Thông tin sản phẩm :

cửa cuốn nan rời bằng nhôm nghệ thuật (Aust-Art)

Giá:Liên Hệ
cửa tấm liền Metaluc Luxury

Giá:Liên Hệ
cửa cuốn nan rời bằng nhôm nghệ thuật (Aust-Art)

Giá:Liên Hệ*****
*****


cửa cuốn LUCKYTPA44, 3 Chân 2 Vít (Lỗ Thoáng Hình Ô Van) Màu Ghi là sản phẩm đã được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất.
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp loại cửa cuốn hai lớp khe thoáng, siêu bền, siêu êm,sản phẩm được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên bang Đức:
cửa cuốn LUCKYTPA44 được sản xuất với dây chuyền hiện đại, đồng bộ, quy mô lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu cửa cuốn LUCKYTPA44 với những tính năng vượt trội như tốc độ mở cửa nhanh. không gây tiếng ồn, tự động đứng lại khi gặp chướng ngại vật.
Thanh nhôm trước khi hoàn thiện bề mặt được phủ một lớp màng chống oxy hóa đặc biệt, lớp bảo vệ này có khả năng làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên hàng chục năm. Sau đó thanh nhôm được đưa vào dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế, lớp sơn này bảo vệ bề mặt lá cửa chống trầy xước, chống thời tiết khắc nghiệt, giúp lá cửa luôn mới và luôn bền đẹp nhất. Nhận biết cơ bản:
- Bế mặt thanh nhôm rất mịn, lớp bảo vệ bề mặt thanh nhôm dày 2 micro mét nên chịu được tác động của môi trường xung quanh, không bị ăn mòn,không bị hoen rỉ.
- Thanh nhôm có cấu hình rất đặc biệt, độ phức tạp cao, độ cứng vững lớn nên cửa cuốn LUCKYTPA44 chịu được sức gió cấp 15. Nhôm siêu cấp có độ chính xác tuyệt đối nên sản phẩm có độ kin khít cao, giảm được 50% tiếng ồn.
Chính vì vậy tuổi thọ của sản phẩm nhôm trong công trình kiến trúc đảm bảo lâu bền trên 40 năm.
- Trên đây là sản phẩm cửa cuốn LUCKYTPA44, ngoài ra các bạn có thể xem thêm các sản phẩm chung chung của công ty chúng tôi như: cua cuon