CUỘC CHIẾN TRONG RỪNG
Tuấn và Hưng là đôi ban thuở nhỏ. Thoạt nhìn sẽ thấy hai người họ như hai anh em vậy. Cả hai được trời phú cho một sắc đẹp ngàn cân. Tuấn với khuôn mặt điễn trai, thân mình với các cơ bắp cuồn cuộn làm lũ bánh bèo chết mê chết mệt. Ngược lại huwng thi không có cơ bắp, tuy than mình hơi ốm yếu nhưng anh lai sỡ hữu một làn da trắng như bông bưỡi, một khuôn mặt baby như sao hàn.
Hôm đó, tuấn ra quyết định:
-ê, hưng ngày mai lên rừng chơi đi.
-rừng nào ai biết
-mệt mày ghê khu rưng ở sau trường học đó
-ak` đi thì đi dù gì cũng nghĩ hè rồi còn gì
-đúng, đúng mày nói chí lí quá ik như pa tao nói vậy
-thôi! Về chuẫn bị jk nhớ kêu với papa va mama là đi cắm trại với lớp nhak
-ok! Bye
Sau một buổi tối thuyết phục muốn gãy lưỡi thì cả hai cũng dược đi. Nguyên một buổi tối cả hai chuẩn bị rất kĩ cho chuyến đi. Sàng hôm sau tuấn len chiec x-game quen thuộc, còn hưng thì chiếc mini bóng loáng, Tuấn ra hiệu:
-XUẤT PHÁT!!!!!!!!!!!!!!!!
Cả hai chạy như bay lên khu rưng dầy bí hiểm vì chưa bao giờ hai đứa lên đó cả. Từ nhà Tuấn đến trường cũng mấy chục cây số chứ ít gì nên đến nơi thi hai đưa chẳng khác gì hai con chuột lột. Mồ hôi từ má Tuấn chảy xuống ngưc rồi dần dần kéo xuống rốn điều đó làm hưng có vẻ động lòng. Cũng phải thôi vì hưng thuộc giới thứ ba mà, một thằng gay thì sao không đọng lòng trước một trai đẹp như thằng tuấn được.
. Tuan noi voi vẻ mệt mỏi: -thôi mình vào đi. Lần này phải thám hiểm bằng hết khu rưng này
-ok vào thôi
Đi đươc một đoạn thì cả hai giật mình khi gặp một người đàn ông to con lưc lưỡng nhìn vẻ mặt thì khác chi một gã hung thần. Hưng sợ quá vội lùi ra sau lưng tuấn. Tuấn ấp úng trả lời:
-da…da.. chúng.. cháu chào bác ak
Ông ta cười để lộ hàm răng đả hen ố :
-chào các cháu các cháu la ai? Tới khu rưng này lam gì?
Vẻ mặt tười của ông ta làm cả hai cũng bớt sợ. Tuấn mạnh dạn trả lời:
-dạ cháu là tuấn, còn bạn này là hưng. Cháu với bạn ấy định vào rừng chơi thám hiểm một bữa cho đã ạ
-thế à! Khu rừng này bác rành lắm hay để bác dẫn các cháu đi ha?
-thế thì còn gì bằng ạ, cháu cứ lo đi một mình hơi nguy hiểm nhưng giờ có bác rồi cháu mưng quá
-ừ ! thôi bác cháu mình đi nhanh thôi , chúng ta sẽ về nhà bác trước.
- ủa thế bác làm nghề gì mà sao lại ở khu rưng này?. Mà cháu cũng chưa biết tên bác nữa
-Bác là người gác rừng ở đây, bác tên Nam.
-Hai cháu dễ thương ghê, nhất là cháu hưng ấy.
- bác làm hưng đỏ cả mặt rồi kìa-Tuấn nói
Mãi mê nói chuyện Tuấn sựt nhận ra là mình đã đi sâu vào khu rừng rồi, và đáng lo hơn là tuấn đã quên mất đường để ra khỏi rừng.Bất chợt người đàn ông nói to làm tuấn giật mình:- nhà bác kia rồi chúng ta tới đó lẹ đi
Hưng reo lên:-may quá cuối cùng cũng tới nhà bác, cháu đi đến rã cả chân rồi. Nói xong hưng chạy nhanh đến căn nhà băng gỗ của ong Nam làm Tuấn cũng giật mình chạy theo. Nhưng ca hai lai không đẻ ý nụ cười nham hiểm đầy ẩn ý của ông nam.
Căn nhà gỗ không to lắm nhưng lại rất tiện nghi. Căn phòng bên trong được bày biện rất đẹp mắt. Nhưng khi Tuấn vào phòng riêng cua ông Nam thì anh giật mình và phát hoảng khi thấy những tấm ảnh sex, lại còn có sextoy nữa và một cái giỏ rác nhỏ đựng đầy bao cao su. Tấc cả những cái đó khiến Tuấn hơi lo sợ về người đàn ông đày bí hiểm đó.
Thật may là đêm đó không co chuyên gì với tuấn và Hưng. Nhưng sáng hôm sau ông ta bảo:
-Tuấn đi với bác vao rưng kiếm thưc ăn và cuỗi đễ tối nay chúng ta quậy tưng bừng. Còn Hưng thì ỡ nhà trông nhà dùm bác nhá. Hưng dạ rang.
Càng vào sâu trong rưng tuấn càng thích thú trong rưng thật đẹp mãi ngắm cây hoa lá Tuấn lạ mất cảnh giác với ông Nam.. Rồi bất chợt ông ta xô mạnh tuấn vào gốc cây to rồi cột chặt tuấn vào gốc cây, tuấn giờ đây vô vọng không thể tẩu thoát được nữa. Tuân hét lớn:- Bác làm gì vậy thả cháu ra. Vừa nói tuấn vừa vùng vẩy mong thoat khỏi người đàn ông này
- Vô ích thôi cháu à,đưng vùng vẩy chi nữa tốn sức để mà chuẩn bị sự khoái lac đi
Nói rồi hắn lột áo tuấn ra rội từ từ mân mê đàu vú của tuấn rồi rê lưỡi xuống rốn tuấn mặc cho tuấn vùng vẫy. Rồi một cách thô bao hắn cởi ngay quần của tuấn ra vì không măc quần lót nên lộ ngay ra con cu của tuấn một con cu hơi ngâm đen và đám lông nhiều vô kể hắn nâng con cu của tuấn lên rôi hôn lên quy đầu rồi bìu dái được một lúc thì con cu cua tuấn cương lên hắn cười khẽ rồi mút một cách mãnh liệt con cu cau tuán tuấn đau đớn rên la nhưng vô vọng. Rồi hắn đứng dậy cột 2 chân tuấn lên để lộ ra lỗ đít đày lông điều đó làm hăn thích thú. Hắn kéo quần hắn ra lộ ra một con cu đen như than lông của hắn kéo dài từ rroons xuuongs con cu rồi kéo một đường dài tới tận đít hắn đưa tay sụt cu con cu từ từ cương cứng và rất dài. Tuấn chỉ còn biết van xin”
- Bác ơi tha cho chau đi-trong tiếng nói nấc lên tiếng khóc rồi 2 hàng nước mắt chảy dài
Hắn cười với giọng ngạo nghễ va nói:
-Khóc gì cháu cuộc vui vẫn chưa hết mà. Nói rồi hắn đút từ từ con cu cua hăn vào địt tuấn rrooif một phát hắn dâm lút cán. Lấn đàu tiên hắn bị fuck nên tuấn hét lên một tiếng thật to”: ÁH……………………..
Hắn cười thích thú rồi đâm liên tiếp con cu vao đít tuấn. Tuấn rên khe khẽ cùng với hai hàng nước mắt chảy dài. Tuy rất đau nhưng có lẽ tuấn cũng rất sướng. Fuck được một lúc thì tinh dịch bắt đầu chảy ra từ đít tuấn hòa vào một ít máu cua tuấn hắn đưa lưỡi liếm hết rrooif hắn lấy tay sụt manh cu tuấn sụt được một lúc thì tuấn bắn tinh lần đàu bị như thế nên tuán bắn đến 5 6 đợt hắn cười khẽ rồi liếm sạch thỉnh thoảng lại lấy tây quẹt một ít đưa lên miệng tuấn. xong cuôi hắn dẫn tuấn về đôi lúc tuấn định chạy trốn thì hắn lại lấy cây rưng phát một cái vào mông tuấn. tuấn rất đau đớn nên thôi đẻ hắn muốn làm gì thì làm. Về đến nhà hắn cột tuấn vào một góc nhà lấy quần lót của hắn nhét vào miệng tuấn mùi của hắn làm tuấn xém ói một cái mùi nồng rất khó ngửi.. Xong việc hắn vào trong nhà thấy hưng đang nằm ngủ, hắn cột 2 tay , 2 chân của hưng lên xà ngang nhà( kiểu giống người ta treo con bò lôn ngươc lại ấy) hưng vẫn ngư say như chết có lẽ nó đã quá mệt. xong xuôi hắn dùng kéo cắt đi lớp áo và quần của hửn rồi hắn nhẹ nhàng lột áo quần hưng ra và vứt ra ngoài cửa sổ.xong hắn lột quần lót hưng ra để lộ ra một con cu trắng phóc rồi hắn nhẹ hôn lên con cu của hưng rồi hôn lên đám lông rậm rạp rội kế đó hắn rê lưỡi xuống đít hưng rồi liếm một cách say sưa. Bất chợt hưng tỉnh dậy thấy mình đang treo lơ lưng trên không trung nên vùng vẩy. Thấy mình đang ở trần với lái ông nam đang liếm đít mình hưng hét to: - bác làm gì vậy, thả cháu ra đi bác la con trai mà sao lai làm trò ấy. ông ta cười :- cháu nhầm rồi bác rất thich con trai nhất là trai đẹp như cháu. Nói xong hắn đưa 1 ngón tay vao đít hưng . Hưng đau quá hét to: áh….. thế là ông ta cho một bạt tai vào mặt hưng, thế là hưng bi ăn tat đén 5 6 cái mặt hưng đỏ bưng tuấn ở bên ngoaaif nghe thấy nhưng vô vong không lâm gì được. bên trong ông Nam dần đưa 2 ngón rồi 3 ngón và rồi nguyên một bàn tay ông ta đưa vào đít hưng, Hưng rất đau đớn nhưng không dám hét to sợ ông ta lại cho bạt tai nên chỉ dám rên khe khẽ.Rồi ông ta móc cu mình ra mà sục, lần đầu thấy cu người khác nên cu hưng cương lên ông ta khoái chí lấy tây sụt cu hưng hưng sương quá nên cứ rên mãi. Rồi hắn đưa cu hắn vào đít hưng vì cơ đít đã dãn nên hưng cảm thấy không đau mấy chỉ hơi rát một xíu nhưng rất sướng. Bỗng một cú điện gọi chắc ai đó gọi công việc hắn bưc giọc chữi:
- pà mẹ nó đang sướng…
Rồi hắn đi thay đồ chãi chuốt rất kĩ.Xong hắn bảo:
- 2 đứa ở nhà ngoan lúc về bác cho xướng hơn
Rồi Hắn bỏ đi một mạch.con Tuấn, ngay cạnh nơi hắn cột tuấn có một đò cạo lông tuấn ráng rướng người rồi cuối cùng cũng lấy được tuấn thở hỗn hễn nhưng tuấn biết phải làm nhanh lên keỏ hắn về. loay hoay mải để cắt dây cuối cùng dây cũng đứt tuấn vội vào cởi dây trói cho hưng. Lần đầu hưng thấy cu tuấn(vi ca 2 dang bi cởi trần) nên hơi đỏ mặt nhưng hưng biết phải trốn thật lẹ may ra mới thoát được. Cả hai chạy một mạch nhưng bỗng tuán đưng sững lại và nói:- không đi được
-sao vậy?
- tụi mình có biết đương đâu mà về kẻo đi lạc nữa thì khốn, với lại tao tưc thằng đó lắm phải trả thù
-hưng ậm ò trả lời- ù nhưng trả thù sao đây. Tuấn khữ thì thầm vào tai hưng kế hoạch.
Khoảng xế chiều hắn về, thấy tuấn vẫn bị trói vào cây cột thì cười và lại gần rồi hắn xạp bẫy bị treo một chân lên caom hưng nhanh chóng cột chân còn lại vào cành cây. Tuấn bật dậy trói 2 tay hắn vào gốc cây. Tuấn va hưng nỡ nụ cười như để tán thưởng cho kế hoạch đã thành công. Tuấn xé toạt ao va quần ong ta một cách mạnh mẽ, rồi đưa môi mút cu ông ta tại sao tuấn lại làm như vậy. Đơn giản tuấn cũng giông như hưng cũng là gay. Hưng tiểu vao mặt ong ta, vừa tiểu vừa cười thich thú. Sau đó tuấn lấy cây nến trong nhà hắn đâm mạnh vào đít hắn hăn đau đớn nhưng lạ rên ột cách khe khẽ co lẽ ông ta rất sướng ông ta không vùng vẫy không kêu la và cứ đẽ cho bọn nhock hành hạ mình. Hưng bẽ roi rừng quất vaò bụng hắn rên khe khẽ rồi hưng quất vào mông hắn, rồi quất manh vào con cu đang cương cưng của hắn nữa làm con cu rướm máu. Rồi tuấn hạ thấp 2 chân hắn xuống đễ lộ ra lỗ đít của hắn có lẽ hắn đã lt nhiều lần nên lỗ địt mới lộ rõ một lỗ tròn như vậy tuấn đưa con cu bự chảng của nó vào đít hắn , nó đam một cách manh bạo và liên tục hắn rất đau nhưng vẫn im lăng va rên khẽ. Hưng thich thú nên cũng muốn fuck tuấn đồng ý không ngờ hưng thế mà nó fuck còn mãnh liệt hơn cả tuấn có lẽ đó là lần đầu nó đước sướng như vậy. sau khi đã fuck xong hưng lay may ãnh trong ba lô chụp vaaif kiêu khỏa thân của hắn làm kĩ niệm. Rồi 2 đứa vô lấy quần áo của hắn măc vào và lần theo đương hắn đã đi , và cuối cùng cũng về được nhà.Khoãng 2 ngày sau, người ta đưa một người đan ông ở trần truồng về khu nhà của tuấn và hưng ỏ. Hóa ra ông ta ở cùng tòa nhà chung cư nơi tuấn và hưng ở lần trước vô tình nghe kế hoạch đi chơi cua tuấn và hưng nên đi theo và lập kế hoạch đẻ giở trò. Và với tấm ãnh đã chụp tuấn và hưng luc nao cung qua đòi làm tình với ông ta và dọa nếu không sẽ tung lên mạng va dĩ nhiên là ông ta đong ý 2 tay.

( S T )