Công Ty TNHH XD - TTNT KIẾN TÂM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và sử dụng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thi công lăp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp Việt Lào như sàn gỗ căm xe, sàn gỗ Giáng Hương, Sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ Gõ Đỏ các loại sàn gỗ Nga như sàn gỗ Beech, sàn gỗ Indo như sàn gỗ Teak sàn gỗ Mỹ như Sồi trắng sồi đỏ,...
Cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì sàn gỗ các loại tại Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia của tập đoàn RoBin.

sàn gỗ công nghiệp: Sàn Gỗ Robina Sàn gỗ Supertek Sàn Gỗ Deluxe House

Sàn gỗ ngoài trời: Nhựa gỗ ngoài trời Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời sàn gỗ wpc

Sàn gỗ tự nhiên: Sàn Gỗ Căm Xe Sàn gỗ Cẩm lai Sàn gỗ Sồi Trắng Sàn Gỗ Chò Chỉ Sàn gỗ Gõ Đỏ Sàn gỗ Giáng Hương Sàn gỗ Chiu Liu Sàn Gỗ ASH Sàn gỗ Teak Sàn gỗ Tre Sàn gỗ Walnut Sàn gỗ BeechSản phẩm sàn gỗ công nghiệp do sàn gỗ Kiến Tâm cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng sàn gỗ công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thiết kế nhiều dự án lớn tại TP. HCM cũng như các tỉnh thành khác trong và ngoài nước. Cán bộ thiết kế sẽ khảo sát, thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, chức năng, quy mô… tạo không gian hợp lý, linh hoạt. Đến với Công Ty TNHH XD - TTNT KIẾN TÂM, khách hàng được tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo về các loại sản phẩm phù phợp với điều kiện môi trường, sao cho phù hợp với không gian kiến trúc, không gian tự nhiên nhằm mang lại sự thỏa mãn, sự hài lòng cao của khách hàng.


Sàn gỗ mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Với đặc tính chịu nước, không ẩm mốc, không co ngót cong vênh, không mối mọt, thời tiết nồm không bị đổ mồ hôi ra sàn nhà, ấm áp về mùa đông mát về mùa hè đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn. Lắp đặt thi công nhanh chóng, có tính cõ động cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế từng phần hoặc thay đổi khi có nhu cầu.


Với tất cả những thông tin trên bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất, kinh tế nhất, tiện dụng và sang trọng nhất. Sàn gỗ Công Nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên và đây cũng là xu hướng chung của các đô thị hiện đại.

Mọi nhu cầu xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XD - TTNT KIẾN TÂM
Địa chỉ : 27 Đường số 7 - P.4 Q.4 TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08 - 6672 5912 Fax: 08 - 6261 5163
Mobile : 0909 717 828 Mr. Tâm
Email : [email protected]
Website: http://congtysango.com