Giang Nam multimedia tự hào là một trong những công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và phát triển đa phương tiện truyền thông, phân phối TMĐT( Thương mại điện tử) và các lĩnh vực dịch vụ giá trị gia tăng công nghệ thông tin trên điện thoại di động, Internet..

Với chiến lược hoạt động cùng với hiệu đã làm nên tên tuổi cho Giang Nam. TOPWEB là 1 trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế web của chúng tôi và
được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Emaketing tại GiangNam Multimedia

Tại sao chọn Topweb?:
1. Topweb được biết đến với các dự án thiết kế web lớn của các công ty hàng đầu Việt Nam: Tập đoàn dệt may Vinatex(www.vinatem.vn ), Tập đoàn Hàn Quốc BigWare (www.muamua.vn ), Công ty Hàn Quốc BBQ (www.bbqvietnam.com ),Công ty dược Việt Đức (www.bioacimin.com ) và hàng trăm website cho nhiều trường Đại học, Viện nghiên cứu, Hiệp hội, Tập đoàn.

Xem: Dự án website đã thực hiện
2. Website được xây dựng bởi đội ngũ tư vấn Emaketing chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, lập trình viên chuyên nghiệp, đội ngũ họa sỹ thiết kế hàng đầu Việt Nam, nhất là đội ngũ SEO ( tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm ) tiêu chuẩn quốc tế.


3. Hỗ trợ các website sau khi thiết kế web, quảng bá website Quý khách trên mặt tiền xa lộ thông tin, xuất hiện từ khóa, tên sản phẩm, ngành nghề kinh doanh trong các công cụ tìm kiếm, các danh bạ. Với đội ngũ nhiệt tình năng động, lễ độ, chuyên nghiệp, luôn hiểu rõ khách hàng, giải quyết các vướng mắc yêu cầu của khách hàng 1 cách nhanh chóng bất cứ thời điểm nào.

Xem: Hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất
Mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Topweb không chỉ ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà quan trọng hơn quả là hiệu quả của website sau khi vận hành luôn ở mức cao nhất.

Thông tin liên hệ:
Giang Nam Multimedia Company
Head Office: R510, 137 Nguyễn Ngọc Vũ Tower, Cau Giay Dist, Ha Noi, Viet Nam
Mobile: 0936535389 Mr Thịnh
HCM Branch: 82 Bau Cat, 14 Ward, Tan Binh Dist, HCM, Viet Nam
Tel: (08) 6 2924146 Fax: (08) 6 2924143
http://www.topweb.vn - http://www.giangnam.com