Chợ pê đê này hoạt động đông nhất vào những ngày cuối tuần. Dân gay ở khắp các quận huyện của thủ đô kéo đến, thậm chí những dân gay ở các tỉnh xung quanh như Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên… cũng đến đây để tìm bạn tình. Nhưng đang chiếm số đông tại chợ tình này chính là những sinh viên đang học tập ở Hà Nội. Họ chấp nhận sống trong cảnh ngày đến giảng đường đêm đến chợ tình để có tiền học tập và thác loạn. Nhìn mặt non choẹt, với dáng điệu ngơ ngác khi đi ở trong chợ này, bất ngờ chúng tôi được Nguyễn Quang T., đang ngồi trên xe máy đợi bạn tình lao ra hỏi: Mới đến hả ? Sinh viên muốn kiếm thêm tiền đúng không ? Như mở cờ trong bụng, tôi ậm ừ gật đầu để rồi bắt chuyện. T. cho biết: Là dân Hà Nội chính gốc T. đã theo các “đàn chị ” hành nghề này từ lâu.

Khi sinh viên là trung tâm chợ

Trước kia T. hay đứng ở hồ Thiền Quang, nhưng hơn 1 năm trở lại đây, T. lấy đây là điểm đỗ. Mỗi lần tiếp khách thấp nhất thì được 100 ngàn còn bình thường là cũng được 300 ngàn, vào những ngày lễ hay ngày nghỉ thì được “các chị” đấy đưa đi xa nghỉ ngơi hoặc du lịch.

Theo như lời T., thời gian gần đây có rất nhiều sinh viên đến đây kiếm tiền ăn chơi. Nổi tiếng nhất trong đám này là Đức, sinh viên năm 3, Đại học Thương Mại. Anh chàng này vốn là con trai xịn 100%, nhưng sau vài lần đi theo một gã đồng tính cùng lớp học lân la đến khu chợ tình, nay đã bị “nghiền”.

Đức đẹp trai, lại có tài phục vụ, nên đã biến thành “bồ nhí” của nhiều đại gia giàu có ở thủ đô. Tiền bo của các đại gia này cho Đức có thể trang trải học hành và chơi bời một cách rủng rỉnh.

Vẫn theo lời T. “cặp” được với các đại gia không phải dầm sương ở chợ tình nữa, mà đêm đêm theo các đại gia vào vũ trường, hoặc đi ra ngoại ô hóng mát. Chịu khó phục vụ các đại gia, nên Đức đã có xe ga để đi học. Mới vào nghề chưa đầy một năm, mà trông dáng vẻ đã õng ẹo lắm” - T. rành rẽ kể.

Các sinh viên ra đây kiếm tiền phần lớn là những người cao to, đẹp trai và biết cách chiều khách. Nếu người nào đạt được những tiêu chuẩn trên thì họ nhanh chóng được giới thiệu với các đại gia và từ đó không phải đứng ở chợ tình này nữa vì những đại gia này mắc đồng tính, nhưng họ là “bóng kín”, không thích lộ diện, nên họ không tìm ra chợ tình, mà chỉ gọi đám mại dâm nam đến phục vụ.


Cặp đồng tính nam đang say sưa trong vườn ổi.

Khát tình khi màn đêm buông xuống

Theo như lời mách bảo của T., những ngày hôm sau chúng tôi đi sâu vào trong của khu vườn ổi. Càng đi sâu vào trong tôi càng thấy mênh mông, bạt ngàn những cây ổi cọc cằn không có quả

Đúng như lời T. nói, khu vực sâu trong này nhộn nhịp hơn hẳn, các ô lớn vườn ổi khô ráo, cỏ mọc um tùm ở xung quanh, rất thuận lợi để tiến hành những cuộc tình nhanh mà không ai phát hiện.

Sự có mặt của chúng tôi dường như làm cho cái chợ này trở lên bất thường, mọi con mắt đều đổ dồn vào chúng tôi với hàng mắt ướt xéo đầy tình tứ. Mấy anh chàng bạo dạn ăn mặc kệch cỡm trong mùa đông giá rét này lượn đi lượn lại trước mặt chúng tôi để ngó xem đẹp trai, xinh gái thế nào. Một lúc sau có anh chàng cao to, dáng chuẩn gọi: “Xuống đây với bọn em cho vui. Ở đây tự do và thoải mái lắm”.


Xe máy của những gay dựng cạnh những ruộng rau muống.

Chưa kịp trả lời thì một gã khác tiến đến từ phía sau và ngồi ngay cạnh bắt chuyện, hỏi han rồi tay sờ soạng. Mấy lão gay này mồm miệng dẻo như kẹo. Giá những lời ngọt ngào này lọt vào tai chị em phụ nữ, thì chị em khó mà phân biệt được đang tỉnh hay mơ, nhưng khổ nỗi, những từ ấy cứ gai gai người khi lọt vào tai những người đàn ông thứ thiệt.

Sau một hồi tán tỉnh, hai gã đã áp sát tôi và anh bạn rồi giở trò sàm sỡ, đưa tay mân mê khắp cơ thể tôi. Theo như gã kể thì mỗi tuần gã ra đây khoảng 4 lần vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và chủ nhật tìm bạn tình giải quyết nhu cầu sinh lý.

Hỏi thăm được vài câu hắn nhanh chóng rủ tôi đến chỗ đáp tàu nhanh để vui vẻ. Lấy lý do đây là lần đầu vẫn còn bỡ ngỡ nên chưa muốn như vậy. Hắn bỏ đi và bảo tôi lưu số điện thoại, lần sau ra đây thì gọi cho hắn.

Trời đã về khuya, nhìn đồng hồ đã gần 2 giờ sáng vẫn còn rất nhiều người ở trong các vườn ổi cũng như các xe máy dựng tại ruộng rau muống. Chúng tôi đánh bài chuồn đằng sau là những ánh mắt trái khoáy đầy vẻ tiếc nuối.

(BOYVN.COM)