+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  …Cᆤßụi…
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  508
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  473

  Mặc định Không .....không....gì???

  Tâm trạng nó hiện giờ có ai hiểu không nhỉ? Nó luôn tìm kiếm cho mình một câu trả lời nhưng dường như chỉ là vô nghĩa. Nó đi tìm một người hiểu nó, trân trọng nó nhưng dường như cũng chỉ là ảo ảnh. Và dường như lúc nó chấp nhận cho trái tim nó một cơ hội để yêu, để tin tưởng một ai đó thì dường như điều đó lại làm nó đau khổ, thất vọng.
  Nó không xứng đáng được yêu hay được hưởng hạnh phúc như những người khác sao? Xung quanh nó có biết bao nhiêu người nhưng lúc nào nó cũng chỉ thấy như có một mình. Mọi người nhìn nó ngưỡng mộ, nhưng có ai hiểu nó cô đơn thế nào không? Lúc nào nó cũng tỏ ra mạnh mẽ , nhưng nó cũng muốn được yêu thương.
  Mọi người bảo nó mạnh mẽ, không cần phải lo cho nó, nhưng đôi lúc nó cần lắm một lời an ủi, chỉ một lời quan tâm, chia sẽ nhưng cũng khó vậy sao? Nó đang sống và quay vòng trong cuộc sống dồn dập, xô bồ, nó ước nó được một lần quay lại tuổi thơ, lại một lần nữa sống lại, nhất định nó sẽ sữa chửa tất cả những sai lầm.

  Nó muốn sống thật với chính mình, muốn lắm nhưng mà không phải dễ. Có những sự thật mãi mãi giấu kín đi thì tốt hơn là để cho người khác biết. Cũng giống như nói dối nhưng vì người khác.

  Nó đã sai lầm khi nghĩ rằng, chỉ cần chân thành là Ok, không việc gì phải sợ nếu như bản thân nó không làm điều gì khiến người khác thất vọng.
  Nó đang sống, đang sống với những điều không thể nói vì có nói ra mọi người cũng không ai hiểu cho nó. Đúng vậy, nó muốn bứt ra, chứng minh có ngoại lệ, không như người ta nghĩ, không phải tất cả là một trăm phần trăm nhưng tất cả cũng chỉ là sai lầm. Làm gì có ai hiểu cho nó. Nó thật thơ ngây khi nghĩ rằng người ta sẽ không nghĩ nó tồi tệ như những người khác.

  Nó muốn tìm thấy một tình yêu mà người ta hiểu nó, thật sự hiểu nó. Nó muốn người ta hiểu nó, chấp nhận nó bởi vì nó là chính nó, một chuẩn mực mà nó tạo ra và không cho phép sai lầm. Nhưng mà đường bánh răng cũng có lúc bị lệnh, nó cũng bị lệch giờ thì nó có tư cách gì mà “giận dỗi” chứ, mọi thứ, mất cả rồi. Thôi thì cứ như hiện tại, bỏ tất cả sau lưng, bỏ cả niềm tin mà nó đang cố níu giữ, cố gắng sống thật tốt vì những người xung quanh nó, quan tâm nó, yêu thương nó, vậy thôi!


  Nó không cần chống chọi với cảm xúc, sự dày vò trong tâm hồn nó nữa. Như vậy là đủ rồi. Không có những kí ức không vui trong lòng nó. Sẽ chỉ còn đọng lại trong tâm hồn nó những gì đây? Nếu như người ta dành cho nó một tin nhắn, chỉ là một tin nhắn lúc nó cảm thấy bất an như thế này thì nó đã không cảm thấy đau khổ như thế này. Nếu cứ để mọi thứ chôn vùi đi, như mọi người nói, không khơi gợi lại thì bản thân đâu có đau như bây giờ. Càng lúc càng thấm thía….

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  54
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  433

  Mặc định Re: Không .....không....gì???

  :keeptear:"NÓ"....sao giống tôi quá!! buồn đến nao lòng.....

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  …Cᆤßụi…
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  508
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  473

  Mặc định Re: Không .....không....gì???

  không chỉ mình u bùn đâu. vậy ra cũng có người cùng tâm trạng

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •