+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  13
  Thanks
  0
  Thanked 29 Times in 10 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định (Dành cho các bạn thích Ngôn ngữ Miền Nam) Em kết nghĩa

  Đây là bài viết dùng ngôn ngữ miền Nam, khác xa so với cách tả chân thực mà bản thân tôi trải nghiệm trong cuộc sống. Lời văn cũng vì vậy cũng không phản ánh đúng những gì xảy ra trong quá khứ. Ở bản thảo này, tôi dùng ngôn từ nhẹ như cặc, cu, bướm để chỉ những thứ quý giá trên cơ thể của những người nam giới và nữ giới. Nếu ai không thích mà muốn cảm nhận cảm giác mạnh hơn thì có thể chuyển qua bản thảo dành cho Miền Bắc đọc, tôi không khuyến khích những lời bình về tôi như thế nào vì tôi cũng đủ tự tin để tự đánh giá bản thân mình. Chúc mọi người một ngày an lành.


  Câu chuyện tiếp theo có nhan đề “Em kết nghĩa” là một trong những câu chuyện có thật về bản thân của tôi. Nhân vật chính trong đó chính là tôi và một người con trai mà tôi đã nhận làm em kết nghĩa, em sinh ra và lớn lên trên mảnh đất huyền thoại với câu chuyện kể về 1 rồng mẹ mang theo 1 đàn rồng con xuống giúp những người dân lành đất Việt chống giặc ngoại xâm. Truyền thuyết kể rằng thuyền giặc tiến ào ào vào bờ, bị rồng mẹ và đàn con phun lửa cháy rụi hết. Sau chiến thắng này, rồng mẹ và rồng con thấy cảnh đẹp nơi đây nên không muốn bay về trời nữa liền ở lại và hóa thành các hòn đảo đá. Nơi rồng mẹ đáp xuống gọi là Hạ Long. Vâng, Hạ Long – 1 thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, nơi em sinh ra và lớn lên với biết bao nhiêu câu chuyện thực hư về mảnh đất xinh đẹp của mình. Em cũng có tên, cái tên em biểu tượng cho sức sống trường tồn theo thời gian. Và trong câu chuyện này, tôi xin được giấu tên em, vì rằng em đã và đang có người yêu, tôi không muốn câu chuyện của tôi làm tan vỡ cái hạnh phúc mà em đang có, cái hạnh phúc mà mỗi người trong chúng ta đều cảm nhận và mong ước, cái hạnh phúc mà ngay chính bản thân tôi cũng muốn có với em, muốn là một nửa kia của em trong cuộc đời này.


  Cuối thu năm 2007, tôi quyết định ra Quảng Ninh làm việc theo tiếng gọi của bạn bè, những thằng bạn cùng xóm trọ trên Hải Dương. Tôi lại được ở cùng Ngọc Anh – người tôi có tình cảm đặc biệt, lại được ở cùng Tùng Híp – người tôi lén lút quan hệ mỗi khi lên cơn nứng tình, lại được cùng ở với lão Thuật già – người mà tôi coi như một thằng bạn hài hước, ở cùng với lão Lôi già – thằng cha lùn tịt mà có một ham mê ai cũng muốn, đó là đụ gái (tiên sư nó chứ, gặp thấy gái là mắt sáng cả lên, người thì thấp bé nhẹ cân, vậy mà con cặc lúc nào cũng chỉ trực dựng đứng đâm chọc vào bướm con gái, không bù cho mình, lúc nào cũng chỉ trực bú cặc zai hehehe).

  Nhưng khoảng thời gian này tôi không một lần sờ hay bú cặc Ngọc Anh, vì dù sự thèm muốn của tôi lên đến cực đỉnh khi nằm cạnh nó nhưng tôi quyết định không tấn công nó như hồi còn là sinh viên mà thay vào đó là thằng Tùng Híp. Có gì đau khổ hơn khi nằm cạnh người mình yêu mà lại đi lén lút quan hệ với người khác không? Ngày đó ra Quảng Ninh tôi không biết mình sẽ làm gì và sống ra sao, nếu cứ sống phụ thuộc vào bạn bè và gia đình mãi cũng không xong, nên quyết định theo nghề mát xa chân (sao không gọi là mát gần nhỉ hehehe – mà không biết chân nào đây, chả nhẽ chân giữa sao ta), cái nghề được coi là đứng đắn nhất trong các lại dịch vụ mát xa mát gần.


  Tôi được lão Lôi già giới thiệu lên khách sạn hắn làm – khách sạn Golden. Ở đó tôi sống cùng một bầy vịt trời, nhưng công việc của tôi khác với chúng nó, tôi thì làm mát xa chân, còn chúng thì mát xa body – cái loại hình dịch vụ đôi phần tai tiếng hơn cái loại hình dịch vụ của tôi rất nhiều. Trong bầy vịt đó, tôi lại thích một đứa, mà không phải 1 mà là 2 thì đúng hơn, 2 bé đều ở Cần Thơ ra ngoài này kiếm sống, 1 bé có nước da ngăm đen nhưng lại có khuôn mặt đáng yêu và xinh xắn nhất bầy, 1 bé thì trắng trẻo và cao ráo nhất bầy, “ôi bầy vịt của tôi, tôi cô độc trong một bầy vịt cái, không có một chiến hữu đồng giới đồng nghề nào kề bên”. Nhưng tôi chưa có dịp được thưởng thức cái hương vị con gái trong cái miệng hau háu lúc nào cũng chỉ muốn bú liếm lên thân xác của một con người tôi thích, híc, lại dục vọng thô bỉ trỗi dậy trong
  tôi, dường như nó chưa hề ngủ yên mà lúc nào cũng muốn đạp tung cái giới hạn của nó để thỏa mãn cái tham lam trong chính con người chủ nhân nó vậy.

  Ngày đó tôi là người ít được làm việc nhất vì đa phần khách vào đây chỉ mát xa body là nhiều và cũng đa phần là những thằng Tàu khựa là chính - những thằng chỉ trực chiếm lấy đất đai và đồng hóa người Việt mình theo phong tục, chữ viết đến ngôn ngữ của chúng.


  Rồi tôi ra sống một mình, tôi không muốn nằm cùng với Ngọc Anh nữa, không muốn chịu sự dày vò trong trái tim tôi nữa và tôi đã sống cùng với Hải Yến – cô bé làm cùng với tôi trên Khách sạn, 1 cô bé chỉ kém tôi 1 tuổi nhưng cái dục vọng trong con người cô ta không hề thua kém tôi, và dường như nó còn mạnh mẽ, còn dâm đãng hơn tôi rất nhiều rất nhiều khi cô bé sẵn sàng ngủ với bất kỳ người đàn ông hay người con trai nào cô bé gặp, tất nhiên trừ tôi ra. Không phải chỉ thích con trai không thôi, tôi cũng thích cả con gái nữa, nhưng phải là người con gái hiền dịu, đáng yêu hoặc một cô gái có cá tính mạnh mẽ (Chắc tôi mê zai nhiều quá nên mới nghĩ vậy đó) nhưng cũng phải đáng yêu đôi phần, chứ không muốn một người con gái dễ dãi như Hải Yến. Tôi dường như thấy một điều ở những người con gái sinh năm 1984 đều có một đặc điểm giống nhau là cực kỳ dâm đãng, cái dâm đãng đó cũng đồng nghĩa với sự không thủy chung trong quan hệ tình dục. Và trong suy nghĩ của tôi đã le lói xuất hiện sự lo sợ cùng với sự thương cảm cho Ngọc Anh khi yêu và lấy một người có cái tuổi như vậy. Giờ đây, Ngọc Anh đã yêu và đã lấy Thúy – cô bé mà theo như nhận xét của tôi cũng dường như là một người như thế với những tai tiếng mà chúng tôi được nghe qua khi hồi cô bé yêu Ngô Tùng và Ngọc Anh - những tên nhân vật trong câu chuyện được nhắc đến sẽ quen thuộc với những ai đã đọc câu chuyện “Quan hệ với trai thẳng hồi sinh viên” tôi đã post lên diễn đàn trước đây.


  Tôi đã sống cùng với Hải Yến, ngủ cùng trên 1 chiếc giường nhưng không cùng chăn đắp, Hải Yến dường như rất bức xúc khi ở cái tuổi của cô, khi đã trải qua một đời chồng và một đứa con mà giờ đây nằm cạnh một người con trai bằng xương bằng thịt mà anh ta dường như trơ lì trước một thân thể đang tràn đầy ham muốn tột độ chỉ trực nổ tung khi chỉ cần có một bàn tay chạm phải nó mà thôi. Nếu như cô bé không trăng hoa, không dễ dãi, không đánh mất phẩm giá của mình trước đàn ông thì có lẽ tôi đã đón nhận cô ta, để cho cô ấy là người con gái đầu tiên khám phá cái quý giá nhất đời tôi và tôi có thể nếm được mùi vị con gái như thế nào, có thể ngậm và nút hai núm vú xinh tươi đang ngự trị trên hai trái đào căng tròn đầy khơi gợi như thế nào, có thể nếm hương vị ngọt ngào của từng dòng sữa trắng đục đang tuôn chảy từ cái lỗ
  bướm xinh xinh đang mời gọi kia như thế nào, có thể cảm nhận được từng cái nhấp của cặc tôi trong bướm em như thế nào, cảm nhận được cái nóng ấm khi cặc tôi đang ngự trị trong cái lỗ xinh kia. Tất cả những điều đó đến bây giờ tôi chưa một lần trải qua với một người con gái, tôi muốn cảm nhận việc bú liếm cái lỗ bướm đó và muốn nghe những tiếng rên đầy dục vọng đó mỗi khi chiếc lưỡi nhỏ xinh của tôi liếm xung quanh hai bên mép bướm. Tôi đang cảm nhận cái vẻ mặt đầy hưng phấn của cô bé khi tôi ép chặt 2 đùi em vào bụng và nhấp cái cặc gày gò khẳng khiu của mình trong bướm em, vừa nhấp vừa bú đôi vú đang căng tròn vì sung sướng. Sự thăng hoa của dục vọng đang ngự trị trên đầu cặc tôi khi em chuyển sang tư thế của kẻ bề trên, từng cái dập mãnh liệt của em xuống cặc tôi như những cỗ máy đóng bê tông đang hối hả dập xuống làm chiếc giường sắt kêu lên những tiếng ken két hòa chung hơi thở dồn dập của em và tôi. Tất cả sẽ diễn ra như thế nếu như cô bé đó không làm tôi ghê tởm với những hành động không giống một cô gái bình thường với công, dung, ngôn, hạnh.


  Cô bé sẵn sàng trở lên trơ tráo hay là một thách thức với tôi khi cô bé ngang nhiên giở trò đồi bại ngay cạnh tôi với thằng Tùng híp. Vào một hôm, thằng híp cùng bọn trong xóm tổ chức ăn nhậu, khi tôi trở về từ chỗ làm, thằng híp đã vô tư đề nghị sang phòng tôi ngủ cùng với mục đích khám phá Hải Yến. Tất nhiên, tôi không có lý do gì để từ chối đề nghị đó cả, chuyện ngủ chung với nhau đối với chúng tôi là chuyện bình thường và tôi không nghi ngờ gì giữa chúng cả. Đêm đó, nằm bên cạnh, tôi chứng kiến cảnh thằng híp và Hải Yến ngang nhiên ôm nhau hôn hít cười nói như không thấy sự tồn tại của tôi và híp đã vô tư cởi bỏ toàn bộ quần áo trên người nó rồi nhanh chóng cưỡi lên mình Hải Yến. Tôi cảm giác mình như bị xúc phạm, như bị coi thường khi chúng nó ngang nhiên làm chuyện đó, nhưng tôi biết, với Hải Yến, cái điều em đang làm kia phải chăng là mục đích để đánh vào lòng tự ái của một thằng con trai như tôi, hay là sự trả thù đối với tôi khi lần trước em cố tình ôm lấy tôi để mời gọi nhưng tôi lại tỏ ra dửng dưng trước hành động đó và quay đi chỗ khác. Vâng, tôi đã từ chối lời mời gọi của em, từ chối cơ hội được quan hệ với em, từ chối cái cơ hội ân ái đầu đời của mình với một người đàn bà như em. Tôi nằm đó trong yên lặng, chính sự yên lặng của tôi cũng làm em thấy ngượng, làm em phải nhìn lại con người mình mà quyết định dừng cuộc chơi ở đó không cho híp hành động thêm gì. Anh chàng có vẻ bức xúc khi đang đến cao trào thì bị đứt dây đàn, đành ngậm ngùi mặc quần áo vào và ngủ tiếp.


  Tôi đang tưởng tượng rằng nếu mình cũng tham gia vào trò chơi tình ái đó thì thế nào nhỉ, hai thằng con trai thay nhau đụ một người đàn bà dâm đãng thì thế nào nhỉ, hai cái cặc cùng đâm vào bướm em thì thế nào nhỉ, cảm giác chúng tôi sẽ ra sao nhỉ, liệu cô bé đó có chịu nổi không, tôi nghĩ là có, cho dù có mấy người đi chăng nữa thì cũng chưa chắc đã thỏa mãn cơn nứng tình của cô ta. Và một đêm đầy suy tư đã tràn về trong tâm trí tôi, bắt tôi phải suy nghĩ về Hải Yến, về Tùng híp và những hành động thô bỉ đó. Tôi cũng bắt đầu ghê tởm chính chiếc giường của mình khi nghĩ đến những cảnh ái ân của cô bé với những thằng trong xóm trọ mỗi khi tôi về Hải Phòng.


  Dường như con người cô bé không được sự cảm thông chia sẻ của bất cứ ai khi tiếp xúc với cô, ngay cả 2 anh quản lý cũng phải tỏ thái độ không hài lòng về cô ấy và rồi sự ra đi của cô như là một tất yếu trong cuộc sống. Cô bé được tôi giới thiệu lên chỗ thằng Cường Ngoác làm, nó học cùng tôi đấy, học nghề du lịch đấy nhưng lại đầu quân cho một tổ chức xã hội đen bảo kê cho chính khách sạn mà mẹ nó nhận thầu xây dựng. Có lẽ khoảng cách quá xa giữa nơi ở và chỗ làm hay muốn được tự do để thỏa thê làm tình với những người đàn ông nơi làm việc mà cô bé quyết định chuyển chỗ ở đến gần đó. Thực ra, việc cho cô bé ở chung cũng xuất phát từ một ý định ở chung cùng với Hương – cô bé có nước ra ngăm đen mà là một người trong số 2 người tôi thích đã kể trên. Vì có những chuyện xích mích với Nhị - cô bé cùng làm với chúng tôi nên Hương muốn ra ở riêng, muốn tự do không phụ thuộc vào Nhị và 2 anh quản lý nữa. Tôi cũng chỉ vô tư đề nghị ở cùng và không ngờ cũng được Hương nhiệt tình hưởng ứng, chúng tôi đã chuẩn bị cho cuộc sống riêng của em với tôi, nhưng có lẽ cái mong ước, cái nguyện vọng trong tôi không đến được đích khi chỉ sau đó ít hôm tôi nhận được lời xin lỗi từ em.


  Thời gian làm trên khách sạn quả thật vui rất vui nhưng trong tôi cũng xuất hiện nỗi buồn, không phải buồn vì ai, buồn vì cái loại hình dịch vụ của tôi quá ít khách, tất cả các khách chủ yếu vào mát xa body là chính. Cuối năm đó xảy tin đồn đóng cửa biên giới nên lượng khách Trung Quốc vào Việt Nam giảm hẳn cũng làm khách sạn ít khách hơn và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chính lúc đó, với câu chuyện tôi vẫn là thằng con trai còn zin, chưa một lần quan hệ với con gái mà cô bé Đan – sống cùng dãy trọ và Phương – cô bé cao nhất hội, người tôi thích quyết định khám phá tôi như khám phá một sinh vật lạ. Thật hài hước, sờ cặc zai còn trinh để đông khách hơn dường như đúng với hoàn cảnh ngày đó khi mà cả tuần không một mống khách nào lên mát xa hay xông hơi.


  Đan: Anh Kiên ơ..ơ..ơ..ơi

  Tôi: sao em

  Đan: Cho em sờ một cái

  Tôi: Sờ gì em?

  Đan: Cho....ooo em sờ...ờ ờ cặciiiiiiiiiiiii anh một cái điiiiiiiiii

  Tôi: ối mẹ ơi, sao hôm nay con khọm già này ghê vậy

  Đan: Cho em sờ ... ờ ờ 1 cái cho có khách đi aaaaaaaaaanh

  Tôi: không sợ thằng Chung chồng em nó biết sao

  Đan: sợ mẹ gì, anh không nói, bọn này không nói thì sao nó biết, mà con nào nói em cắt bướm từng đứa một, điii..i anh

  Nhị: bà Đơn ơi bà Đơn, hôm nay bà lại lên cơn nữa hả bà

  Đan: Đơn con mẹ mày, Đơn Đơn cái bướm. Đan thì cứ gọi là Đơn

  Nhị: kệ mẹ tui, chỗ tui gọi thế được hông

  Đan: gọi nữa bà cắt bướm

  Nó quay sang năn nỉ

  Đan: điiiiii anh Kiê..ê...nnnnnnnnn

  Tôi: bố nhà em, muốn sờ gì thì sờ đi


  Tôi nằm xuống cho Đan muốn làm gì thì làm, nhưng cô bé chỉ sờ cặc tôi 1 cái và cũng chỉ sờ qua lớp quần mà thôi. Dường như là môt sự ngẫu nhiên hay là một điều kỳ diệu mà sau đó có khách đến và đã chọn Đan, nhưng sự thất vọng xuất hiện trên khuôn mặt cô bé khi nhìn dáng vẻ ông khách Tàu khựa. Tôi biết cô bé chán vì điều gì rồi, những thằng Tàu khựa (Trung Quốc) thường thường không bo hoặc bo rất ít nên cái tâm trạng đó chúng tôi đều hiểu, đều cảm thông cho nhau. Mỗi nghề đều có cái cực nhọc và buồn vui riêng. Nghề này cũng vậy, vui thật đấy, nhàn thật đấy nhưng cũng vất vả cực nhọc thật đấy. Mọi người đều nghĩ rằng nghề này nhàn hạ lại kiếm ra tiền nhưng làm rồi mới biết, đúng là có những lúc ngồi chơi dài mõm không lấy một mống khách nào nhưng lắm khi thì không có thời gian để nghỉ, để hồi lại sức lực sau 1
  hoặc 1,5 tiếng phục vụ khách mà lại tiếp tục tiếp tục phục vụ những khách khác. Chính bản thân tôi đã trải qua tình cảnh đó khi chuyển qua chỗ làm khác, có ngày, có tuần ngồi chơi, nhưng có hôm phải mát xa khách từ 2h chiều đến gần 11h đêm (Ngày hôm đó tôi phục vụ 7 vị khách, có vị 1 tiếng, có vị 2 tiếng, có vị 1,5 tiếng, có vị là con gái, có vị là đàn bà, có vị là đàn ông, mặc nhiên không có thằng nào là con trai cả, nếu có cũng không đến lượt mình vì chị em đều xí phần hết hehehe. Mà toàn zai Hàn Quốc, trẻ đẹp trắng trẻo. Ở chỗ làm mới là như vậy đó, với lại khách Hàn Quốc có cái hay là khi vào mát xa chân thì nhân viên nam làm cho khách nữ, nhân viên nữ làm cho khách nam, nên hầu hết ở đó tôi phục vụ chủ yếu là các bà, các mẹ, các chị em xứ Hàn là chính, chưa một lần được chạm tay vào thân thể một em zai đẹp trai xứ lạnh
  đó, hừm! Không biết cặc bọn Zai Hàn thế nào nhỉ, coi phim thấy cũng ngắn không à, chẳng bằng dân Việt Nam). Nhiều khi phục vụ khách Hàn cũng khổ sở, nhiều bà đi thăm Vịnh về, chẳng chịu tắm rửa gì cả, cứ thế nhảy vào ngồi mát xa làm cho tôi phải đến 4 lần gặp trường hợp cực kỳ khó chịu. Vâng, tôi 4 lần phải hứng chịu những trận tra tấn mũi từ chính các bà bốc lên, không phải ở đôi chân hay ở nách các bà mà những mùi giống mùi chuột chết bốc lên từ bướm các bà ấy. Vừa mát xa vừa phải quay mặt đi chỗ khác để tránh hít phải những mùi nồng nặc đó nhất là những lúc phải ngồi lên mông các bà mà đấm lưng.


  Quay trở lại câu chuyện về Đan, sau khi mát xa khách xong, ông khách đã bo cho Đan 200 tệ bằng hơn 400k tiền Việt. Không gì tả xiết cái vẻ mừng vui của nó lúc đó và cái ôm hôn mà tôi được hưởng cũng không phải là sự nhẫu nhiên từ nó. Và rồi tôi đã được Đan và Phương cùng mấy con vịt khám phá cái cặc tôi ngay ngày hôm sau.Giống như mọi hôm vắng khách, chúng tôi ngồi đánh bài cốt giết thời gian, cũng để quên đi cái buồn trong nghề nghiệp mà thôi. Và rồi dường như cái dư âm của ngày hôm qua vẫn đọng lại trên gương mặt Đan mà lần này cô bé quyết định tiến xa hơn một bước: cầm nắm cặc tôi. Bà mẹ ơi, từ hồi đó đến giờ có đứa con gái nào sờ nắm cặc tôi bao giờ đâu mà hôm nay không phải chỉ 1 mà những 1 bầy con gái làm tôi xấu hổ và ngượng ngùng. Cũng vì chiều chúng nó và cũng vì muốn khoe hàng nên tôi quyết
  định cho Đan và Phương hành xử. Tôi không dám nhìn chúng, không dám nhìn ai nên cứ nằm đó nhắm mắt lại và lấy cái rèm che cửa sổ đắp lên mặt để mặc nhiên cho Phương nằm bên cạnh hôn cổ tôi và nàng dần dần vén áo tôi lên mà nút vú trước sự chứng kiến của cái Nhị và Hương còn con bé Đan thì bắt đầu mở cúc quần tôi ra và kéo khóa xuống, lúc đó con cặc tôi cũng đã dựng đứng lên rồi vì những cái mơn trớn của Phương làm tôi không kìm được lòng mình. Phương quả là một người con gái rất điêu luyện, chỉ cần nàng hôn cổ và bú vú thôi tôi cũng cảm nhận được điều đó.Thực ra những lúc trước đó nàng hay đè tôi ra mà hôn cổ, mút 2 đầu vú tôi như một sự mời gọi, sự thách thức đối với tôi và tôi đã có ý nghĩ ân ái với Phương dù chỉ 1 lần cũng mãn nguyện nhưng chưa một lần xảy ra. Tôi nứng đó nhưng trong người cảm thấy bối rối pha chút ngại ngùng, chợt nghe Phương thốt lên  Phương: bà nội ơi, dài tới rún luôn nè bay

  Đan: ối mẹ ơi rắn, rắn!

  Tôi liền ngồi bật dậy, 2 tay kéo quần lên hốt hoảng hỏi nó

  Tôi: đâu đâu, rắn đâu?

  Con Đan nằm rũ ra cười và nói

  Đan: hahaha, mẹ nhà anh, là cái cặc anh đó

  Cả lũ con gái được trận cười như nắc lẻ. Tiên sư con này, lúc nào cũng làm trò hề được, ai mà ngồi nói chuyện với con này thì có mà cười cả ngày, nói lắm thì thôi rồi, lại văng tục chửi bậy nên cũng rất hợp với tôi. Nhiều khi đang đánh bài quỳ, không khí đang căng thẳng thì nó tương một bài học được từ anh quản lý:

  Ngồi buồn giở bẹn ra xem
  Thấy ngay một đống chết ba vạn ruồi
  Con nào cánh khỏe bay ra
  Con nào cánh yếu..aaa...chết ngay trong...lồ..nnnnn  Bố tiên sư nhà nó chứ, bậy thì thôi rồi, cũng vì thế mà bị thằng chồng nó thi thoảng tẩn suốt, đã không làm được tiền mà suốt ngày nghe con này ca cẩm thì đến bố thằng nào mà chịu nổi chứ, nó không đánh mới là lạ. Nhìn cái thằng chồng nó cũng đẹp zai mà cục tính như chó (thế mà mình lần đầu nhìn nó lại thích mới chết chứ, đúng là cứ nhìn ngon zai là lại thèm, khổ thế đấy) động tí là đánh vợ lên bờ xuống ruộng. Mà kể cũng lạ ha, đánh nhau chửi nhau là thế mà thằng này cũng có tài nịnh vợ ra phết, mỗi lần nhìn thấy chúng nó vừa đánh nhau thừa sống thiếu chết xong đã thấy ngồi ôm nhau nói cười như chưa có gì xảy ra, đụ má chúng nó chứ, cứ như phường chèo không bằng, ỏm tỏi hết cả xóm lên. Nhìn con Đan gầy yếu cũng thương nó thật, tôi đã khóc khi biết tin nó bị ung thư dạ dày, khổ thân con bé, suốt đời lúc nào cũng chỉ biết chăm lo cho chồng, chẳng chịu ăn uống gì mấy nên phải khổ vậy đó. Nó bậy thì bậy đó nhưng tốt tính và thảo lắm, chả ăn độc ai cái gì, tính lại ruột ngựa nữa, giận ai không quá 1 ngày. Lại được cái thích pha trò, giả giọng miền Nam, giọng Huế thì cứ gọi là sư phụ.


  Tôi: Tiên sư nhà em, làm anh hết cả hồn, vậy mà cũng hét lên, nhỡ hai lão già kia chạy vào thì sao, ngu đéo tả nổi
  Tôi lại nằm xuống để cho bọn chúng muốn làm gì thì làm

  Đan: Hehehe, mà anh ăn đéo gì mà cặc dài thế, dài hơn của thằng Chung nhà em nhưng của nó to hơn của anh, của anh gày quá

  Tôi: tiên sư chúng mày, sờ thì sờ đi, bình luận hoài

  Tôi: á

  Tôi giật nảy người khi con Đan tát vào đầu cặc tôi và nói

  Đan: nằm yên, mà của anh thâm hơn của lão Chung, eo ôi, cặc anh mà đâm chắc phải sướng lắm nhỉ, của thằng Chung mà được như của anh thì em chết mất, ứ ừ, đéoooooo chịu đâuuuuu. Anh làm bồ em nha anh Kiênnnnnnnnnnnnnnnnnn

  Tôi: Mẹ, anh làm bồ em để em chửi anh suốt ngày à, sống gần đã đau đầu rồi mà sống chung có mà chết bố tao, thôi mau mau đi mấy bà, không mấy ông ở ngoài vào kìa

  Đan: kệ, em kêu con Nhị khóa cửa rồi, hai lão đéo vào được đâu


  Chúng nó vẫn không ai dám cầm cặc tôi trong tay mà chỉ ngồi nhìn và đưa đẩy.


  Phương: Đan, mày cầm thử coi

  Đan: thôi, mày cầm đi, tao sợ lắm

  Tôi: con điên, cầm bao nhiêu cặc rồi mà giờ còn kêu sợ

  Đan: mẹ, đến của thằng Chung, cưới nhau 3 tháng rồi em mới dám cầm cặc nó đấy, mà mới cầm của nó thôi chứ có
  thằng cặc nào nữa đâu mà cầm. Gái này hơi lành đó nha cưng

  Tôi: mẹ, cái con hãm cặc như mày mà mới chỉ cầm của nó thôi sao

  Vừa dứt câu

  Tôi: á, á, đau tao mày

  Đan: bảo ai hãm cặc hả, bà vả chết giờ

  Nó cứ thế tát vào cặc tôi làm tôi đau điếng cả người

  Tôi: thôi được rồi, tao xin mày

  Và tôi cảm nhận được một bàn tay của ai đó cầm vào con cặc tôi làm nó giật giật mấy hồi, thì ra là cái Phương

  Phương: mèng ơi, lão già này nứng ghê ha

  Đan: mẹ, thế mà chưa đụ con nào, chưa đụ con nào sao mà cặc thâm thế, anh nói phét phải không

  Tôi: tao nói phét mày làm đéo gì, mẹ, 24 năm còn nguyên đó bay

  Phương: mà vú ổng cũng thâm nữa, chắc bị mút nhiều lắm ha

  Tôi: thôi thôi con xin, xong chưa mấy bà để con còn kéo quần lên

  Phương: xong rồi, nằm yên để em kéo cho  Tôi nằm yên đó để tự chúng nó làm gì thì làm, chúng nó hoàn trả lại cho tôi từ đầu, lúc đó tôi cũng thấy hãnh diện vì có cặc dài vậy, hơn đứt thằng chồng con Đan và thằng bồ cái Phương rồi. Như một phép lạ hay là lại một sự tình cờ nữa xảy ra mà sau đó ít phút thì có 6 thằng Hàn xẻng vào đòi mát xa, vừa đủ cho 6 con vịt làm 1 lúc trong khi tôi lại cô đơn trong phòng một mình ngắm sao trời, cả tuần mà đéo có khách nào cả, đi đi về về không cũng chán bỏ mẹ.Khoảng thời gian đầu năm 2008 thì tôi quen em, tôi vào forum và tìm kiếm những người bạn đồng giới ở Quảng Ninh để mong tìm được một người bạn tình nơi đất khách quê người, để giải tỏa những bức xúc, những dục vọng trong lòng của kẻ xa người yêu. Vâng, lúc đó tôi đã yêu Tuấn – một người con đất cảng mà tôi xin nick từ một anh bạn. Nhưng tôi cũng phải nhận định rằng tôi đã phản bội Tuấn, phản bội Tuấn để quan hệ bất chính với một người khác, điều mà tôi đã lặp lại với mối tình đầu
  của tôi. Tôi đã không ân hận, không rút ra được bài học sau thất bại đau đớn mà tôi đã gây ra với tình yêu đầu đời của mình. Nhưng tôi cũng được an ủi phần nào khi mình không phải là kẻ phản bội trước, vâng, Tuấn vẫn có quan hệ với người Tuấn thích trước đây, vẫn làm tình với anh ta khi chúng tôi chưa hề làm chuyện đó một lần nào, và tôi may mắn không phải là kẻ bạc tình, kẻ phản bội trước trong tình yêu hihihi.


  Tôi đã tìm thấy em, và ngay trong lần nói chuyện đầu tiên tôi đã rủ em đi chơi


  “Mình gặp nhau nhé”

  “Vâng, tối nay nhé, anh đến đón em nha”

  “ok, em cho địa chỉ đi, anh mượn xe thằng bạn rồi đến đón em”

  “ Anh cứ đến ... chờ em rồi em ra” (mình xin phép các bạn được giấu địa chỉ vì không muốn người yêu hiện giờ của em biết)

  “Em nhớ mang theo mũ bảo hiểm nhé, vì kêu mượn xe đi chút việc mà cầm 2 cái mũ sợ nó sinh nghi”

  “Dạ vâng, mà mình đi đâu anh”

  “Ra biển nhé, anh tìm thấy một nơi kín đáo gần chỗ anh tha hồ anh em mình tâm sự”

  “uhm, thế tối nay tầm 7h anh qua em nhé, em không về muộn được, trước 10h30”

  “ok. Anh sẽ đợi em ở đó, số điện thoại em đâu”

  “0......., còn số anh”

  “0169....., em lưu vào đi, thui, anh về nấu cơm đây, hẹn gặp lại em tối nay nha hihihi”

  “dạ, bbbbbbb anh”

  “à mà em nhớ mang bao cao su nhé, anh ngại vào hiệu thuốc mua lắm, kỳ kỳ sao đó hihihi”

  “dạ được, nhà em hình như còn 1 cái nữa, mà sao con trai vào mua lại còn ngại, có gì mà ngại chứ”

  “ừa thì tại anh ngại mà, thế nhé pipipipipipi em ^_^”


  Tôi đứng trước ... chờ em, 1 phút, 5 phút rồi đến 10 phút, không lẽ em định cho tôi ăn thịt thỏ hay sao, em nhắn tin là chờ em một lát. “Ừ thì chờ, nếu em không ra thì cũng đành chịu, lại công cốc đi về, mất toi buổi làm” tôi đang lẩm bẩm thì thấy bên kia đường em đã xuất hiện, trên tay em là cái mũ bảo hiểm cũ kỹ. Em không xinh đẹp như ai nhưng cái nét xì teen của em cũng đủ làm bao nhiêu thằng thèm muốn rồi, nhìn em nhiều khi cũng thấy kute đấy chứ hì hì hì. Tôi nổ máy và sang đường đón em rồi chúng tôi qua bên tôi ở. Con đường khá xa giữa 2 nơi ở, nhưng chỗ tôi vào buổi tối mát lắm, trước mặt là núi, sau lưng là biển, lúc nào cũng được đón nhận từng hơi thở dịu nhẹ từ mẹ đại dương.


  Tôi rẽ vào một tiệm tạp hóa tranh thủ mua ít bim bim và sữa chua để tý nữa ngồi nói chuyện thì có cái để mà nhấm nháp. Chúng tôi ra biển tìm đến khu vực ít người qua lại nhất trong khu vực đô thị mới còn đang xây dựng dang dở và ngồi đó tâm sự, kể chuyện nhau nghe về người yêu của em, chuyện học hành, gia đình em (Năm đó em đang học lớp 11 mà). Và chuyện gì đến thì cũng phải đến, dục vọng trong tôi đã trỗi dậy, không phải lúc này, mà ngay từ khi em ngồi lên xe máy, sau lưng tôi, tôi cảm nhận trong suy nghĩ từng đường nét trên cơ thể em, từng sợi lông, từng hương vị quyện trong cái mùi đặc biệt nơi kín đáo nhất của em. Tôi rủ em xuống sát bờ biển, tìm đến một đống cát mà ngồi đó, vừa tránh được cái nhìn của một ai đó vô tình đi qua, vừa thoải mái hơn với em.


  Chúng tôi bắt đầu hôn, ôi, cái hương vị của nụ hôn đó không thể phai nhòa trong trái tim tôi bấy lâu, tôi như say, say không bởi rượu mạnh, tôi say vì nụ hôn đó, nụ hôn mà 3 năm trước tôi đã cùng trải nghiệm với mối tình đầu của mình. Đây là nụ hôn thứ ba đã làm tôi say mê, chìm đắm hạnh phúc, chìm đắm trong thực tại hơn hẳn biết bao nhiêu những nụ hôn mà tôi từng có với biết bao nhiêu người (nụ hôn thứ 2 là giữa tôi với Việt Anh, người tôi quen ở Hải Phòng, tôi sẽ viết câu chuyện giữa tôi và em trong cuộc thi viết truyện sắp tới, mong các bạn đón đọc). Đôi môi em như mật ngọt, hơi thở em dịu mát như làn hương thơm đang lan tỏa khắp cơ thể. Tôi ôm em trong vòng tay mình, xiết nhẹ, xiết nhẹ và cảm nhận chiếc lưỡi của mình bị đôi môi em kéo sâu vào trong miệng em, vâng, em đang nút lưỡi tôi. Cái cảm giác chiếc lưỡi của
  mình được người khác nút thật là tê dại, thật là hưng phấn. Lần đầu tiên trong đời tôi cảm nhận được thế nào là nụ hôn kiểu Pháp, em hôn như một người biết làm tình sành sỏi, điệu nghệ. Và tôi cũng cảm nhận được điều đó, em điệu nghệ thật, hôn cũng điệu nghệ, làm tình cũng điệu nghệ và rên cũng điệu nghệ (những khi xa em mà tôi lên cơn nứng cặc thì đều gọi điện cho em, nhờ em rên cho tôi nghe để tôi thủ dâm, tiếng rên của em làm tôi thêm hưng phấn, tôi chưa thấy có tiếng rên nào hay như của em, chưa thấy tiếng rên nào nghe ngọt lịm như của em, em là số một trong lòng tôi), không vậy thì sao đến giờ tôi vẫn chỉ muốn có em bên cạnh, chỉ muốn được làm tình với em mãi mãi, cái điệu nghệ chiều lòng người tình của em làm tôi say, tôi nghiện, tôi đam mê và cũng đau khổ nhớ nhung.


  Tôi như không chịu nổi cái cảm giác sung sướng đó, tôi như muốn nổ tung, muốn cửi bỏ toàn bộ quần áo em để thỏa thê bú mút cặc em. Mới chỉ hôn thôi nhưng em đã làm tôi lột xác trở thành một con người mới, từ một kẻ tự cho mình là làm tình nghệ thuật trở thành một cậu học trò ngô nghê trước mặt em, và thật sự trở thành cậu học
  trò khi bắt đầu làm tình cùng em hihihi.

  Tôi rời đôi môi quyến rũ em ra và ngồi lên đống cát bắt đầu khám phá từng đường nét trên cơ thể em. Em đứng đó, nhắm hờ đôi mắt để cảm nhận từng cử chỉ, từng hành động của tôi trên da thịt em. Đôi môi tôi hôn nhẹ vào cổ em, nhẹ nhàng hôn từng cái từng cái xung quanh cái cổ tròn xinh xắn đó, nhẹ nhẹ đưa lưỡi liếm xung quanh nó như liếm những giọt mật ngọt đang chảy trên cổ em, những cái mơn trớn làm em rên nhẹ tạo lên cái hưng phấn đang rạo rực trong người tôi làm cặc tôi lúc này căng cứng hết mức có thể. Tôi đưa miệng mình dần xuống ngực em, hôn nhẹ lên ức em và le lưỡi liếm xung quanh nó, những cái đánh lưỡi của tôi làm em cong người lên ưỡn về phía sau làm tôi phải vòng đôi tay mình ra để ôm em khỏi bị ngã, tôi cứ thế ôm em thật chặt, em lại càng ưỡn ngực đầu ngả sâu về phía sau hơn càng làm tôi phấn khích,
  càng làm tôi đánh lưỡi mạnh hơn nơi ức ngực của em. Cái tư thế đó sao có thể nào quên khi nó đã hằn sâu trong trái tim tôi, cái tư thế cộng với tiếng rên đầy dâm dục làm người ta chết mê chết mệt vì nó. Tôi tiến dần về phía đầu vú trái và bú mút, nhè nhẹ đưa lưỡi liếm xung quanh núm. Tôi cắn, tôi cắn nhẹ đầu vú em làm em kêu rên sung sướng


  Ahh..a..a..a Cắn nữa đi anh..ưm...ưm áhh


  Hai tay em vò tóc tôi trong cơn đê mê dục vọng. Sự luân chuyển 2 đầu vú làm em không chịu nổi, kéo tôi dậy và hôn tôi mãnh liệt, cái mãnh liệt của em làm chúng tôi hòa quyện vào nhau tay trong tay đan xen như 1 đôi tình nhân yêu nhau thực sự làm tâm trí tôi quên hẳn người tình của mình ở nhà, quên đi những bước chân lầm lỗi tôi
  đã gây ra cho mối tình đầu của tôi trước đây mà đáng lý ra tôi phải coi đó là bài học cho mình khi lao vào cuộc tình thứ 2 với Tuấn. Đúng, tôi đã phản bội Tuấn để trao nụ hôn và tình cảm của mình cho người khác để rồi tiếp đó là chuỗi ngày nhớ nhung, đam mê cùng với em.


  Tôi rời nụ hôn em, đôi môi mật ngọt em để tiến sát tới vùng tam giác dâm dục mà cặc em đang cương cứng ngự trị. Hai bàn tay ôm lấy bờ mông căng chắc của em mà bóp nhẹ, mũi tôi bắt đầu hít, hít những mùi dâm dục đang tỏa ra nơi tam giác ấy qua lớp quần lửng mỏng manh đầy gợi dục kia, tôi cắn, tôi cắn nhẹ lên thân cặc em làm cặc em giật giật lên từng nhịp, từng nhịp theo từng miếng cắn nhẹ của tôi. Tôi cảm nhận cặc em to dài và rất hấp dẫn, hấp dẫn như một chiếc xúc xích thơm ngon, hấp dẫn hơn cả cặc Ngọc Anh và Tùng híp, hấp dẫn hơn cả người yêu tôi ở nhà. Tôi vẫn cắn nhẹ lên cặc em qua lớp quần đó và rồi từ từ tôi cắn cái cạp quần và dùng miệng của mình kéo xuống, tôi không muốn dùng tay bởi vì cái hoàn cảnh đó dùng miệng sẽ cho em một kỷ niệm khó quên hơn, đáng nhớ về tôi hơn hihihi. Cặc em bật mạnh đập vào bụng khi tôi kéo quần em xuống hẳn đầu gối, tôi le lưỡi liếm dọc đùi em từ dưới lên háng em, cái nhột pha lẫn cái hưng phấn làm em nắm chặt tóc tôi mà kéo, mà vò, mà rên:

  “ưm..ưm..ahh ahh.. ríiiiiiiiiiit ... hờ ơ ơ ơ ơ”


  Tôi liếm hai bên đùi em rồi tiến lên háng em mà bú, tôi le lưỡi đánh háng em nhè nhẹ, hai tay bóp chặt hai bờ mông em mạnh hơn, mông em căng hơn, chắc hơn giống như cặc em vậy đó. Cái mùi vị ngọt ngào của háng và dái em cứ lan tỏa trong bướmg ngực tôi, càng làm cho tôi bộc lộ cái kỹ năng bú mút, mút liếm của mình mạnh hơn. Tôi
  hôn nhẹ dọc bìu dái em và bắt đầu mút chặt từng hòn dái một, hai hòn dái to của em làm tôi đê mê, dường như ở em cái gì cũng to hơn của tôi vậy. Cặc cũng to hơn, hông hào hơn, hai hòn dái cũng to hơn nữa. Cặc tôi đang cương cứng và bắt đầu rỉ nước làm ướt đũng một vùng quần sịp. Tôi bú cặc em, nếm vị mằn mặn nhơn nhớt đang chảy ra trên đầu cặc em, tôi mút, tôi bú như chưa bao giờ được bú vậy, cái thanh sắt dày bản và cương cứng kia làm sao ai có thể kìm hãm mà từ chối bú mút nó được chứ.


  Cứng bao nhiêu thèm bấy nhiêu, thèm bao nhiêu bú bấy nhiêu, càng bú càng căng, càng căng càng sướng, càng sướng càng rên, càng rên càng phấn khích. Như say như
  nghiện như thèm, bao nhiêu dục vọng bấy nhiêu dục tình  Em kéo tôi dậy, dường như em không chịu nổi cái hưng phấn đó, cũng muốn được bú, được mút một cái gì đó đang nằm trên cơ thể tôi, em vội vàng quỳ xuống, mở cúc quần và kéo nhanh chiếc khóa xuống, tụt mạnh chiếc quần dài và quần sịp để lôi cặc tôi ra. Cặc tôi như được giải phóng sự khỏi sự bó buộc khó chịu kia, tung cánh hiên ngang chĩa thẳng vào mặt em, em nhè nhẹ một tay mân mê hai hòn dái tôi, làm tôi đê mê ngửa mặt lên trời mà hít hà cái thứ không khí pha chút màn mặn của gió biển. Tôi cảm nhận sự nóng ấm, ươn ướt trên đầu cặc tôi khi em nhẹ nhàng bú nó, em bú như mút một que kem nóng hổi, em mút như một nghệ nhân là tình, cái điêu luyện của em làm sao ngòi bút nào, văn chương nào của tôi có thể tả hết được cơ chứ, chỉ biết rằng tôi không thể quên cái cảm giác say mê đó mà thôi.


  Cặc anh dài thế, nhưng hơi cong hi hi

  ừa, nhưng không to bằng của em, mà của em cũng dài nữa mà

  hì hì hì, nhưng không dài bằng của anh

  dài mà, lại thẳng nữa, ngắn hơn của anh chút xíu thôi chứ mấy, khối người ước được như của em mà không có đó, trong đó có anh nè hì hì hì  Em lại mút, lại liếm dọc cặc tôi rồi kéo xuống bú hai hòn dái tôi, tôi ôm đầu em mà cúi xuống hôn lên vai lên cổ em như một cử chỉ trả ơn về những hành động em đang làm trên cặc tôi. Tôi muốn được đâm đít em, muốn đụ em để cảm nhận cái sự hoàn hảo của sung sướng là thế nào. Em lôi bao cao su trong túi quần ra và xé vỏ ngoài của nó rồi em tranh thủ bú cặc tôi một lúc nữa trước khi chùm lên nó. Em kéo nhẹ cái bao xuống tận gốc và bắt đầu nhổ nước bọt vào bàn tay phải và bôi nó lên lỗ đít em. Tôi nằm dựa lưng lên đống cát và em bắt đầu tiến lại gần tôi, em nhẹ nhàng cầm cặc tôi dựng đứng nó lên và nhẹ nhàng nhún chân xuống để cho cặc tôi chạm ngay lỗ đít em. Em rên nhẹ, hít hà để xua đi cảm giác đau, cảm giác thốn khi cặc tôi bắt đầu thâm nhập lỗ đít em. Tôi để mặc em làm vì tôi biết em có bề dày kinh nghiệm trong vấn đề
  này hơn tôi rất nhiều. Tôi cảm nhận sự nóng ấm khi cặc tôi đã nằm gọn trong đít em, em ngồi yên trên bụng tôi một lúc để em quen dần với cảm giác thốn đó.

  Em cúi xuống hôn tôi, vẫn vị ngọt ngào đó, vẫn đôi môi quyến rũ đó, vẫn hơi thở đó. Hai tay chúng tôi đan xen vào nhau và em bắt đầu nhấp, em càng nhấp tôi càng phê, càng phê hơn nữa khi nghe em rên, em càng rên tôi càng yêu em hơn, cặc em cũng bật lên bụng tôi theo nhịp nhấp của em, dường như cái cảm giác đau và nhột lúc cặc tôi bắt đầu thâm nhập lỗ đít em không làm nó giảm hưng phấn, nó vẫn cương cứng, vẫn mạnh mẽ hùng dũng như ban đầu. Tôi nắm lấy cặc em mà sóc, càng sóc em càng tăng nhịp nhấp hơn đến nỗi cặc tôi tuột ra khỏi đít em, tôi vội cầm lấy cặc và đút lại vào đít em, nhưng em chỉ nhấp thêm chục cái thì kêu tôi bỏ ra thủ dâm vì rằng những hạt cát
  đã bám vào cặc tôi làm em cảm thấy rát trong lỗ đít. Tôi bỏ ra, lột hẳn cái bao cao su và cùng em nhảy xuống biển để rửa trôi hết tất cả cát và rửa sạch lỗ đít em. Chúng tôi lên bờ hôn nhau, lại bú cặc nhau cho đến khi cả hai bắn tinh. Lúc đó tôi chưa dám uống tinh trùng em vì còn nhiều thắc mắc chưa thể lý giải nổi. Đụ nhau trên cát quả là một cảm giác khác lạ, sung sướng đê mê, vừa sợ sệt, vừa hưng phấn.


  Chúng tôi lại xuống biển tắm và mặc quần áo ra về, tôi chở em về trong sự mãn nguyện và thèm khát, tôi vẫn muốn cùng em làm tình thêm nữa, muốn bú cặc em thêm nữa, nhưng vì em còn phải về nhà, phải về nhà trước 10h30 nên tôi đành ngậm ngùi cho trận làm tình lần sau. Gió dường như mát hơn, không khí dường như trong lành hơn, con người trở nên đáng yêu hơn trong mắt tôi, có phải tôi được thỏa mãn hay vì tôi đã yêu em, thích em đã làm tôi quên đi bao buồn phiền bấy lâu trong công việc và cuộc sống thường ngày.


  Hôm sau, tôi lại xin phép nghỉ vì hôm đó thằng cháu tôi (tôi ở cùng nó và 1 thằng em sinh năm 1987 – thằng em này là bạn của em trai cô bé cùng dãy trọ tôi, nó tên Hà, người cao ráo nhưng hơi gày, khuôn mặt cũng được coi là kute trong mắt tôi. Thật đáng tiếc là tôi cũng không tha cho nó, cũng thịt nó thường xuyên huhuhu. Tôi đáng chết quá đi huhuhu ^_^) nó về quê nên để xe lại cho tôi dùng. Có xe rồi, tôi liền ra bốt điện thoại gọi điện cho em


  Em đi học rồi, chiều nay em học nghề mà, em đang trên lớp “

  “Thảo nào nghe ồn thế, thế em xin nghỉ được không, qua anh nha, anh nứng lắm rồi nè”

  “Hì hì hì, gì mà sung thế, nhưng em đang học mà, đi sao được, mà em đi xe đạp nữa”

  “Đi mà, chiều anh đi, anh qua đón em nha, còn xe đạp em cứ gửi ở đó rồi tý về lấy sau, nghỉ một buổi thì chết ai”

  “Ừm thì... Thế anh qua ... đợi em nha, em gửi xe ở đó rồi mình đi, để em xin phép thầy giáo đã”

  “Ok, anh qua đó liền nha”

  “Dạ”  Tôi háo hức nhảy chân sáo đi về phòng chuẩn bị mũ bảo hiểm, mẹ, có một cái nên chạy qua phòng con bé Ngọc – làm mát xa body trên khách sạn thằng Ngoác mượn nó cái mũ rồi thẳng tiến sang bên nhà em đón. Đến nơi tôi đã thấy em đứng đó chờ đợi. Hì hì hì, nhìn em không đẹp trai mấy nhưng sao nhìn đáng yêu đến thế, nhất là giọng
  nói và điệu bộ làm tình của em làm tôi không nhớ không được. Tôi phi nhanh về phòng trọ mình, tôi vòng qua lối khác để lên con chợ cóc gần dãy trọ mua sữa chua cho em, em kêu không cần phải mua nhưng tôi vẫn mua, có thể muốn ngọt ngào hơn khi hôn em hay sao mà tôi lại làm vậy.


  Về phòng trọ, tôi gặp mấy đứa con gái nên phải giả bộ giới thiệu cho chúng nó em là con trai bà bu nuôi mà tôi nhận ở chỗ làm, ở chỗ làm mới của tôi có bà cụ khoảng hơn 50 tuổi (mẹ ôi, mới hơn 50 tuổi mà mình gọi là bà cụ rồi chứ, mất dạy quá, mà cứ gọi vậy đi, chả biết dùng từ nào để gọi cả hehehe) bán hàng ăn lặt vặt, tôi lân la làm
  quen rồi giúp đỡ bà cụ, giúp đỡ con gái bà chăm sóc thằng cháu ngoại của bà đang bị liệt vì di chứng sốt cao. Dần dần tôi trở thành người thân của họ và gọi bà cụ là bu (gọi mẹ thì hơi ngượng) và bọn chỗ làm cũng gán ghép tôi với Phương – tên của cô gái con gái bà, kém tôi 1 tuổi. Cô bé cũng khổ lắm, yêu 1 thằng nhưng chưa cưới hỏi
  gì cả, thằng mặt bướm này cũng thuộc loại trăng hoa hám gái, cứ thấy gái ngon là sán lại tán tỉnh rồi rủ rê làm tình. Nghe Phương nói thằng này cũng đẹp trai, không biết cặc thằng này có to và dài không mà mỗi khi tôi bế thằng cu Nam – con trai Phương thấy chim cò thằng nhỏ này mỗi khi buồn đái, chim cò cửng tếu lên cũng to và dài ra phết, gấp đôi bọn trẻ con cùng lứa tuổi với nó. Nghĩ bụng chắc bố nào con đấy, chắc cũng to và dài lắm đây, chả nhẽ đi hỏi cái Phương hahaha.


  Đáng nhẽ họ cũng chuẩn bị cưới hỏi đàng hoàng nhưng mà đùng một cái cu Nam sốt cao, cái Phương không biết tưởng sốt bình thường, đến khi lên cơn co giật thì đã muộn, không cứu chữa kịp nên bị di chứng lên não, thành ra bị bại liệt là vậy đó. Biết tin, thằng mặt bướm kia và gia đình nó lủi mất tăm, chẳng đoái hoài gì đến nữa. Mà ông trời cũng có mắt, thời gian sau thằng mặt bướm này nó bị tai nạn, nghe nói nặng lắm, nằm như một con chó chết trên giường chả ăn uống được gì (bố tiên sư, nghĩ đến nó lại nghĩ đến mình, có phải mình làm điều ác với người mình yêu mối tình đầu hay không mà giờ yêu ai cũng chỉ được thời gian ngắn là chia tay, nhiều khi vẫn có cảm giác yêu người đó, vẫn nhớ nhưng, vẫn có lúc ân hận và đôi khi rơi lệ vì những gì mình đã làm cho người ấy, âu cũng là quả báo mà thôi huhuhu)


  Quay lại câu chuyện, tôi đưa em vào phòng mình và lấy sữa chua ra ăn, tôi chưa dám đóng cửa vội để tránh mọi người nghi ngờ. Chúng tôi nằm trên giường vừa ăn vừa cười nói, trong lòng tôi rạo rực lắm nhưng lại e ngại và sợ sệt, sợ cái thằng Hà về vì cái khách sạn nó đang làm cũng là khách sạn tôi làm trước đây phập phù lắm, lúc có khách lúc không, chỉ sợ hôm nay không có khách mà nó về bắt gặp thì bỏ mẹ, lộ hết hàng, mà không rạo rực sao được khi đứng trước một người tình điêu luyện như em biết chiều bạn tình tới bến cơ chứ. Tôi tìm đến đôi môi em, hôn say đắm, tôi dần học được cái nút lưỡi của em nên cũng tham lam tìm lưỡi em để nút, để thưởng thức cùng vị ngọt của sữa chua vẫn đọng lại trong miệng em, trên môi em. Tôi chạy lại đóng cửa, bật đèn và bắt đầu giúp em thoát y, tôi cởi từng nút cúc áo và tranh thủ hôn lên cổ em, em hưởng ứng ngửa cổ cho tôi khám phá, cho tôi bú mút, cổ em thật xinh, cái gì ở em cũng thật xinh thật tuyệt vời trong hoàn cảnh đó, dù có xấu hay không hoàn mỹ đi chăng nữa thì đều trở nên hoàn hảo trong mắt tôi lúc đó. Cái dục vong nó che đi tất cả, biến cái không thể thành có thể, biến cái không hoàn mỹ thành cái hoàn hảo.


  Chiếc áo cởi ra cũng là lúc môi tôi tìm đến chiếc bụng thon gọn của em, tôi hôn, hôn rồi liếm xung quanh lỗ rốn làm em cong người ưỡn ra sau, hai chân kéo lại kẹp chặt lấy thân thể tôi và bật ra tiếng rên ơhh...ớhh..ớhh. Tiếng rên đó càng thôi thúc tôi phải liếm điêu luyện hơn nữa để được nghe nó mãi mãi. Tay tôi kéo cạp quần em xuống để lưỡi có thể liếm dần xuống mu cặc em, những sợi lông tơ xinh xinh mượt mà như đang mời gọi lưỡi tôi liếm láp giống như con dê non đang liếm láp vạt cỏ xanh mơn mởn vậy.


  Vội vã tụt quần em ra, vội vã cầm lấy cặc em như sợ nó bay mất, sợ nó tuột khỏi bàn tay tham lam kia, vội vã hôn lên gốc cặc em, lên thân cặc em rồi tiến dần về đầu cặc em. Cặc em thật đẹp, thật hùng dũng mạnh mẽ, thật căng cứng, thật đáng bú mút. Tôi mút cặc em như mút một que kem mát rượi, mút từ từ, từ đầu cặc đến thân cặc, chiếc
  lưỡi ép chặt lấy cặc em mà chà sát nhẹ nhàng, đi lên rồi lại đi xuống, kéo ra rồi lại kéo vào. Cái đầu tôi nhịp nhàng lên xuống như một kẻ tội đồ đang cúi lạy ai đó, càng cúi lạy bao nhiêu, càng được bú say đắm bấy nhiêu, bao nhiêu dâm thủy em tràn ra trên đầu cặc tôi đều thưởng thức hết, nó không mặn mà trở nên ngọt, cái ngọt của sự dâm tình.


  Hai tay mân mê hai bên eo em mà vuốt ve, mà mơn trớn làm tăng thêm dục tình trong em, em càng nảy mông mạnh hơn để cặc em đâm sâu vào miệng tôi hơn nữa, em nhấp, em nảy, càng nảy thì cặc em càng đâm mạnh hơn vào cuống họng tôi, những tiếng rên ưmm...ưmm...ơh...ớh càng phát ra nhiều hơn từ miệng em và trong họng của tôi. Tôi rời cặc em ra, tụt quần và kéo cặc tôi lên trước mặt em đưa lên miệng em, tay tôi cầm cặc đập nhẹ vào cái miệng đang hau háu đòi bú nó, cảm giác đó thật đê mê sung sướng, cặc tôi bắt đầu đi lên đi xuống trên môi em, những giọt tinh dính đầy lên mũi em và dường như không chịu nổi cảnh kích thích đó em cầm mạnh cặc tôi đút vào miệng em mà bú làm tôi phải chống hai tay xuống giường, thân tiến sát về phía đầu em, mông cong nhỏm lên để cặc tôi nhấp thoải mái hơn trong miệng em.

  Hôm nay trong cơn đê mê dục tình, tôi quyết định khám phá toàn bộ cặc em trong người tôi, tôi muốn cảm giác được em đụ tôi như thế nào, muốn cái cặc to kia đâm vào ruột tôi sướng như thế nào. Tôi kéo em vào nhà tắm và dội nước lên người 2 đứa cho cái nóng bức giảm đi. Em ngồi dựa lưng vào tường, hai chân duỗi ra để cặc em dựng đứng hùng dũng mời gọi cái lỗ đít trinh nguyên của tôi. Tôi hạ dần mông mình xuống để đầu cặc em chạm sát lỗ đít tôi, tôi nhăn mặt trong đau đớn khi cặc em thọc dần vào trong. Đau quá, đau không chịu nổi, đau muốn chết khi toàn bộ cặc em nằm gọn trong người tôi, tôi ôm chặt lấy em, cắn vào vai em để xua tan cái cảm giác đau đó nhưng tôi không thể chịu nổi nữa, tôi quyết định hủy bỏ cuộc chơi tại đây, quyết định không mạo hiểm cho em đụ tôi nữa.


  Lúc này cặc tôi đã trở lại trạng thái bình thường, không còn cảm giác hưng phấn nữa. Chúng tôi rửa sạch sẽ rồi lên giường nằm, em lại tiếp tục bú cặc tôi, tôi không chịu nổi nữa, đè em nằm xuống, dạng 2 chân em ra để lộ cái lỗ đít hồng hào của em trước mặt, sao của em cái gì cũng hoàn hảo vậy, lỗ đít cũng hồng hào không chút tỳ vết, nó còn đẹp hơn mấy thằng tây trong phim mà tôi đã từng xem trên mạng. Tôi cúi xuống le lưỡi hôn lên lỗ đít em, em rên mạnh hơn, tôi rê lưỡi ra xung quanh liếm trọn bộ một vùng gợi cảm đó, càng liếm em càng ép chặt chân em vào đầu tôi làm tôi không thể bú tiếp được nữa, tôi lại banh 2 chân em ra hai bên, đẩy ngược mông em về phía đầu để có thể thoải mái bú đít em, tay kia tôi cầm cặc em mà thủ dâm. Dường như em không chịu nổi nữa, em kéo tôi nằm xuống và đút mạnh cặc tôi vào trong lỗ đít em mà nhấp vội vã. Tôi kéo em xuống hôn lấy hôn để, tôi yêu em quá, em làm tôi phát điên vì em quá, em làm tôi phải nẩy mông mình mạnh hơn để đâm sâu cặc tôi hơn nữa. Rồi tôi đẩy em nằm xuống, kéo 2 chân em đặt lên 2 vai tôi rồi đụ em mạnh hơn, nhấp mạnh hơn cho đến khi tôi bắn xối xả vào trong người em. Tôi nắm lấy cặc em sóc mạnh, cầm cặc em trong tay mà sao trong người tôi lại nứng đến thế, dường như nó làm cặc tôi đang nứng dần trong lỗ đít em vậy nhưng rồi em cũng xuất tinh, em bắn hết lên mặt em và xuống cả cái đệm em đang nằm nữa, tôi muốn uống tinh trùng em quá, muốn thưởng thức của em quá mà không kịp.


  Chúng tôi nằm nghỉ ngơi một lúc, hôn nhau rồi chở em về. Một ngày trôi qua trong mãn nguyện cuộc tình, tuy đau đớn nhưng cũng là một sự trải nghiệm, một kỷ niệm thám hiểm đầu đời của mình hihihi.Những lúc vắng khách, tôi thường mượn xe đạp của bu đi thám thính tìm những nơi kín đáo ít người ra nhất ở gần bãi biển để làm bãi đỗ của cuộc ái ân của mình với em. Tôi đã tìm được một nơi lý tưởng, một bãi cát sát biển sau dãy trọ cách xa chỗ chúng tôi làm tình buổi đầu tiên, xung quanh nơi ấy um tùm cỏ mọc cao ngang người đủ để không ai nhìn thấy. Vậy là xong, chỉ còn tìm thêm cái chăn nữa để trải xuống nằm mà thôi, mang chiếu thì không ổn chút nào vì sẽ gây nghi ngờ cho mọi người nên tôi quyết định tìm 1 cái chăn không dùng đến để mang đi.


  Tối đó tôi xin phép về sớm vì hôm đó không có một khách nào đặt mát xa cả, tôi mượn xe máy bà bu rồi sang đón em, vẫn quần lửng em mặc, vẫn gợi dục bạn tình từ cái nhìn đầu tiên, em làm tôi không thể quên em được mất. Vẫn bài học cũ, vẫn những món ăn như những lần gặp nhau, lần này tôi đưa em đến địa điểm mới, hôm nay trời thật là mát mẻ, bầu trời trong xanh, gió biển thổi nhè nhè như ủng hộ đôi tình nhân vụng trộm đang đưa nhau ra đến bến tình. Dựng xe máy và trải chăn xuống, tôi kéo em ngồi vào lòng mình mà ôm, mà xiết chặt chỉ sợ em đi mất. Tôi ngồi ôm em và cùng em hướng ra phía biển ngắm từng đợt sóng vỗ vào bờ, nghe hơi thở của đại dương bao la, ngửi vị mặn của gió biển tràn về.


  Tôi mở sữa chua cho em ăn, chúng tôi đã đút từng thìa sữa cho nhau và rồi tôi ôm lấy đầu em kéo về phía mình và hôn em đồng thời tôi đẩy hết bao nhiêu sữa chua trong miệng tôi sang bên miệng em. Em hưởng ứng nuốt hết và cũng làm như vậy giống tôi, em hôn tôi, em cũng đẩy nó sang bên tôi và cảm nhận đầu tiên trong tôi là vị ngọt, dường như cái vị ngọt của sữa chua hàng ngày được tăng lên gấp bội trong cái khoảng khắc đầy mộng mơ và tình ái đó, nó ngọt hơn, bùi hơn, ngậy hơn, thơm hơn, có lẽ nó thấm đượm nước bọt của em hơn, thấm đượm chất dâm của em hơn vì thế mà nó trở nên ngọt ngào và say đắm hơn. Tôi đã thích cái cảm giác đó, thích cái không gian đó, thích cái vị sữa chua đó, thích cái con người đó, tôi muốn bên em mãi mãi trong vị thế của một người bạn đời hơn là một người anh trai. Vâng, tôi bất đắc dĩ trở thành một người anh trai của em – điều mà tôi muốn khác nữa, muốn thế chỗ cho một nửa kia của em trong trái tim em hơn là kẻ đứng nhìn người mình yêu thương bên người khác. Từng nụ hôn, từng cử chỉ, từng tiếng cười của em đã theo suốt tôi trong những năm tháng xa em. Hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, những hình ảnh đó luôn ẩn hiển trong suy nghĩ của tôi, trong từng góc cuộc sống thường ngày, trong từng trang kỷ niệm, trong từng giọt nước mắt, trong từng khắc thời gian tôi yêu người khác. Nhưng vì hạnh phúc của em, tôi đành giữ chặt nó trong lòng mình, chôn chặt nó và tìm mọi cách để quên em đi, tìm những hình ảnh xấu xa nhất của em để cố gắng quên em đi nhưng đều thất bại ê trề.


  Đôi bàn tay em trong tay tôi đan xen vào nhau, em đang ngồi trên bụng tôi mà nhịp nhàng nhấp lên xuống, cảm giác toàn bộ cặc tôi trong cơ thể em, cảm giác thấy được nhiệt độ xung quanh cặc tôi làm tôi muốn nổ tung, muốn xuất tinh ngay lập tức. Tôi đã kìm hãm em, kìm hãm không cho em nhấp nữa, tôi kéo đầu em xuống mà hôn lấy hôn để, hai tay tôi giữ chặt 2 bên eo em mà ghì nó xuống không cho em nhấp mông nữa, nếu em nhấp nữa thì tôi sẽ bắn tinh mất. Rồi em lại nhấp, tôi lại đụ em. Chúng tôi đang đụ nhau say mê thì chợt nghe có tiếng xe máy nổ và tiếng nói văng vẳng làm chúng tôi giật thót cả tim, nằm bất động chờ đợi. Tôi sợ rằng nơi lý tưởng của tôi cũng là nơi lý tưởng của bao đôi trai gái khác. Tiếng xe càng lúc càng gần hơn, tiếng cười nói cũng mạnh hơn làm chúng tôi hốt hoảng định mặc quần áo lại thì đột nhiên nghe tiếng máy và tiếng cười rẽ sang một hướng khác. Thì ra bọn họ đang đi ra những chòi canh cá gần đó. Đúng, những chòi canh cá gần biển, những ai đã ra Quảng Ninh rồi thì sẽ thấy khu vực Cái Dăm, nơi sát biển người ta đắp những bờ be quây lại giống như những cái bẫy để bắt cá.


  Hú hồn cho một cuộc mây mưa vụng trộm. Chúng tôi lại tiếp tục cuộc hành trình đầy dâm đãng đó, tiếp tục lao vào nhau để thỏa mãn cơn nứng tình còn dang dở, tôi đụ em mạnh hơn, nhanh hơn, hôn em ngấu nghiến như con thú hoang đang ra sức cắn xé con mồi, tôi không nhẹ nhàng như ban đầu nữa, tôi muốn em thỏa cơn nứng cặc với phong cách mới khác hẳn mọi khi. Mọi thứ cũng kết thúc theo thời gian, chúng tôi nằm bên nhau cùng nhìn lên bầu trời đầy sao lấp lánh để lấy lại sức cho cuộc tình vừa qua. Ôm em trong vòng tay, vội xiết nhẹ, hôn lên má em và định nói “Anh yêu em ...à” nhưng tôi kịp ngưng lại vì nếu tôi nói ra điều đó có khi lại đánh mất đi quãng thời gian đẹp đẽ vừa qua. Hãy coi nhau như anh em có khi còn bền lâu hơn là vội vàng ngỏ lời.


  Chúng tôi ra về trong sự mãn nguyện của cả 2, thật bạo dạn khi trên đường đi tôi ngoái mặt lại hôn em như chốn không người, bỏ qua bao ánh mắt ngỡ ngàng xung quanh. Dường như cái hạnh phúc đã xóa tan mọi mặc cảm, mọi trở ngại, mọi lời bình, mọi luân thường đạo lý chỉ để dành riêng cho nhau mà thôi. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, tôi và em vẫn ân ái với nhau nơi bí mật đó với đôi lần hốt hoảng như vậy, dù biết họ sẽ không ra đó nhưng mỗi khi nghe tiếng xe máy là hai
  con tim lại cùng đập loạn lên, lại vội vàng, lại lo sợ rồi lại lao vào nhau. Nhưng dù yêu em đến đâu, thích em đến đâu, say em đến đâu, nghiện em đến đâu đi chăng nữa thì tôi cũng không thể kìm lòng mình trước cám giỗ ngay bên cạnh. Đúng, bên cạnh tôi là một zai thẳng đầy chất nam tính đang tuổi xuân phơi phới như kia thì sao tôi có thể kìm lòng mình trong cái thói đời phong lưu đa tình đã ngấm sâu vào xương tủy tôi. Tôi lại một lần nữa phản bội người yêu, phản bội Tuấn.


  Cho dù quả báo nhãn tiền
  Anh đây cũng nguyện một lần lỡ chân  Vào một đêm nóng nực, trong giấc mơ, tôi đang quan hệ tình dục với một cô em xinh tươi với cái bướm nhỏ nhắn hồng hào thì đột nhiên tỉnh giấc, điều bất ngờ hơn khi tôi nhận ra mình đang nằm đè lên một thân thể trần trụi. Vâng, tôi đang nằm lên trên người Hà, con người mà tôi đang thèm khát chiếm đoạt, thèm khát chiếm hữu toàn bộ tài sản đáng giá nhất của một thằng con trai đang ngự trị trên cơ thể nó. Tôi vội vàng rời Hà ra và nằm thở dốc trong nỗi sợ xen lẫn cảm giác thèm khát. Hai trạng thái xen lẫn vào nhau làm tim tôi đập mạnh hơn, nhanh hơn đồng thời mồ hôi tuôn nhiều hơn. Tôi không lo sợ Hà biết tôi là Gay mà điều tôi sợ ở đây là sợ thằng cháu tôi đang nằm trong cùng kia, sợ nó biết, sợ nó nhận ra cái thằng chú của nó xưa nay nói chuyện quan hệ với gái chỉ là giả dối, sợ nó cho rằng tôi là kẻ bệnh hoạn, sợ nó nghĩ sao
  trong dòng họ lại có một kẻ nhơ bẩn như tôi. Không thể tả nổi cảm giác lúc đó ra sao, không thể yên giấc được sau khi đã hồi tâm trở lại, tôi khác xa với nó quá, đối lập với nó quá. Nó thèm gái bao nhiêu thì tôi thèm zai bấy nhiêu, nó đam mê phụ nữ trong khi tôi đam mê đực rựa.


  Sáng ra tôi vẫn tỏ ra vô tư như chưa hề có chuyện gì xảy ra đêm qua, nhưng vẫn lén nhìn nét mặt 2 đứa. Không biết chúng nó có giả vờ hay không mà thấy chúng nó vẫn bình thường như cân đường hộp sữa vậy. Mẹ kiếp, lo lắng cũng chẳng ích lợi gì có khi lại hại đến thân, thôi đành lấy độc trị độc vậy, tôi liền hỏi thằng Hà ngay trước mặt thằng cháu tôi


  Đêm qua em có thấy gì khác lạ không Hà

  Gì ạ, em không thấy, sao anh

  Thật chứ

  Vâng, có gì anh

  À, đêm qua anh mơ đang đụ nhau, khi tỉnh dậy thì thấy đang nằm đè lên người chú thôi hahaha, tưởng chú biết chứ

  Hahaha, vậy hả anh, thế mà em không biết gì cả

  Giê su chúa tôi, ông dạo này kinh quá đấy (thằng cháu tôi nói)

  Tao biết thế cặc nào được, mơ đang nằm đè lên con kia đụ nó thì tỉnh giấc, thấy nằm lên thằng Hà, đụ mẹ, may mà tao đéo xuất tinh lên người nó đấy hahaha  Tôi cố gắng cười thật khoái trí để xua tan cái nghi ngờ của 2 đứa, đéo biết chúng nó có nghi ngờ thật không nhưng tôi tiếp tục đánh phủ đầu cả xóm trước 2 thằng này vìcũng sợ chúng nó tự nói ra. Tôi đi kể những gì đã xảy ra đêm qua cho mấy đứa con gái nghe và chúng phá lên cười


  Đan: Chắc ông Kiên dạo này nứng quá, đéo có con nào để chọc ngoáy nên mới thế, mẹ, 25 tuổi rồi mà vẫn chưa chén được con nào, để cặc mọc rêu cả lên

  Tôi: bố đĩ, sao em biết cặc anh mọc rêu hay vậy

  Ngọc: bố 2 ông bà này, nói chuyện kinh quá, chả nể nang ai cả

  Đan: gớm, giờ này còn ý tứ với đéo ai, mà em thấy anh hay về nhà, chắc có con nào rồi chứ gì, mẹ, cứ giấu anh em trong xóm

  Ngọc: chắc rồi, thấy dạo này hay về nhà lắm, chắc có con bướm thối nào ngửa hàng chờ ở nhà nên đéo chịu được mới nằm đè lên thằng Hà tự sướng đấy

  Tôi: làm bướm gì có con nào, tao về có việc thôi, lâu lâu thăm anh em tý hehehe

  Đan: thăm anh em, đéo mẹ chắc có con bướm thối nào chờ ở nhà rồi đúng không chị Ngọc

  Tôi: ở đây cũng có con bướm thối đấy thôi, cần mẹ gì phải ở nhà mới có phải không Ngọc em hahaha

  Ngọc: đụ mẹ thằng già này kêu ai bướm thối hả, ông cắt mẹ chim giờ

  Tôi: ghê chưa, ông cơ đấy, tao lại tụt mẹ quần ra coi giờ

  Ngọc: mẹ, bà thách

  Tôi: Thật không? Mày dám thách tao à


  Tôi chạy lại chỗ nó toan tụt quần nó ra thì nó nhanh chân đứng dậy chạy vô nhà đóng chặt cửa lại rồi nói vọng ra


  Ngọc: em đéo đùa nữa đâu

  Tôi: tao tưởng mày thách tao, bố bướm thối, tao với mày chuẩn bị đi chợ đi

  Ngọc: chờ em thay quần đã, con Đan mày có đi không

  Đan: em không, trưa nay em với lão Chung ăn mỳ, đụ mẹ hôm nay bà cho mày nhịn, hôm qua nó đéo thèm đi làm ngồi nhà đánh bài với ông Ngọc Anh thua mẹ hết, mặt cặc thế chứ

  Tôi: Đụ má, lại chửi nó, nó dậy lại tẩn cho giờ

  Đan: đụ mẹ, lần này mà tẩn bà thì bà bỏ mẹ về nhà luôn, ly dị luôn


  Câu chuyện cứ tiếp tục thêm nữa thì tôi và Ngọc lai nhau đi chợ.Tôi không hiểu sao lại đặt biệt hiệu cho cái Ngọc là Ngọc bướm thối, không nhớ là vì sao lại gọi nó như vậy nhưng cả xóm đúng là chỉ có tôi và thằng cháu gọi nó như thế, nó hơn tôi một tuổi những vẫn gọi tôi là anh, chắc lúc đầu cô nàng vào tưởng bọn tôi hơn tuổi nó nên gọi vậy chăng.


  Rồi mọi thứ nghi ngờ tôi cũng không xảy đến vì tôi đã chủ động nói ra và chèo lái nó theo một hướng hài hước, dung tục. Nhưng 1 điều tôi biết chắc trong thâm tâm tôi là phải tìm cách thịt thằng Hà này. Thằng cháu tôi làm ở nhà máy Nhiệt điện Cái Lân, nó làm theo ca nên thỉnh thoảng nhiều đêm nó không có nhà hoặc là nó lại lên chỗ Hải Yến đụ nhau vì thế cơ hội phang thằng Hà cũng nhiều hơn.


  Vào một đêm trăng, chỉ có 2 anh em ngủ, nửa đêm tỉnh giấc, tôi liền quàng tay ôm lấy Hà mà xem động tĩnh, có vẻ cái vụ ngủ say đêm hôm trước làm tôi tự tin đôi chút. Tôi liền đưa tay mình xuống cặc nó dò xét thì thấy cặc cu cậu đã cửng tếu lên rồi, tôi nghĩ chắc đó cũng chỉ là điều tự nhiên của những thằng con trai khi ngủ mà thôi, hoặc có thể nó mơ đang đụ một con bánh bèo bướm to nào đó. Không thấy động tĩnh gì xảy ra, tôi liền mạnh dạn thò tay vào trong quần mà nắm lấy cặc nó. Nó chợt tỉnh giấc và cầm tay tôi kéo ra rồi nằm nghiêng quay mặt vào trong tường. Tôi cụt hứng nằm yên suy nghĩ, nhưng lòng tự trọng trong tôi không cho phép tôi đầu hàng như vậy,

  Được rồi, đụ mẹ, đã liều thì liều luôn một thể, đằng nào cũng đã bị phát hiện rồi thì còn sợ mẹ gì nữa”.

  Tôi suy nghĩ vậy và lại nằm sát vào nó và thọc tay vào quần nó mà cầm chặt lấy cặc nó, nó lại cầm tay tôi định hất ra nhưng tôi cứ nắm chặt lấy cặc nó mà giữ. Nó chép miệng và cố gắng kéo tay tôi ra nhưng tôi liền kéo nó nằm ngửa và ngồi bật dậy, cẳng tay tôi đưa xuống để kéo theo cái cạp quần tụt xuống trong khi bàn tay vẫn nắm chặt lấy cặc nó. Tôi cúi đầu xuống và nhanh chóng ngậm lấy toàn bộ cặc nó mà mút lấy mút để. Tôi biết chỉ có làm thế thì nó mới để yên cho tôi làm, cái cảm giác nóng ấm và ươn ướt nơi đầu cặc luôn tạo cảm giác hưng phấn trong mỗi cơ thể thằng con trai, vì vậy nó không còn kháng cự lại nữa mà nằm im chịu trận. Tôi biết nó sửng sốt khi tôi làm thế và nó cũng ngỡ ngàng khi một thằng con trai như tôi lại có thể bú cặc nó và cũng pha chút sung sướng.


  Quả thực cặc nó bé và ngắn hơn của tôi nhiều, mà nói thực thì cảm giác của tôi lúc đó không thể diễn tả hết về cặc nó. Cặc nó thuộc dạng chưa lột hẳn bao quy đầu, tức là

  muốn lộn khấc hết phải khó khăn lắm, có khi phải chịu đau đơn chút thì mới lộn hết được đầu khấc ra. Khi tôi lộn được hết đầu khấc nó ra thì cảm giác cặc nó lúc này dài hơn trước rất nhiều, trong đêm tối tôi không thể nào biết được hình dạng cặc nó thế nào nữa nên cũng không dám khẳng định thêm gì hơn về cặc nó. Chỉ biết rằng tôi nếm trọn toàn tinh trùng nó bắn ra mà thôi. Vâng, tôi chỉ mới bú cặc nó chưa đầy một phút vậy mà nó đã xối xả bắn tinh vào miệng tôi, nó vô tư bắn vô miệng như đang trả thù tôi cái tội cưỡng hiếp nó. Tôi thì lại vui mừng về điều đó, mong ước bấy lâu được thực hiện, lại được bú cặc một thằng zai xịn nữa, lại ghi thêm vào bảng vàng thành tích của mình một thằng nữa. Hahaha, mà kể cũng lạ nha, thằng này thường ngày kêu chơi gái lâu ra lắm vậy mà sao đêm nay tôi mới bú cặc nó chưa đầy 1 phút mà đã ngã
  ngựa rồi, phải chăng nó nói phét, hay là mỗi khi nó đụ gái thì cặc nó để nguyên như vậy không lộn khấc nên đụ được lâu hơn. Chắc giả thiết thứ 2 đúng hơn, để giải đáp cho vấn đề này tôi đã chủ động hỏi nó vào những ngày sau đêm cưỡng dâm đó, nó cũng vẫn vui vẻ, vẫn bình thường với tôi và vẫn vô tư trả lời. Đúng vậy, nó kêu mỗi khi đụ nhau với gái nó để nguyên như thế nên thời gian đụ được lâu hơn, phê hơn. Nó kể hồi nó làm ở Hải Phòng có đêm nó đụ con bánh bèo 7 phát làm sáng ra chân tay cứ bủn rủn chẳng thiết ăn uống gì nữa.


  Tôi là kẻ tham lam, không muốn chỉ một lần với nó nên thi thoảng không được cùng với em làm tình thì tôi lại cưỡng dâm thằng Hà, mỗi lần như vậy cũng thật khó khăn khi vừa phải chiến đấu trước sự phản kháng mạnh mẽ của nó, vừa phải nhanh miệng bú lấy cặc nó mà mút, rồi nó lại nhanh chóng xuất tinh vô miệng tôi, chưa bao giờ tinh trùng của nó mà tôi nhổ đi cả, bao nhiêu cái quý giá và tinh túy đó tôi đều hưởng trọn vì thời gian sống gần tôi nó chưa hề đụ nhau với bất cứ con bánh bèo nào cả và cũng chẳng thủ dâm làm gì.


  Và vào giữa tháng 7 năm 2008 tôi nghe theo lời mẹ tôi trở về Hải Phòng sinh sống và học tập để rồi tôi phải xa em nhiều hơn. Không biết đây là điều nên hay không nên khi tôi quyết định về. Tôi xa em, xa thằng Hà, nhưng lại được gần Tuấn và rồi cái gần gũi đó chẳng thể tồn tại lâu khi tôi biết được tin Tuấn vẫn còn đi lại với thằng cha mà Tuấn nói đã từng yêu thời gian trước. Thực ra tôi nghi ngờ Tuấn từ lâu lắm rồi, mấy lần về nhà gặp Tuấn, có bữa tôi nói không thể đến nhà Tuấn được vì có chuyện phải làm nhưng vì không thành nên qua nhà Tuấn chơi, tôi tưởng em ở nhà nên gọi điện thì biết em đi chơi. Lòng tôi như lửa đốt khi trong suy nghĩ bắt đầu xuất hiện những chuyện xảy ra giữa Tuấn với một thằng nào đó và tôi đã bắt gặp một thằng lai Tuấn về. Tôi giận và khóc nhưng nghĩ lại bản thân mình có cao sang đẹp đẽ gì cho can
  mà đòi người yêu mình phải chung thủy với mình cơ chứ.


  Ôi cái ích kỷ cuộc đời sao mà làm cho con người ta tầm thường đến thế, cái gì cũng muốn mình là nhất, là hay, là cao quý, là bề trên của muôn người để rồi có quyền làm mọi thứ trong khi lại bắt người mình yêu không được làm vậy giống mình. Cái ích kỷ đó trở nên tội lỗi đáng khinh hơn khi sẵn sàng tìm mọi lời nói sỉ vả người tình, sẵn sàng tìm mọi cách chỉ để trả thù cho cái hành động mà người đó làm giống mình mà thôi. Con người không bao giờ thoát khỏi cái tôi của chính mình, cái tôi quá lớn để che lấp mọi khôn ngoan, mọi trí tuệ trong mỗi chúng ta


  Tôi đã chủ động liên lạc với hắn, rồi hắn muốn gặp tôi. Chúng tôi gặp nhau, hắn chở tôi đi. Tôi tưởng rằng hắn sẽ chở tôi đến 1 quán cà phê nào đó hoặc ít ra là 1 quán nước mía ven đường, nhưng tôi đã nhầm khi hắn đưa tôi vào chính cái nhà nghỉ mà cách đây 3 năm tôi vào đó lần đầu tiên với 1 người cùng giới và cũng là lần đầu tiên tôi quan hệ với gay. Tôi ngỡ ngàng trong bất ngờ khi lần đầu tiên gặp mà hắn đã đưa tôi đến đó, mục đích gặp hắn của tôi không phải để làm tình mà chỉ để thăm dò hắn về Tuấn mà thôi. Hắn thuê phòng và mượn thêm cái đầu video vì trong tay tôi lúc đó mang theo 2 cái đĩa sex gay mà tôi mua để tặng em. Hắn mở đĩa lên coi và không chút ngại ngùng cởi bỏ áo để lộ ngực trần năng chơi thể thao của hắn. Công nhận mà nói thì người hắn đẹp thật, ngực nở nhưng không quá to, vừa đủ đẹp và hấp dẫn (ngực
  nở to quá chưa chắc đã đẹp đâu), bụng hằn lên đủ 6 múi nhìn cũng đủ thèm thuồng nuốt nước bọt của ai đó rồi. Tôi biết rằng hắn cố tình làm thế để khoe thân thể cường tráng đầy chất nam tính của hắn, để khơi gợi dục vọng trong tôi, hắn cứ nghĩ rằng hắn có cơ thể đẹp mà có thể chinh phục được bất kỳ ai khi thấy hắn, hắn đã nhầm, tôi chúa ghét đụ nhau với một thằng con trai nào hút thuốc lá, ngồi sau xe máy hắn, vừa mới hít phải mùi thuốc lá phả ra từ miệng hắn thì bao nhiêu cảm tình đều tan biến trong tôi thì làm sao tôi còn cảm giác tình dục với hắn được chứ, lại cộng thêm cái khoản vào nhà nghỉ ngay tắp lự mà không có chút ga lăng nào cũng đủ để tôi tìm mọi cách ra về.


  Đẹp thật đấy, ngon thật đấy, cường tránh manly thật đấy nhưng cũng chẳng thể để tôi ôm, tôi sờ hắn 1 lần trong suốt 3 năm qua và cũng không 1 lần gặp thứ 2. Và rồi hắn kể cho tôi cái ngày Tuấn hẹn hắn vào nhà nghỉ ngay sau hôm tôi đồng ý yêu và gặp Tuấn. Chúng tôi chưa kịp làm tình với nhau thì đã phải vội vã ra Quảng Ninh làm việc trong khi đó thì Tuấn đi ăn nằm với hắn, dù việc đó không thành như lời hắn kể vì hắn thấy Tuấn cạo sạch hết lông cặc và còn phát hiện Tuấn bị nấm nên phải cạo sạch lông để hỗ trợ cho quá trình điều trị kia. Hắn ngang nhiên nói với tôi rằng có thể Tuấn bị bệnh như vậy vì vào nhà nghỉ nhiều quá. Thảo nào mà sau khi nghe hắn nói tôi mới nhận ra tại sao Tuấn lại cạo sạch lông cặc đến vậy, hỏi Tuấn thì ngập ngừng trả lời là cho đỡ vướng mỗi khi thủ dâm. Tôi đã khóc và chạy ra khỏi phòng gọi điện thoại
  cho em, em khuyên tôi hãy bình tĩnh lại và tha thứ cho Tuấn, tôi nghe em và tha thứ cho Tuấn ngay sau đó. Tôi vào phòng gọi hắn dậy để về. Hắn thất vọng và có vẻ bực bội lắm nhưng biết làm sao được khi tôi không có cảm giác với hắn. Tôi biết mình có lỗi khi bắt hắn phải tốn mất 60k tiền phòng mà không đụ bọp được gì ở tôi.


  Nhưng rồi tôi bắt buộc phải chia tay Tuấn vì Tuấn đã xúc phạm em và tôi, tôi chấp nhận để Tuấn xúc phạm tôi nhưng sẽ không thể nào chấp nhận được việc Tuấn xúc phạm em, em là người tôi thầm yêu trộm nhớ, là người tình số 1 của tôi, là chỗ dựa tinh thần mỗi khi tôi buồn vui, là nụ hôn ngọt ngào, là trái tim thổn thức của tôi thì sao tôi có thể chấp nhận để Tuấn xúc phạm tới em chứ. Tôi từ bỏ Tuấn trong sự bình thản không một chút tiếc nuối, không chút đau khổ, cuộc tình đó kết thúc trái ngược hoàn toàn với mối tình đầu của tôi.


  Rồi tôi đi học, vừa học vừa làm thêm, tôi vẫn tiếp tục làm nghề mát xa chân và rồi tôi lại tiếp tục được thịt một em nữa. Em này tôi nghĩ em là bi hơn là zai xịn, nói chung tôi không muốn biết rõ về em này lắm, vì tôi không thích em mấy, tôi thích em khác hơn cơ. Đó là Dương, cu cậu sinh năm 89 gì đó, cao to nhất hội, đẹp zai kute nhất nhưng tôi chưa một lần được cầm và thấy hoàn toàn cặc của cu cậu đang nứng nhưng tôi dám khẳng định cặc nó rất to, vì mỗi lần đi đái, hai anh em đái chung, tôi nhìn những lúc cặc nó ỉu xìu thì cũng to hơn cặc tôi lúc cửng. Đó là bề rộng, còn chiều dài thì tôi không rõ lắm. Có hôm nó nứng quá hay sao mà đang ngồi coi ti vi, nó kéo mặt tôi nhìn vào đầu cặc nó, kéo tay tôi sờ vào đầu cặc đang thò lên trên cạp quần nó, tôi thấy cặc nó đang nứng lắm, nhưng vì vướng cái quần nên chỉ coi được một chút
  đầu cặc nó mà thôi, cuối buổi đó, khi chuẩn bị đi về thì nó đè tôi ra hiếp ngay trước mặt bao nhiêu người. Thực ra cũng chẳng có gì là ngạc nhiên vì như tôi đã nói trước, tôi hài hước và hành động cũng hài hước, tôi và Dương hay có những hành động làm tình trước mặt bọn con gái giống như một đôi nam nữ đang đụ nhau ấy, tôi cũng rên như lũ con gái rên trong khi làm tình. Việc 2 đứa tôi làm cũng cốt để pha trò cho mọi người mỗi khi vắng khách mà thôi. Vì vậy lần cưỡng hiếp này chẳng có gì là ngạc nhiên cả, có khi mấy thằng còn xúm lại đẩy mông Dương day mạnh hơn. Nhưng tôi biết lúc đó nó nứng lắm rồi, nó muốn xuất tinh và lấy tôi thế chỗ cho con bé Mai người yêu nó.


  Thật đáng tiếc tôi chưa được một lần bú cặc nó, chưa được đụ nhau cùng nó, tôi luôn ước ao được một lần với nó vì tôi biết giờ đây thỉnh thoảng nó cũng đi bán tình cho mấy gã nhiều tiền, nhưng nó không bao giờ bú cặc ai cả, chỉ nằm vậy để cho những ngã đó bú cặc nó mà thôi.Con thằng Lê, thằng mà tôi bú nó 1 lần, còn những lần khác thì chỉ nằm đè lên và day cho bắn tinh ra mà thôi. Cặc nó thì khỏi phải nói nhiều làm gì vì rằng tôi cũng không thích lắm, cặc ngắn hơn tôi nhưng cũng không phải ngắn quá, cũng đủ 12cm, nhưng to thì to rồi, có khi to bằng của thằng Dương ấy chứ, nhưng đầu khấc cặc thằng Lê thì lại to hơn cả thân cặc nó, đầu cặc thì to mà đít cặc thì bé nên tôi cũng không thích lắm, mỗi khi sờ thì lại khắm nữa nên thôi, chả bù cho mình, đến đi vệ sinh nặng thôi mà mỗi lần xong cũng phải lấy xà phòng rửa sạch lỗ hậu môn, mẹ, cứ như con gái ấy, mà không rửa thì đéo chịu được, cứ thấy khó chịu sao ý.Đó là khoảng thời gian tôi quen và kết nghĩa anh em với em, Tôi vẫn quan hệ với em, nhưng không ở những nơi lý tưởng và thơ mộng đó nữa mà ngay trên chiếc giường quen thuộc của em. Và tôi nhớ lần cuối tính từ đó đến giờ là vào đầu năm 2009, khi em chia tay với người yêu. Lần đó thật buồn, tôi ân hận vì đã vội vàng quan hệ với em trong khi em vừa chia tay, tôi tưởng rằng tôi sẽ thế chỗ hắn trong lòng em, trong trái tim em nhưng tình yêu đối với hắn trong em còn lớn hơn gấp bội. Tôi ra về trong thất vọng và rồi chỉ gặp em thêm lần nữa. Đến nay đã hơn 2 năm tôi không ra nhà em rồi, không gặp em rồi, tôi không muốn mình là kẻ phá vỡ hạnh phúc của em vì tôi vẫn yêu em, nhớ em.
  Lần sửa cuối bởi beconyeu83; 05-09-2011 lúc 11:21 PM

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •