Bạn có thể trở thành một chuyên gia thuyết phục người khác.Khóa học Say, Yes
Khóa học, để thuyết phục, bạn không cần nói. Bí quyết nằm ở đâu.
“Sức mạnh của khả năng Thuyết PhụcĐàm Phán” được thiết kế riêng cho các bạn trẻ.
Tham gia khóa học “ Bí mật của Người Giàu, Người Giỏi: Khả Năng Thuyết Phục”Khóa học “Bí mật của Người Giàu, Người Giỏi: Khả Năng Thuyết Phục” dành cho bạn trẻ.


Điểm nổi bật:

 • Tự kỷ ám thị và khả năng Thôi Miên bằng lời nói là như thế nào?
 • Kiến thức chuyên môn học ở trường chỉ đóng góp 15% vào thành công, 85% còn lại là nhờ vào kỹ


năng con người. Trong đó, thuyết phục là kỹ năng quan trọng nhất.

 • Có bao giờ bạn nghĩ mình có thể thuyết phục được người khác làm bất cứ điều gì, vào bất cứ lúc nào bạn muốn? Hãy tham gia vào khóa học “ Sức mạnh của khả năng Thuyết Phục và Đàm Phán” được thiết kế riêng cho các bạn trẻ.
 • Giải đáp câu hỏi: Bí quyết diệu kỳ giúp bạn trẻ có thể hòa hợp trong các mối quan hệ và giao tiếp xã hội. Cách làm bạn tìm được thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Củng cố và xây dựng: Lòng tin, Niềm TinSự Tự Tin làm người khác tin cậy, yêu thương và quí mến bạn.
 • Học cách thuyết phụcbản thân mình đem lại thành công ngoài sức tưởng tượng, những việc mà bản thân nghĩ mình không có khả năng làm được, nay đều có thể thực hiện
 • Đôi khi, để thuyết phục, bạn không cần nói. Hãy dùng ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt, sự đồng cảm.
 • NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy mang đến cho bạn những phương phápcông cụ để phát triển sự nghiệp và tình yêu, cuộc sống.
 • Nói chuyệnthấuhiểu, cảm thông được những dạng người khác nhau: Người hướng ngoại, người hướng nội, người nóng tính, người do dự, người cứng nhắc…
 • Được học tập và trao đổi với các diễn giả nhiều năm sống và làm việc tại nước ngoài.
 • Được tặng thẻ V.I.P của Tân Đại Dương


Trong chương trình học, Thầy Phù Thủy Bảo Anh sẽ tiết lộ bí quyết giúp hàng trăm học sinh vượt qua được phỏng vấn visa Mỹ bằng chính năng lực và sự tự tin của mình. Được chia sẻ cảm giác đi trên tòa tháp Sky walk gấp đôi chiều cao của cầu cảng Sydney Harbour Bridge và chiều cao tương đương như tháp Eiffel.(Du lịch mạo hiểm ở độ cao 268 mét - 880 feet). Các bạn có thể tham khảo chia sẻ cảm ơn của học sinh qua trang web www.Tandaiduong.edu.vn. Được chia sẻ thành công khi xin vốn đầu tư của nước ngoài khi bắt đầu công việc của mình với bàn tay trẳng của cô Angela Nguyễn. Chia sẻ về cuộc đối thoại thành công của Anh Hưng Giám Đốc CN Maritime Bank, của Anh Bình, Anh Tuấn Anh Giám Đốc CN Sacom bank khi phỏng vấn nhậm chức. Chia sẻ của Thầy Quốc Anh, Giảng Viên trường Hutech. Chia sẻ về cách có được lòng tin từ đối tác của cô Xuân – CEO công ty Tân Đại Dương…

Điều kiện sử dụng:

 • Học viên sử dụng Voucher đăng ký khóa học “chỉ đóng duy nhất 180.000ĐVN( Một trăm tám mươi ngàn) để tham gia khóa học trị giá 1.800.000 VNĐ.(Một Triệu Tám).90% học phí khóa học được tài trợ bởi Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương. Không đóng thêm bất cứ chi phí nào và không phải học thêm một buổi nào sau khóa học.
 • Một khách hàng có thể mua nhiều voucher.
 • Sử dụng 01 voucher/ 01 khóa học/ 01 học viên.
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Thời gian học: Ngày 11/09/2011. 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Hội trường A ( sảnh lớn) Nhà khách T78, 145 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Một ngày duy nhất.
 • Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng cho các dịch vụ khác tại Tân Đại Dương.
 • Để biết thêm về khóa học, xin gọi 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 trong giờ hành chánh để được tư vấn
 • Ngoài giờ hành chánh xin gọi: Hotline tư vấn 24/24: 0907780286- 01679 599 338Thông tin:


Khóa học”Bí mật của Người Giàu, Người Giỏi: Khả Năng Thuyết Phục” dành cho bạn trẻ.

Tại sao lời nói của Người Giàu, Người Giỏi lại có khả năng thuyết phục khó cưỡng như vậy? Có bí mật nào đằng sau sự thành công của họ?

Đây là điểm khác nhau cơ bản giữa người giàu và người nghèo: Người Giàu , người Giỏi có Khả Năng Thuyết Phục vượt trội hơn người bình thường.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số người dường như sinh ra là để giàu có và hạnh phúc, trong khi một số người dường như sinh ra là để nghèo khó và thất bại?
Khả năng thuyết phục có thể giúp bạn giành được nhiều hơn những gì bạn muốn nhanh hơn bất kỳ kỹ năng nào khác. Đó có thể là ranh giới giữa thành công và thất bại. Nó có thể bảo đảm sự tiến bộ của bạn và giúp bạn sử dụng tất cả các kỹ năng, sở trường khác với hiệu quả cao nhất. Khả năng thuyết phục khiến khách hàng, ông chủ, đồng nghiệp và bạn bè tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Khả năng thuyết phục người khác làm những gì bạn muốn họ làm sẽ biến bạn trở thành một trong những người quan trọng nhất trong cộng đồng của bạn.

Thật may mắn là thuyết phục, cũng giống như đi xe đạp là một kỹ năng bạn có thể học được thông qua quá trình học hỏi và rèn luyện. Công việc bạn phải làm là trở thành một chuyên gia xuất sắc có kỹ năng gây ảnh hưởng và khuyến khích người khác hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành những mục tiêu của bạn và giải quyết những vấn đề của bạn.

Bạn có thể thuyết phục người khác giúp đỡ bạn hoặc bị người khác thuyết phục phải giúp họ. Hầu hết mọi người không ý thức được mỗi sự tương tác giữa con người với con người liên quan đến một quá trình thuyết phục và gây ảnh hưởng phức tạp. Chính vì không nhận thức được nên họ thường là người bị người khác thuyết phục chứ không phải là người chủ động thuyết phục người khác.

Bạn có thể trở thành một chuyên gia thuyết phục người khác. Bạn gây dựng quyền lực cá nhân bằng cách nhớ rằng, chỉ có hai cách để có được những thứ bạn muốn trong đời: Ban có thể tự mình giành lấy chúng, hoặc người khác sẽ giành lấy chúng cho bạn. Khả năng giao tiếp, thuyết phục, ảnh hưởng, trao quyền và tương tác hiệu quả với người khác sẽ giúp bạn sử dụng đòn bẩy-công sức của người khác, kiến thức của người khác và tiền của người khác. Việc hoàn thiện khả năng thuyết phục sẽ giúp bạn trở thành một con người có sức mạnh và có tầm ảnh hưởng trong cuộc sống của mình. Nó sẽ mở ra những cánh cửa mới, những cơ hội mới bạn không thể ngờ .


Khả năng Thuyết Phục, đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều, rất nhiều con người ! Biến họ thành những người Giàu, Người Giỏi có được sự tôn trọng, của cải và vị thế trong xã hội.
Để thuyết phục được người khác, trước hết bạn phải biết thuyết phục bản thân mạnh mẽ và mang lại cho mình một niềm tin sắt đá, bền vững và dẫn lối đến việc thể hiện hành động cương quyết, kiên trì.