Sex toy, dụng cụ hỗ trợ tình dục , hẳn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Nếu vào Google search hai chữ “sex toy”, chỉ trong 0,06 giây, bạn sẽ tìm được gần 24 nghìn kết quả liên quan đến cụm từ này bằng cả tiếng việt lẫn tiếng anh. Không chỉ vậy, các địa chỉ rao bán những thứ này cũng nhiều nhan nhản như nấm sau mưa...Mặc dù vẫn còn rất nhiều những tranh cãi xung quanh việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục này, thế nhưng, có một thực tế không thể phủ nhận, so với việc quan hệ với gái mại dâm hay cưỡng hiếp người khác để thoả mãn nhu cầu sinh lý, “lâm trận” với sex toy an toàn và lành mạnh hơn nhiều. Bởi thế, đừng nhìn sex toy như một thứ đồ chơi bệnh hoạn, bạn nhé!


Muôn vẻ sex toy

Nếu như một vài năm trước, người ta mới biết đến dương vật giả, âm vật giả, ngực phụ nữ giả hay các dụng cụ khác làm tăng khoái cảm cho cả nam và nữ, thì giờ đây, cùng với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, các diễn đàn trong nước đang nóng lên bởi sự có mặt có búp bê sex toy.

Được coi là sự bứt phá ngoạn mục trong công cuộc phục vụ đời sống tình dục, những búp bê này vô cùng đa dạng về chủng loại và giá cả. Nếu có trong tay khoảng 3 triệu đồng, dân nghiền sex có thể sở hữu một búp bê với đầy đủ chức năng sinh dục, nhưng kích thước chỉ khoảng 30 cm. Còn nếu thuộc hàng đại gia, những người ham mê dụng cụ tình dục có thể sở hữu một thiếu nữ bằng nhựa mềm, giống hệt người thật về cả kích thước lẫn khuôn mặt với giá giao động từ 500 đến 9.000USD. Không chỉ làm tăng khoái cảm bằng các động tác kích thích trực tiếp vào cơ quan sinh dục, những búp bê này còn có thể phát ra âm thanh khiến người trong cuộc như được “lâm trận” thực sự.

Các chuyên gia nói gì?

Mặc dù luật pháp Việt Nam chưa có quy định nào về việc cấm sử dụng sex toy, nhưng thực tế thì dư luận vẫn chưa thật sự rộng đường với thứ hàng hoá nhạy cảm này. Với không ít người, “tàng trữ” sex toy là bệnh hoạn, là đồi truỵ, là đủ thứ xấu xa nhất trên đời, tuy nhiên, đứng trên khía cạnh tình dục an toàn, những dụng cụ hỗ trợ này sẽ hạn chế nguy cơ lây nhiễm HIV, STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục) và giúp giải toả nhu cầu sinh lý. Dù vậy, nếu lạm dụng, nó sẽ dẫn đến những hậu quả không thể kiểm soát.

Nhìn nhận về vấn đề này, tư vấn viên Quỳnh Hương chia sẻ: sử dụng sex toy cũng cần phải có kiến thức, có hiểu biết nhất định. Thứ nhất, để tránh những viêm nhiễm không đáng có, trước và sau khi thực hiện hành vi tình dục với sex toy, cần vệ sinh sạch sẽ những dụng cụ đó. Nên nhớ, nước lã không thể tiêu diệt được vi trùng vi khuẩn sẵn có ở môi trường cũng như ở dịch sinh dục tiết ra từ cơ quan sinh dục nam và nữ, do đó, cần dùng đến xà bông hay các dung dịch tẩy rửa đặc thù khác để làm sạch thực sự dụng cụ hỗ trợ tình dục.

Bên cạnh đó, nơi cất giữ sex toy cũng phải sạch sẽ, cao ráo. Đừng vì sợ mọi người đánh giá không hay khi nhìn thấy mà bạn dúi vội nó ở gầm cầu thang, trong gầm giường hay những nơi ẩm mốc khác. Trong trường hợp này, nơi lý tưởng sẽ là nơi vừa đảm bảo được tính riêng tư, vừa đáp ứng được tiêu chí thông thoáng.

Ngoài ra, do một số mầm bệnh có thể sống trong môi trường ngoài cơ thể rất lâu nên tốt nhất, chúng ta phải hạn chế tối đa việc sử dụng chung sex toy với người khác. Vì vậy, nếu có ý định góp tiền mua chung búp bê tình dục hay thuê lại những “em” này về dùng nhằm tiết kiệm chi phí, hãy từ bỏ ngay từ bây giờ, bạn nhé!

Mặt khác, với dụng cụ hỗ trợ tình dục có sử dụng điện làm tăng thêm cảm giác, bạn cần kiểm tra thường xuyên nguồn điện, tránh tình trạng bị điện giật khi đang “lâm trận”.

Cuối cùng, vì hầu hết các loại sex toy có mặt trên thị trường hiện nay đều không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như không được đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, do vậy, khi quyết định mua sản phẩm nào đó, bạn hãy lưu tâm đến uy tín của cửa hàng. Nếu là các shop online, bạn cần biết địa chỉ này đã được người quản trị trang web chứng thực chưa, hệ thống sản phẩm có nhiều không, có nhiều người tham gia giao dịch không…, đặc biệt tránh những nơi chào bán hàng mà không trưng bày sản phẩm.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều những tranh cãi xung quanh việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục này, thế nhưng, có một thực tế không thể phủ nhận, so với việc quan hệ với gái mại dâm hay cưỡng hiếp người khác để thoả mãn nhu cầu sinh lý, “lâm trận” với sex toy an toàn và lành mạnh hơn nhiều. Bởi thế, đừng nhìn sex toy như một thứ đồ chơi bệnh hoạn, bạn nhé!

(BOYVN.COM)