PR 11 THỰC TẬP TỔ CHỨC HỌP BÁO MÔ PHỎNG
ARTI Vietnam – TP.HCM: Ngày 30/8/2011, khóa PR 11 đã tổ chức buổi thực tập mô phỏng họp báo : “Chương trình khuyến mãi hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2011- Chủ đề “ Tự hào hàng Việt” của Sai Gon Co.op”. Đây là buổi họp báo thực tập nằm trong chương trình học PR tại ARTI Vietnam, nhằm tạo cơ hội cho các học viên được làm việc thực tế, rèn luyện các kỹ năng tổ chức hoạt động cho giới truyền thông, công tác tổ chức họp báo: từ các khâu chuẩn bị, tiến trình và tổ chức họp báo. Đến tham dự chương trình, có Viện trưởng ARTI Vietnam Đỗ Kim Dũng, Giảng viên hướng dẫn phân môn - cô Hoàng Xuân Phương.

Mặc dù chỉ là một buổi thực tập nhưng chương trình họp báo được thực hiện mô phỏng như một cuộc họp báo có thật với đầy đủ các phần như tiết mục văn nghệ chào mừng, bài phát biểu của đại diện công ty, phần giới thiệu khái quát về công ty và chương trình khuyến mãi, phần phỏng vấn và trả lời phỏng vấn giữa phóng viên và đại diện của công ty. Các sinh viên văn bằng 2 Khoa Báo chí & Truyền thông của ĐHKH & Nhân văn TP.HCM đã đóng vai phóng viên báo đài. Học viên PR của ARTI Vietnam đóng vai nhà tổ chức Sai gon CO.OP.
Thông qua phần nhận xét và góp ý của ba vị khách mời, là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực PR các học viên đã có thêm những kinh nghiệm thực tế đáng quý cho kỹ năng trong công việc sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi họp báo:Toàn cảnh buổi họp báo
Cô Hoàng Xuân Phương và Viện trưởng Đỗ Kim Dũng tham dự chương trìnhMC chương trìnhĐại diện công ty Co.op phát biểuTiết mục văn nghệ giữa chương trìnhĐại diện công ty Co.op trả lời phỏng vấn báo chíPhóng viên các báo đài phỏng vấn đại diện Sai gon Co.op

ARTI Vietnam