Những lợi ích của Megakey với bạn là gì?
Ðính Kèm 1191
Nó gỡ bỏ những hạn chế trên Megaupload và Megavideo, cấp quyền truy cập giờ hạnh phúc cho tất cả các trang của Mega nhưng MIỄN PHÍ. Cho phép tải lên và tải xuống nhanh hơn nhờ công nghệ đa thành phần của chúng tôi. Nhận diện những file nhạc trên máy tính của bạn và tạo chúng trên Megabox. Kết nối bạn trực tiếp với các máy chủ của chúng tôi. Không chậm trễ và 100% sẵn sàng. Sau này, bạn được truy cập miễn phí vào các bộ phim, bài hát và trò chơi mà Mega cấp phép.


Ðính Kèm 1192Những lợi ích của Megakey với chúng tôi là gì?

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn là một người thật và không phải là một máy tính đang sử dụng tài nguyên của chúng tôi. Chúng tôi thay một số quảng cáo bạn thấy trên các trang web của bên thứ ba trong khi duyệt Internet. Điều thuận lợi là bạn cũng phải xem cùng lượng quảng cáo như trước nhưng tốc độ tải của chúng tôi nhanh hơn nhiều. Khi cho phép chúng tôi thay đổi một số quảng cáo bạn thấy trực tuyến, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ trả phí nhưng miễn phí. Nếu bạn cho chúng tôi biết bạn bao nhiêu tuổi và bạn quan tâm điều gì, thì chúng tôi có thể cung cấp các quảng cáo thích hợp cho bạn. Đó là hai bên đều có lợi. bạn có những gì bạn muốn miễn phí và chúng tôi có thu nhập từ quảng cáo. Thế thôi. Không hề lừa dối. Không có chương trình nào ẩn. Vầ nếu bạn không thích Megakey, bạn có thể gỡ bỏ dễ dàng.

Những tính năng của Megakey là gì?

Với một cú nhấp chuột phải, các bạn có thể: Tìm nạp file, video, ảnh, âm nhạc từ mạng vào tài khoản Mega của bạn.Copy các liên kết của bên thứ ba của Mega vào tài khoản Mega của bạn và nhận một liên kết mới. Tạo ảnh chụp màn hình của một trang web hay màn hình của bạn và gửi sang Megapix. Đồng bộ mọi file nhạc mà bạn mua và tải xuống với tài khoản Megabox của bạn.

Megakey biến ước mơ của bạn thành sự thực.
Hãy mở khóa tất cả các dịch vụ trả phí của Mega bằng cách cài Megakey trên máy tính của bạn.
Ðính Kèm 1193

http://www.megakey.com/megakey.exe