Ốc tai điện tử - Giải pháp cho người điếc sâu Hotline 090 909 75 43

oc tai dien tu, ốc tai điện tử, oc tai dien tu, ốc tai điện tử
Theo thống kê cả nước ta hiện có hơn 100.000 trẻ khiếm thính trong độ tuổi chưa đi học .

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất đau lòng, bất hạnh lắm khi con mình bị mất khả năng nghe. Chị V. T. H. N., nhà ở Hà Nội, đã gần như ngất đi khi đứa con gái tròn 3 tuổi của mình được bác sĩ kết luận là điếc hoàn toàn. Chị phát hiện ra bé bị điếc khi tình cờ cho con lại khu vực múa lân, mọi người ai cũng phải tránh xa tiếng trống lân, thế nhưng con chị không có phản ứng gì .

Thế rồi khi đi khám tại BV TMH TPHCM, nhân dịp BV kỷ niệm 5 năm Cấy Điện Ốc tai, chị dường như đã thấy được ánh sáng, thấy được tia hy vọng. Con chị giờ đây đã có thể cảm nhận được âm thanh, nói năng tương đối tốt, tuy chưa chuẩn lắm vì con chị mới cấy được 1 năm, cần phải có thêm nhiều thời gian để con chị học tập cách nghe mới mẻ này.

Giải pháp cấy Ốc tai điện tử là giải pháp y khoa dành cho cá nhân bị mất thụ thể thần kinh thính giác từ nặng đến sâu hay còn gọi là điếc tiếp nhận mức sâu độ 3, độ 4.

Đối với trẻ em bị mất thính lực dạng này, máy trợ thính hầu như không mang lại hiệu quả gì . Ốc tai điện tử đi tắt qua các phần không chức năng của ốc tai và đưa tín hiệu điện trực tiếp đến thần kinh thính giác .

Ốc tai điện tử có thể sử dụng hiệu quả cho cả trẻ em bị điếc trước hoặc sau khi biết ngôn ngữ và người lớn

Là nhà sản xuất hàng đầu Ốc tai Điện tử trên thế giới, MED-EL trân trọng mang đến cho con bạn điều tốt nhất mà con bạn nên có.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm toàn cầu, hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, MED-EL tự hào mang lại âm thanh cho trẻ em khắp Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ Y TẾ NAM VIỆT
Lầu 1, tòa nhà TNA Building - 192- 198, đường Ngô Gia Tự - Tp HCM
Tel : 08.3927 4560
Mr HOÀNG 090.909 75 43
Website : www.medel.com - www.Congdongmedel.com