+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  39
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  240

  Thumbs up Xem video Youtube kiếm tiền trên mạng với Paid2youtube

  Vì sao mình Đăng trong mục VIỆC LÀM ??? :c10: vì mình lúc nào cũng chơi đều đều và ko bỏ ngày nào nên mới POST vào đây để các bác tham khảo . Đa số dân mình là online nhiều nên chia sẽ tí kinh ngiệm cho bác nào mún cày với đệ hehe :c16:


  Đây là trương trình UY Tính các bác khỏi sợ CAM ( Lừa đảo ) . Nếu siêng 1 ngày các bác bỏ ra chừng 10 phút đến 15 phút được 0,2$ - 0,5$( mới đăng ký cho 0,5$ ) . 2 ngày là 1$ = 20.000 VND ( Giờ hơn 20.000 VND ùi ) vậy 1 tháng 30 ngày vị chi là 15$ = 300.000 VND .Vậy Sao ko nhanh đăng ký nhỉ , hehe . Đăng ký dưới tên người giới thiệu là mình . Các bác cũng được khuê hồng đó . Và giúp Blog mình nữa , Sao này sẽ Upload nhìu hơn đáp ứng nhu cấu các bác , hì hì


  Paid2YouTube cho phép bạn kiếm tiền bằng cách xem video trên Youtube. Paid2youtube đã hoạt động gần 2 năm và rất uy tín, Hình thức kiếm tiền tại Paid2YouTube chủ yếu là click và xem video cũng tương tự ptc, sau đây là một số thông tin về Paid2youtube:

  Surf videos: 0.005$ cho mỗi Video bạn xem! (30s/video)
  Comment: 0.10$ cho mỗi comment bạn để lại! nhưng chỉ được comment 1 lần/mỗi đoạn Video
  Subscriber: 0.35$ Each (đăng ký theo dõi, chỉ cần 1 click)
  Ratings: 0.01$ Each (Vote up chỗ hình bàn tay)
  Cheap Ads: $0.001 Each (Chỉ cần load lên là được)

  Khi số tiền đạt được 10$ bạn có thể rút tiền thông qua Paypal, thời gian chờ khoảng 30 ngày làm việc
  Lưu ý: Nếu chỉ dựa vào số tiền bạn xem video thì rất lâu mới có thể đạt số tiền thanh toán tối thiểu là 10$, vì vậy bạn phải giới thiệu nhiều referral tham gia dưới link mình, như vậy mới nhanh đạt mức min pay. Paid2YouTube khi đăng ký sẽ được nhận 0.05$

  Bạn CLICK VÀO ĐÂY : http://www.paid2youtube.com/?r=ivanl để đăng ký account Paid2YouTube  Bạn click Register để tiếp tục đăng ký  Điền đầy đủ các thông tin bên dưới  Lưu ý : Chỗ Referrer ghi là ivanl nhá . Hì coi như ửng hộ Blog mình nha .

  Paypal là tài khoản ngân hàng để thanh toán khi bạn có 10$, nếu chưa có hướng dẫn đăng ký tại đây http://vnpaypal.com ( Không cần đăng ký liền cũng được , Nhưng Mail lúc đăng ký Paid2Youtube phải giống với mail đăng ký Paypal Sau này nhé . Giờ kiếm tiền trước. Sau khi hoàn thành đăng ký và kích hoạt email bạn có thể login vào Paid2YouTube để bắt đầu kiếm tiền  Để xem video kiếm tiền bạn click Surf videos  Sau đó bạn click vào các link video ở dưới như click 1 site ptc, sau khi chạy hết 30s bạn sẽ được 0.005$. Ngoài ra bạn hãy tham gia các mục Comment | Subscribe | Ratings | Cheap Ads | Auto để kiếm thêm tiền .
  Riêng mục Auto đây là chế độ tự động xem video giá khoảng 0.001$/ads các bạn chì cần click vào Auto==>Start auto view rồi bạn có thể bỏ đó mà làm việc khác không ảnh hưởng gì cả mà một ngày có thể kiếm khoảng 0.2$ - 0.5$ đấy
  Cuối cùng là còn những thắc mắc gì các bạn cứ để lại comment mình sẽ trực tiếp giải thích trong thời gian sơm nhất . Chúc cá bạn thành công! :c5:
  Theo VNPTC
  Lần sửa cuối bởi ivanl; 11-09-2011 lúc 12:23 PM
  Blog Phim 18++ : http://

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •