Công ty Truyền thông đa phương tiện Giang Nam là một công ty đi đầu trong việc khai thác những tiềm năng của công nghệ Internet, dùng tri thức và nội lực sáng tạo để làm nên những sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao ổn định đời sống CBNV và đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
MỤC ĐÍCH
- Tạo ra bước tiến mới về truyền thông, công nghệ thông tin
- Tạo ra một hệ thống sản phẩm, uy tín chất lượng, mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý mà hiểu quả lại cao để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể Thiết kế web theo yêu cầu, Thiết kế web cao cấp, Thiết kế web TM điện tử, thiet ke web giới thiệu sản phẩm
- Chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh
- Trở thành một công ty truyền thông phát triển bền vững, mang lại đời sống vật chất và tinh thần ổn định cho tập thể nhân viên ,hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong xây dựng thương hiệu và hình ảnh. Góp phần xây dựng cộng đồng và xã hội phát triển tốt đẹp.
- Ổn định nhân sự, đầu tư tài chính hiệu quả, xây dựng công ty thành một thương hiệu mạnh, đóng góp cho xã hội, hội nhập cùng xu hướng phát triển tất yếu của xã hội
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Trong lĩnh vực hoạt động thiet ke web chúng tôi luôn tuân thủ theo các mục tiêu đã định để đảm bảo uy tín và hiệu quả nhất trong công việc thiet ke web của mình với các nguyên tắc sau:
- Không nói lý do, chỉ nói kết quả
- Chưa tốt - Xin lỗi - Sửa sai - Làm lại - Tốt hơn
- Hiệu quả nhất với thời gian ngắn nhất
PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG
Phương thức hoạt động như “ TỔ KIẾN ”- Hoạt động như một thực thể duy nhất.

Địa chỉ liên hệ:
Công Ty Truyền thông Đa Phương Tiện Giang Nam
Văn phòngP.510 Tầng 5 Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại(08) 6265 9472
Fax(+84-4).38262269
[email protected]
Websitehttp://topweb.vn

------------------------------------------------------------------------------

Tags: thiết kế web, thiet ke web