“Lễ Hội Trung Thu Tái Chế” và “Teen Xuống Phố - Phá Cỗ Trung Thu”

Vậy là Trung Thu sắp đến rồi. Dù bận rộn, nhưng Vui Cùng Bạn tin chắc rằng trong mỗi Phụ huynh cũng đang náo nức khó tả và lòng chợt bồi hồi khi nghe đâu đó cất lên tiếng nhạc “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi…” . Trong không khí háo hức này, công ty Vui Cùng Bạn xin gửi đến quý phụ huynh lời chào và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc quý phụ huynh cùng gia đình có một cái Tết Trung Thu nồng ấm tình thân ái.
Góp thêm phần rộn ràng cho Trung Thu năm nay, công ty Vui Cùng Bạn xin giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình Trung Thu gồm 2 chương trình như sau:
  • Lễ Hội Trung Thu Tái Chế: dành cho các em lứa tuổi Thần tiên (Từ 7 – 11 tuổi). Bằng việc tham gia nhiều hoạt động khác nhau, các em sẽ làm việc theo nhóm (mỗi nhóm 8 em, có 1 đội trưởng, 1 đội phó và 1 anh/chị hướng dẫn) và khám phá, học hỏi những phong tục tập quán về lễ hội Trung Thu, học các kỹ năng khác nhau: làm lồng đèn từ những nguyên liệu tái chế, làm bánh, hóa trang làm ông Địa, v.v… Đặc biệt là các em sẽ được giao lưu sinh hoạt với các anh chị trại sinh tuổi Teen, cùng tham gia múa lân - ông Địa và thưởng thức tiết mục múa bóng “Chị Hằng – Chú Cuội” do chính các Teen biểu diễn.  • Teen Xuống Phố - Phá Cỗ Trung Thu: dành cho lứa tuổi Teen. Bằng hình thức tham gia trò chơi trạm đầy thử thách, các em sẽ làm việc theo nhóm (mỗi nhóm 8 em, có 1 đội trưởng, 1 đội phó và 1 anh/chị hướng dẫn), mỗi nhóm sẽ tìm đến 5 trạm khác nhau trong thành phố bằng xe buýt và thực hiện nhiệm vụ tại các trạm. Khi thực hiện nhiệm vụ, các em sẽ khám phá học hỏi những phong tục tập quán về lễ hội Trung Thu và các kỹ năng khác nhau: làm lồng đèn lon - lồng đèn kéo quân và đầu lân từ những nguyên liệu tái chế, làm bánh trung thu nướng, v.v… Đặc biệt là các em sẽ được hướng dẫn múa lân và múa bóng hóa thân vào nhân vật chị Hằng và chú Cuội để biểu diễn cho các em nhỏ từ 7-11 tuổi ở trạm cuối là Khu du lịch sinh vật cảnh Giao Châu.Chương trình được thiết kế nhằm giúp các em có một sân chơi vui vẻ, lành mạnh và ý nghĩa. Điều quan trọng là sau khi tham gia chương trình, các em thích thú tham gia bảo vệ môi trường bằng việc làm cụ thể là biết tận dụng các nguyên liệu tái chế làm những vật dụng cần thiết. Đồng thời, các em yêu thích môn nghệ thuật múa bóng, từ đó đời sống tinh thần của các em đa dạng hơn, và giảm việc lệ thuộc vào màn hình vi tính.

Cả hai chương trình được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 11/9/2011 tại thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết và Đăng ký tham dự, quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Vui Cùng Bạn;
Địa chỉ: 981/14A Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, Tp. HCM;
Điện thoại: (08) 39771254 hoặc (08) 38638850 hoặc (08) 39771504;
Di động: 0915 998 103;
Website: www.vuicungban.com
Email: [email protected]
Yahoo: [email protected] hoặc [email protected]

Chân thành cảm ơn quý phụ huynh và trân trọng kính chào.