụi nó không nghe lời tao àh… tao đã cảnh cáo là nếu ai để nó buớc chân ra khỏi nhà là đừng trách tao, tụi nó xem thường lời tao… được… trước mắt là bắt thằng Tiến về cho tao rồi tao sẽ xử hai thằng kia – ông Ken tức giận

  - Dạ… - Hùng dẫn đám đàn em đi bắt thằng Tiến về.

  --- Ngôi nhà phía sau biệt điện dành cho đàn em ---

  - Minh và Vạn tụi bây hãy chuẩn bị tinh thần đi, tụi bây dám xem thường lời nói đại ca là để cho thằng Tiến bỏ trốn - thằng Hùng báo cho tụi nó biết

  - Bây giờ sao… tụi tao ngũ quên nó mới trốn được – Minh run rẫy

  - Còn sao nữa… tao cũng đâu biết cách nào cứu tụi bây đâu… cho chừa cái tội ngũ quên…

  - Bây giờ chỉ còn chờ đại ca xử tụi mình sao thôi - Vạn lên tiếng

  Tiến được đám đàn em bắt về, trong lúc Hùng, Minh, Vạn nói chuyện thì Duy chạy vào báo:

  - Minh và Vạn lên đại ca gặp…

  Nghe thế dái tụi nó thi nhau đánh lô tô, đứa nào cũng vái trời là đại ca sẽ tha cho tụi nó, mặt mài tái mét cắt cũng không có giọt máu.

  --- Tại phòng ngũ ông Ken ---

  - Tụi bây biết tao kêu tụi bây lên làm gì không? – ông Ken ngồi chiếc ghế bành trên bàn vi tính

  - Dạ… tụi em biết ạ - Vạn nói mà sợ muốn tè ra quần

  - Xin đại ca tha tội cho tụi em… tụi em không tái phạm lần sau nữa đâu – Minh nói

  - Tha àh… tao tha cho tụi bây thì những đứa khác xem lời nói tao ra gì nữa

  Minh và Vạn biết chắc rằng đại ca sẽ không tha tội cho tụi nó, trong lòng tụi nó giờ đang cầu trời khấn phật đại ca sẽ xử nhẹ tụi nó vì tụi nó biết nếu áp dụng những hình phạt của ông Ken xong không chết cũng bị tàn phế, tụi nó sợ đến mức cu dái teo không thấy ở đâu bây giờ mà có gái khiêu dâm ở đây cương cũng không nổi.

  - Tụi bây cởi hết quần áo ra cho tao… cởi không còn một mảnh vài trên người - ông Ken nói mà mắt vẫn dán vào màn hình máy tính

  Minh và Vạn nhìn nhau ái ngại, rồi cũng từ từ cởi áo, quần dài rồi đến quần lót, cởi xong tụi nó đặt quần áo xuống đất, tay thì che phần nhạy cảm nhất của đàn ông lại. Minh lên tiếng:

  - Dạ… đại ca tụi em làm xong rồi…

  Ông Ken quay chiếc ghế lại, thấy Minh và Vạn tay vẫn che chỗ nhạy cảm lại thì ông ta lên tiếng:

  - Tới nước này rồi còn che bụm gì nữa… lấy tay ra tao xem sao nào… - Minh và Vạn từ từ bỏ tay xuống.

  - Tụi bây sợ đến nỗi teo còn nhiêu đó sao

  - Dạ…

  - Tụi bây lại đây bú cu cho tao… nhanh lên – ông Ken đứng dậy cởi quần ra rồi ngồi xuống chiếc ghề bành. Minh và Vạn còn chần chừ nhưng cuối cùng cũng tiến lại bú cho ông Ken. Ông Ken thì ngồi dang hai chân rộng ra, tay thì phì phèo điếu thuốc, mắt vẩn dán vào màn hình vi tính có cảnh hai chàng trai Nhật đang làm tình với nhau, mặc cho bên dưới Minh và Vạn bú cu mình. Minh nhả nha thì Vạn ngậm vào và ngược lại, có lúc tụi nó muốn ói nhưng vẫn kiềm chế được, bú được khoảng 15 phút cu ông Ken đã cương cứng nhưng vì Minh và Vạn là trai thẳng nên không có chút nào hứng thú với việc hai thằng đàn ông làm tình với nhau vì vậy cu của Minh và Vạn vẫn còn mềm nhũng, thấy vậy ông Ken gọi điện thoại cho Hùng:

  - Mày cho thêm hai đứa nữa lên phòng tao nhanh lên…

  - Dạ…

  Minh và Vạn vẫn quì gối dưới chân ông Ken. Khoảng 10 phút sau cách cửa phòng mở ra bước vào là hai tên đàn em Tuấn và Nhật. Ông Ken ra lệnh cho Tuấn và Nhật cởi hết quần áo ra, sau khi Tuấn và Nhật cởi xong, ông Ken lên tiếng:

  - Tuấn mày làm tình với thằng Minh cho tao – Minh quá ngạc nhiên trước câu nói của ông Ken thì bị Tuấn tiến tới kéo Minh nằm lên giường, dang hai chân rộng ra, tay Tuấn thì xé cái bao cao su ra chuẩn bị tròng vào cu mình và thoa thuốc bôi trơn, thì ông Ken nói:

  - Tuấn không được sử dụng bao hay thuốc bôi trơn, chơi không cho tao

  - Đại ca... không xài bao em sợ bị lây nhiễm bệnh lắm với lại lỗ đàn ông không giống của con gái còn không sử dụng thuốc bôi trơn thằng Minh bị đau thấu trời còn em thì bị rát cu lắm đại ca…

  - Sợ gì chứ… lây bệnh thì hai tụi bây chịu nhưng tao không cho mang bao, rát thì một lát nó hết còn Minh nó có lỗi nó không được quyền lên tiếng. Tuấn mày chơi đến khi nào xuất tinh vào đít thằng Minh thì rút ra nếu chưa mà rút ra thì tao không đảm bảo con cu mày còn dính trên người mày.

  Nghe không được xài bao nên Tuấn vứt cái bao cao su vừa xé ra rồi đứng sục cặc để cho nó cứng lên xong Tuấn để đầu khất mình ngay cửa mình của Minh vì không xài bao nên Tuấn sợ bị lây bệnh nên còn chần chừ không muốn đấm vào thì ông Ken đằng sau đạp vào mông Tuấn một cái mạnh làm cho cu Tuấn lút cán vào đít Minh, cu Tuấn đâm sâu hết mức không còn thể nào sâu hơn nữa, vì bất ngờ với lại không dùng thuốc bôi trơn nên cả Tuấn và Minh đều hét lên cách đau đớn nhưng vẫn phải cố gắng nhịp vì nhớ câu nói của ông Ken "Tuấn mày chơi đến khi nào xuất tinh vào đít thằng Minh thì rút ra nếu chưa mà rút ra thì tao không đảm bảo con cu mày còn dính trên người mày" nên Tuấn không dám rút ra nữa chừng xem cu mình sao rồi, bây giờ Tuấn có cảm giác cu mình rất rát mún rút ra lắm nhưng không dám vì thế mà đã 30 phút mà Tuấn vẫn chưa xuất tinh. Còn Minh mơ mơ màng màng, không thấy sướng chút nào mà cảm thấy khó chịu. Đến lúc này Tuấn đành nhắm mắt tưởng tượng là mình đang đâm vào loz` con bồ mình, cuối cùng Tuấn cũng bắn tinh vào đít Minh còn Minh thì cảm nhận được một dòng nước vừa bắn ra trong người mình. Tuấn rút cu ra thì tinh dịch cũng chảy theo hoà chung một ít nước màu đỏ vì lúc nãy đâm quá mạnh.

  - Tuấn đưa thằng Minh xuống đất nằm không được mặc quần áo đợi tao xử xong thằng Vạn rồi tính tiếp còn Tuấn đưa cu cho thằng Vạn bú sạch sẽ rồi mặc quần ra ngoài coi như hết nhiệm vụ - Tuấn đặt Minh xuống đất mà nó vẫn tỉnh hẳn vì cú đâm quá đau lúc nãy.

  Vạn nghe thấy liền bậm chặt môi lại để không phải bú con cu dơ bẩn vừa từ trong đít thằng Minh ra. Tuấn nghe vậy mừng quá liền bóp mạnh miệng của Vạn làm nó không thể nào không hé miệng ra được, thấy Vạn vừa hé ra Tuấn liền đút cu mình vào cho Vạn làm sạch, Tuấn vừa đút cu vào khoảng gần 1 phút thì Vạn ói tràn lan ra, Tuấn mặc quần vào rồi đi ra ngoài. Ông Ken kêu người lên dọn hết những gì Vạn vừa ói ra. Dọn xong ông Ken vẫn ngồi chiếc ghế bành dang hai chân rộng ra sục cu đeo bao cao su, thoa ít rất thuốc bôi trơn rồi bắt Vạn dùng đít để ngay đầu khất của ông ta, ông ta dùng hai tay kéo mạnh Vạn ngồi xuống làm cho cu ông ta đi thẳng vào đít Vạn, Vạn đau đến muốn phát khóc. Ông ta nhịp một cách thô bạo đến khi gần xuất tinh ông ta rút mạnh cu ra khỏi đít Vạn xong tháo bao cao su rồi nắm đầu Vạn bắt ngậm cu mình sục được vài cái rồi xuất tinh vào miệng Vạn. Ông ta bắt Vạn uống hết tinh khí của mình.

  Khi xong hết mọi chuyện ông ta gọi điện thoại cho Hùng và Duy cho đám đàn em lên phòng xem cảnh tượng của Minh và Vạn, đít Minh và Vạn thì chưa thể nào khép lại được vì những cú đâm quá tàn nhẫn khi nãy. Minh và Vạn cảm thấy nhục nhã khi một thằng con trai chơi biết bao đứa con gái phải rên la vì tụi nó vậy mà giờ tụi nó lại bị chơi một cách như thế. Tướng đi của Minh niễng một bên vì cú nắc tàn bạo hôm qua đến nay làm cho hậu môn Minh vẫn còn đau ê ẩm chưa thể nào khép lại được, còn Vạn thì bắt thằng Hùng xứt thuốc vào lỗ đít mình, làm cả ngày hôm nay Minh và Vạn đều ở nhà, 2 con bồ tụi nó thì điện thoại réo tới tấp, tụi nó phải viện lý do là đi công chuyện ở xa chứ không thể nào nói ra sự thật. Ông Ken đang ngồi trên chiếc ghế bành mắt thì dán vào màn hình máy tính trong phòng thì Duy đi vào báo:

  - Đại ca ông Jenny bác sĩ mà đại ca cộng tác để tạo ra thứ thuốc gì đó mà em không rõ đã tới ạ, với đám đàn em mình bắt thằng Vỹ 16 tuổi vì ba mẹ nó thiếu tiền mình nên tụi em bắt nó về chừng nào ba mẹ nó có tiền trả cho mình thì mới thả.

  - Tụi bây đưa ông ta vào phòng ngũ còn trống kế bên cho tao, tao sẽ sang ngay, còn thằng nhóc đó cho nó ở ngôi nhà mà lúc trước mấy đứa trẻ ở trước khi đưa chúng ra đảo Sacman

  - Dạ - Duy đi ra ngoài để dẫn ông Jenny vào phòng kế bên mà ông Ken yêu cầu, rồi cho thằng Vỹ vào ngôi nhà đó.

  Ông Ken tắt máy tính đi sang phòng kế bên mà ông Jenny đang đợi, mở cửa phòng bước vào thì trên tay ông Jenny vẫn cầm chiếc cặp mà trong đó đựng một loại thuốc có thể khiến cho một thằng trai thẳng muốn đụ một thằng đàn ông khác nhưng khi thuốc hết tác dụng thì chúng sẽ trở lại bản năng đàn ông đích thực của chúng.

  - Ông tới rồi sao… - ông Ken

  - Tôi đã điều chế thành công loại thuốc ông cần… - ông Jenny vừa nói vừa đưa cái cặp cho ông Ken

  - Được nhưng muốn biết tác dụng ra sao phải thử đã rồi tôi mới đưa tiền cho ông

  - Nếu không tin ông cứ thử

  --- Ngôi nhà mà đàn em ở ---

  - Nhật hôm nay đại ca thưởng cho mày một con nhỏ kia đẹp lắm, đại ca nói mày muốn làm gì nó thì làm, nó đang đợi mày trên phòng mà dùng cho khách của đại ca ở qua đêm - thằng Hùng chạy vào la làng, Nhật nghe vậy vui mừng khôn xiết khi đã 5 ngày rồi nó không chơi gái hôm nay lại được chơi miễn phí gặp vậy thằng con trai nào mà không thích nhưng Nhật đâu biết rằng nó đang là vật thí nghiệm của ông Ken

  - Nhật nhà ta hôm nay sướng quá ta - tụi Minh, Vạn, Tuấn lên tiếng

  - Đã lâu rồi cũng phải cho tao xả chứ… ứ đọng quài chịu sao nổi – Nhật phản pháo

  --- Phòng dùng cho khách ở qua đêm ---

  Nhật bước vào thấy có một đứa con gái khoảng 19 tuổi da trắng hồng, miệng hình trái tim nói chung rất là kute. Nhật vừa đi lại vừa cởi áo làm cho đứa con gái nó sợ sệt nó rụt lui vào tường. Bước đến đứa con gái Nhật lập tức lột hết quần áo nó ra rồi tự cởi quần áo mình xong rồi Nhật dùng cu mình đút cào loz` của con nhỏ đó, nhịp nhịp đều đều khoảng 15 phút sau Nhật rút mạnh cu ra rồi bắn tinh lên bụng con nhỏ đó (khúc này lướt qua nhanh).. Trong phòng có gắn camera nên bên phòng ông Ken đang theo dõi mọi sự việc qua màn hình. Xuất tinh xong Nhật mặc quần vào rồi dẫn con nhỏ đó ra cổng cho nó về

  --- Phòng ông Ken và ông Jenny đang ở ---

  - Hùng kêu thằng Nhật và thằng Vỹ gì mà tụi bây vừa bắt về đó lên đây cho tao – ông Ken nói qua điện thoại

  Khoảng 5 phút sau Vỹ và Nhật bước vào.

  - Dạ đại ca cho kêu em – Nhật lên tiếng

  - Duy ngồi xuống đây uống nước cái rồi nói chuyện – Nhật bất ngờ khi ông Ken mời mình uống nước nhưng chàng ta vẫn ngồi xuống uống nước, nhưng trong ly nước của Nhật đã hoà tan thuốc của ông Jenny điều chế vào. Nhật bưng nước lên uống khoảng 5 phút sau cảm thấy chóng mặt nhưng trong người giờ đây rất nóng cảm giác như cu mình đang nứng lên dù mới vừa xuất tinh chưa đầy 15 phút, Nhật thấy Vỹ đang đứng ngay gốc tường liền nhào dùng hay tay đè Vỹ quỳ xuống rồi cởi quần ra, con cu đã cứng từ lúc nào bật ra ngay trước mặt Vỹ, Vỹ nhìn cu Nhật mà rất sợ dù gì Vỹ cũng mới 16 tuổi.

  - Bú cu tao ngay – Nhật nạt Vỹ

  - Không… tui là con trai sao bú cu anh được… không… ghê lắm - Vỹ nói mà hai hàm răng cắn chặt vào nhau, thấy vậy Nhật tán vào mặt Vỹ một cái thật đau, tranh thủ Vỹ vừa hé miệng ra Nhật tống thẳng cu mình vào miệng Vỹ, nước dãi Vỹ chảy nhầy nhụa, mắc ói quá mà miệng mình bị con cu Nhật dán chặt nên Vỹ đã lỡ cắn mạnh vào cu Nhật làm cho Nhật hét lên đau đớn, Nhật rút cu mình ra khỏi miệng Vỹ kéo Vỹ đặt lên giường, Nhật nhổ nước miếng ra tay mình dùng thoa lên thân cu rồi đâm thẳng vào đít Vỹ, con cu Nhật thì to mà đít Vỹ rất khít vì từ nhỏ đến lớn Vỹ chưa bị ai đụng vào đít mình mà hôm nay bị một con cu quá to đâm vào nên Vỹ rên la thảm thiết, giãy giụa như con cá nằm trên thớt, Nhật bây giờ như thằng điên chỉ biết chơi mạnh vào mà không quan tâm đến cảm giác của Vỹ. Mới xuất tinh vì tác dụng của thuốc, Nhật chơi khoảng nữa tiếng sau mới bắt đầu xuất tinh, Nhật xuất tinh ào ạt vào bên trong đít Vỹ, Nhật rút cu mình ra khỏi đít Vỹ nhưng trên đầu cu Nhật tinh khí vẫn chãy ra từ từ ra khoảng 5 phút sau mới ngừng, còn đít Vỹ thì tinh dịch của Nhật cũng chảy ra rất nhiều. Xuất tinh xong Nhật nằm xuống giường thở hổn hển ra vẻ rất đuối không còn chút sức lực sau trận xuất tinh quá nhiều, Vỹ thì được ông Ken cho đi ra ngoài. Ông Jenny thấy vậy liền lấy máy điện kế ra đặt ngay cu Nhật mà đo, ông Jenny giật mình té xuống ghế như ngưới mất hồn.

  - Chuyện gì vậy Jenny – ông Ken

  - Từ đây về sau cậu ta không còn cương cứng được nữa cũng như cơ quan sinh tinh đã bị liệt - mặt ông Jenny thất thần

  - Vậy là mất đi khả năng làm đàn ông

  - Đúng… tôi đã không ngờ thuốc do mình tạo ra có thể làm mất đi khả năng đàn ông… tôi đã lầm

  - Không sao… ông cứ để hết số thuốc lại đây và đây là tiền của ông, bây giờ ông có thể ra về

  - Thưa ông tôi về - ông Jenny cầm tiền mà bước ra về

  Ông Ken gọi Hùng cõng Nhật vì nghĩ ngơi vì bây giờ ông ta biết có đứng Nhật đứng cũng không nỗi vì mệt huống hồ gì là đi, Hùng nhìn cảnh tượng thằng bạn nó như thế mà chua xót vì hồi nãy mới khen thằng Nhật sung sướng vì được chơi gái miễn phí vậy mà giờ đây đã mất đi hết khả năng của một thằng con trai
  Ông Ken đang ngồi uống trà, đọc báo trong phòng ngũ ông ta, bỗng ông ta nhớ lại Tiến, ông ta cho gọi Tiến lên:

  - Dạ đại ca cho gọi em có chuyện gì không ạ - Tiến

  - Không có gì mày lại đây nào – ông Ken ngồi trên chiếc ghế bành

  Tiến đi lại đứng gần ông ta, ông ta lên tiếng:

  - Mày cởi quần ra coi

  - Chi vậy đại ca - Tiến thắc mắc

  - Tao chỉ uống xem cu mày sao thôi

  - Dạ… - Tiến cởi dây nịch, quần jean, quần lót ra. Bây giờ hiện ra trước mắt ông Ken là con cu của Tiến với kích thước như cu của một thằng nhóc 10 tuổi, Tiến năm nay đã 24 tuổi mà cu chỉ bằng một thằng nhóc 10 tuổi.

  - Ngươi đem cu lại đây ta xem nào - Tiến bước lại gần ông Ken, ông ta cầm cu Tiến lên mà xoa xoa, quả thật cu Tiến bây giờ không khác gì thằng nhóc 10 tuổi mềm nhũng – Ngươi cảm thấy thế nào… ta vuốt vậy sướng không?

  - Dạ… em bị mất cảm giác từ hôm mà bị đại ca trừng phạt đến giờ ạ… em ước gì bây giờ mình có thể trở thành một thằng đàn ông chính hiệu dù cho có phải theo đại ca suốt đời đi nữa…

  - Đây là kết quả của việc cản trở ta… thôi mặc quần vào mà ra ngoài đi… ta chỉ muốn hỏi thăm ngươi thôi - Tiến từ từ mặc quần lại rồi đi ra ngoài.

  ---------------

  - Đại ca có 4 thằng dân phòng chặn tụi đàn em mình lại làm khó dễ… tụi nó đã bắt 4 thằng đó về đây rồi, đang để 4 thằng đó ở ngoài cửa - thằng Vạn chạy vào báo khi ông Ken đang ngồi hút thuốc. Bốn đứa 4 dân phòng tên: Hải, Anh, Khôi, Hoàng.

  - Đem tụi nó vào căn phòng trống trên tầng 2 cho tao – ông Ken

  --- Căn phòng trống---

  - Tụi bây tên gì? – ông Ken hỏi

  - Đây là Hải, Khôi, Hoàng, Anh - thằng Vạn chỉ tay vào từng đứa giới thiệu cho ông Ken

  - Nhìn mặt cũng được… tụi bây biết tao là ai không mà dám làm khó dễ hả - ông Ken

  - Dạ… đại ca tụi em biết lỗi rồi, không biết mấy thằng kia là đàn em của đại ca… cho em xin lỗi - Hải năn nỉ

  - Không biết có quyền làm gì thì làm àh… tụi mày làm cho công an giam 2 chiếc xe máy của tao… bây giờ tính sao

  - Em sẽ chịu trách nhiệm lấy ra cho đại ca ạ - Anh nói

  - Tao không cần lấy lại… đối với 2 chiếc xe đó tao mua lại mấy hồi nhưng tao muốn xử tụi bây

  - Đại ca tha lỗi… đại ca muốn nhiêu tụi em đến – Khôi

  - Tao không cần tiền điều mà tao cần là thân thể tụi bây

  - Thân thể tụi em đâu có cái gì đâu mà đại ca cần – Hoàng

  - Có chứ, nhiều lắm… không nhiều lời nữa ta cho các ngươi 5 phút để gọi điện thoại báo về gia đình các ngươi rằng các ngươi sẽ không bao giờ về nữa, bây giờ sinh mạng, thân thể các ngươi đang nằm trong tay ta, Duy lấy điện thoại cho tụi nó gọi… mau lên

  Duy đi lấy điện thoại cho Hải, Anh, Khôi, Hoàng gọi về gia đình. Hải, Anh, Khôi, Hoàng giờ mặt ai cũng sợ không còn giọt máu. Đám đàn em ông Ken thì đang biết sắp có phim coi nhưng chúng cũng tội nghiệp cho 4 con người này vì không biết đại ca sẽ xử chúng ra sau đây. Giờ đây có mặt hơn 10 tên đàn em của ông Ken đang đứng xung quanh ông ta. Sau khi gọi điện thoại xong chúng quỳ gối dưới chân ông ta xin ông ta tha lỗi nhưng ông ta vẫn làm lơ, ông ta ra lệnh cho đám đàn em lột hết quần áo chúng ra, 8 tên đàn em lập tức lột hết quần áo của Hải, Anh, Khôi, Hoàng, bây giờ chúng trần truồng như nhộng tay thì che những gì cần che lại, tất cả im lặng khoảng 10 phút thì ông ta bỗng lên tiếng:

  - Minh đem 4 cây dao lam ra đây – Minh hoảng hồn khi nghe đến dao lam, không biết ông ta sẽ định làm gì đây nhưng Minh không dám chống lại lời đại ca, Minh đi lấy ra 4 con dao lam còn mới tinh, còn Hải, Anh, Khôi, Hoàng thì sợ muốn tè tại chỗ. Ông ta ra lệnh cho đám đàn em cạo hết lông cu của Hải, Khôi, Hoàng, Anh, chẳng mấy chốc cu của chúng không còn cọng lông. Ông ta nói với Duy:

  - Đem thằng Vỹ lên đây (Vỹ là người mà Nhật đụ khi ông ta đem Nhật ra thí nghiệm về loại thuốc của ông Jenny)

  Duy dẫn Vỹ dến nơi chỗ ông Ken. Ông ta nói:

  - Khôi đụ Vỹ cho tao

  - Con trai với con trai sao đụ nhau được

  - Sao không được cũng là người với nhau thôi mà… mau lên

  Hải, Anh, Hoàng nghe như thế thì chưng hửng, đám đàn em không đợi đại ca hắn nhắc nhở liền đè Khôi nằm ngữa ra thoa thuốc bôi trơn vào đít Vỹ và cu Khôi, Minh thấy cu Khôi chưa mỡ da quy đầu liền nói với ông Ken:

  - Đại ca nó bị hẹp bao quy đầu ạ

  - Hẹp thì vuột mạnh xuống vậy cũng hỏi nữa – nghe ông Ken nói thế, Khôi sợ thấy rõ

  - Dạ

  Minh vuốt vuốt cu cho Khôi cương lên, đít Vỹ thì giờ để gần lỗ đít Khôi chỉ cần đợi vừa vuột ra xong là đâm vào liền. Bây giờ cu Khôi đã cương lên nhưng không loã đầu khất ra được, thấy vậy Minh vuốt nhẹ nhẹ rồi đột nhiên Minh vuột 1 cái thật mạnh làm cho da quy đầu Khôi rách ra máu phúng quá trời, Khôi la hét muốn vỡ tung căn phòng, còn mấy tên đàn em thấy vậy lội Vỹ lại cầm cu Khôi đút vào, đau với rát làm cho Khôi rên la một cách thảm thiết. Hải, Anh, Hoàng thấy thế mà muốn tè ra quần với thương cho thằng bạn mình. Khôi chơi khoảng 15 phút thì cũng xuất tinh. Ông Ken sai đàn em:

  - Đem Hải, Anh, Hoàng tao đụ - vừa nói ông ta vừa kéo phẹch-mun-tuya ra đeo bao cao su vào, không thoa thuốc bôi trơn

  Đám đàn em ông ta lôi Hoàng, Hải, Anh lại cho ông ta đụ, vì là trai thằng nên đó giờ chưa bị ai đâm vào đít nên đít vẫn còn rất khít, ông ta đâm mạnh cu mình vào đít Hải, Hoàng, Anh mà không thương tíêc làm chúng la ngất trời, ông ta đâm mạnh vào đít từng người đầu tiên là Hải, Anh rồi đến Hoàng ông ta chỉ đâm mổi người 1 cái, bao cao su ông ta dính máu tèm lem, dùng ta dùng 1 bao đâm cả 3 người. Ông ta nói:

  - Tụi bây chơi 3 đứa nó cho tao… còn Hùng lại đây bú cu tao – Đám đàn em không dám cãi nghe thế chúng liền cởi quần rồi thay phiên nhau đâm vào đít chúng tới tấp, chúng chơi không khác gì một đứa con gái. Hùng thì chần chờ không muốn bú, ông Ken nắm đầu Hùng bắt ngậm cu mình, Hùng ngậm mà bú hì hục nhiều lúc muốn ói nhưng không dám, đến khi ông ta xuất tinh vào miệng Hùng, bắt Hùng nuốt hết, vì là con trai nên những thứ đó Hùng rất ghê tởm nhưng vẫn phải cố gắng nuốt vào. Còn Hải, Hoàng, Anh thì bị đàn em của ông Ken chơi đến bán sống bán chết. Khi mọi chuyện xong xuôi ông ta xai người đem Hải, Hoàng, Anh, Khôi về nghĩ ngơi rồi sắp 1 công việc nào đó cho chúng làm nhưng không được phép về gia đình.

  ( S T )

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2012
  Bài gửi
  40
  Thanks
  1.596
  Thanked 8 Times in 4 Posts
  Năng lực viết bài
  200

  Mặc định Re: Sống Còn ( Bạo Dâm )

  Truyện hay ko ai comment nên mình xin phép comment, So GREAT

 3. #3
  Tham gia ngày
  Dec 2012
  Bài gửi
  20
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  187

  Mặc định Re: Sống Còn ( Bạo Dâm )

  viet tiep di, hay ma

 4. #4
  Tham gia ngày
  Aug 2012
  Bài gửi
  94
  Thanks
  21
  Thanked 9 Times in 5 Posts
  Năng lực viết bài
  201

  Mặc định Re: Sống Còn ( Bạo Dâm )

  Truyện này nội dung giống phim Vũ Khí Khiêu Gợi nhỉ @@~ Chỉ khác là phim lấy 3 ng sát thủ còn truyện bạn viết lấy 5 ng thoy

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •