Chỉ 5,000Đ cho card điện thoại MobiFone, VinaPhone trị giá 150,000Đ. Tha hồ "Tám" thoải mái cùng bạn bè và người thân với giá cực ưu đãi.


Thông tin chi tiết

I.THỜI GIAN DIỄN RA:

- Card VinaPhone: Từ 16:00 ngày 31.8.2011 cho đến khi hết 350 voucher.
- Card MobiFone: Từ 16:00 ngày 8.9.2011 cho đến khi hết 350 voucher.

II.GIỚI THIỆU:


Với sứ mệnh mang đến khách hàng niềm vui mua sắm, xóa tan nỗi lo trong mùa bão giá, Zing Deal liên tục mang đến nhiều ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng. Tiếp nối thành công từ ưu đãi thẻ xăng giá sốc, bánh trung thu cao cấp với giá siêu tiết kiệm, trong hai ngày 31.08.2011 và 08.09.2011 sắp tới đây, Zing Deal mang đến cho bạn cơ hội sở hữu thẻ điện thoại 150,000Đ chỉ với 5,000đ – tha hồ vi vu trò chuyện với bạn bè.

Đây thực sự là một ngày vui vẻ dành cho tất cả các khách hàng của Zing Deal, ngày để Zing Deal tri ân những khách hàng thông minh trong thời kỳ lạm phát, bão giá đang làm hoang mang nhiều người tiêu dùng trước quyết định mua gì, ăn gì và làm gì. Nếu bạn đã lỡ hot deal xăng hay bánh trung thu cao cấp thì đây là cơ hội để thể hiện mình, hãy nhanh tay click để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu thẻ Mobifone và Vinaphone với giá vô cùng ưu đãi mà Zing Deal dành tặng trong ngày may mắn.

Cuộc sống là không chờ đợi, bạn hãy luôn sống và vui vẻ trong từng khoảnh khắc trong cuộc sống với bạn bè, người thân và đặc biệt là một nửa yêu thương của mình. Dù bạn đang sở hữu mạng điện thoại Mobifone hay Vinaphone, cho dù người thân của bạn có ở rất xa khoảng cách mà bạn đang đứng, thì ngay bây giờ Zing Deal sẽ giúp bạn kết nối tình thân, yêu thương và thành công. Bạn thỏa thích trò chuyện, chia sẻ hay chỉ là cuộc tán gẫu vui vẻ với những người bạn, những khoảnh khắc, những niềm vui như đó là tất cả những bất ngờ mà Zing Deal muốn dành tặng khách hàng của mình.

Bạn đừng ngần ngại chia sẻ mọi khoảnh khắc, niềm vui với bạn bè, người thân, những niềm vui sẽ được nhân đôi nếu bạn biết chia sẻ. Một chút rắc rối trong tình cảm mà bạn khó lòng giải quyết một mình, vậy thì tại sao bạn không nhờ sự tư vấn của đám bạn thân, biết đâu đám bạn thân lại giúp bạn gỡ rối tơ lòng và có cuộc hẹn lãng mạn bên một nửa của mình.

Với Zing Deal bất ngờ nối tiếp bất ngờ, niềm vui của khách hàng chính là thành công của Zing Deal, ngay từ bây giờ bạn hãy click vào MUA để nhận những niềm vui bất tận trong cuộc sống nhé!