(VTC News) - Một ông bố ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vừa khiến nhiều người kinh ngạc khi cổ vũ cô con gái 4 tuổi xinh như hoa của mình lái xe trên đường cao tốc vào giờ cao điểm.
Mới đây, cư dân mạng lại nổi cơn thịnh nộ trước video ghi lại cảnh một bé gái 4 tuổi hồn nhiên lái xe trong khi bố mẹ cô bé ngồi cổ vũ ngay cạnh đó. Đáng ngạc nhiên hơn là cha mẹ bé đã để con gái mình lái xe trên đường cao tốc ở Jinal, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vào giờ có nhiều xe cộ lưu thông trên đường.
http://farm.vtc.vn/media/vtcnews/2011/09/06/anh1_8.jpg
Đoạn video dài khoảng 2 phút cho thấy cô bé có tên gọi Jia Zheng đang tăng tốc dần dần trên đường và thậm chí còn vượt qua các phương tiện khác. Một lúc sau, người ta mới nghe thấy tiếng một người đàn ông nói: “Jia Zheng dừng xe lại nào. Hãy để bố lái cho” rồi người đàn ông này mới ra khỏi xe, ngồi vào ghế lái tiếp tục hành trình của mình.
Nhiều câu hỏi đặt ra là tại sao cô bé 4 tuổi lại làm được điều đó? và ý thức gia đình ra sao khi để con mình lại xe như thê?... rất nhiều câu hỏi được đặt ra và cũng không ít comment về bài viết. một trong những câu trả lời là cô bé dùng nhân sâm ... liệu có đúng không? các bạn cho ý kiến nhé