Báo công an, Một phụ nữ Đài Loan tình nguyện trở thành gai goi vì nhu cầu tình dục của cô quá lớn.
Một người đàn ông Đài Loan đã đưa bạn gái mình vào con đường bán dâm. Mục đích là bởi vì nhu cầu tình dục của cô quá lớn, người đàn ông này không thể đáp ứng được. Khi làm gái mại dâm, cô sẽ được 'vui vẻ' với nhiều người đàn ông hơn, đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của cô.
Highslide JS
Cô gái bị bắt gai goi trong một đợt truy quét do Báo công an của cảnh sát
Nhưng cô gái đã bị bắt trong 1 đợt truy quét của công an cảnh sát Đài Loan tại Taoyuan. Cô cùng 3 phụ nữ khác đã bị đưa về đồn cảnh sát để lấy lời khai. Cô đã khai nhận toàn bộ sự việc từ lúc cô bắt đầu hành nghề và lý do hành nghề.
Theo như lời khai của cô gái, nhu cầu sinh lý của cô quá lớn. Hàng ngày, cô đều muốn 'sex' ít nhất là 4 lần. Bạn trai cô không đủ sức khỏe để đáp ứng cho cô.
Đây là một trong những trường hợp mà cảnh sát hiếm khi được gặp. Tất cả các cô gái mại dâm đều vì hoàn cảnh khó khăn hoặc bị bán mà phải hành nghề. Chỉ riêng cô gái này tự nguyện làm gai goi là vì nhu cầu sinh lý của mình.
Còn ở các em, cháu trên có số người “phận bạc má hồng” gặp các hoàn cảnh éo le chẳng hạng như: các em mình ngày hai bửa cơm còn chưa no, lại mang thêm nỗi khổ trong gia đình có người thân ốm, đau nặng hay mang một trong các thứ bệnh mãn tính như tim, tiểu đường... Nếu ngồi chờ vào đồng tiền giúp qua “diện gia đình nghèo”, liệu hằng tháng có giúp hoài được không hay chỉ một năm mới có một lần – cuối cùng cũng phải tự “bươn chảy”…
Đặt trường họp chúng ta đóng vai một người con gái “trụ chánh” ở trong nhà: đi làm thuê một tháng hơn triệu thì chẳng thấm thía vào đâu. Đứng vào tình huống ấy, chắc ta cũng phải “vấn thân” vào con đường ấy để “kiếm tiền” (dẫu biết rằng đồng tiền đó không trong sạch) để phụ giúp gia đình, đành chấp nhận cho “số phận” như chị Thúy Kiều (truyện Nguyễn Du). Tương tự như câu “bần cùng phải sanh đạo tặc”; không lẽ ngồi đó ngó nhìn người thân “chờ chết”!?