kính cường lực (KCL ) là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004

Đặc tính chung
kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho KCL chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.
kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, KCL còn có tính năng thoát hiểm trong các toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn (KCL có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C).
Vì vậy, quá trình tôi cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất.
Với những đặc tính ưu việt về độ chịu lực và độ an toàn cao nên KCL đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới từ rất nhiều năm trước đây. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Cửa Hoàn Mỹ tự hào là một trong những đơn vị đặt nền móng cho ngành công nghiệp KCL Việt Nam, Hải Long đã đưa KCL đến với mọi công trình, đến với mọi gia đình, để bạn có một cuộc sống an toàn và tiện ích hơn từ những sản phẩm KCL mang thương hiệu Cửa hoàn mỹ
**
Công ty TNHH Cửa Hoàn Mỹ còn cung cấp các mẫu cửa đẹp và các sản phẩm chất lượng khác như cua kinh