Không giống như nhiều loại cây lau nhà đa năng khác, Cây lau nhà 360 là loại cây lau nhà thông minh với góc trượt, xoắn giúp cho nhà được lau sạch hơn.
Mô tả chi tiết Cây lau nhà 360:
* Đặc điểm:
o Cây lau nhà 360 newsponge có cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại thay vì dùng chân để đạp, cây lau nhà newsponge sử dụng hệ rãnh trượt nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau đến 98%. Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún tay sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn . Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún tay là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo.
o Thân Cây lau nhà 360 được chế tạo bằng hợp kim nhôm mạ bạc rất bền, nhẹ và đẹp. Nhờ đó giúp người sử dụng có thể lau sàn với tốc độ nhanh mà không tốn sức.
o
Đầu lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng. Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà newsponge cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác
o
Thùng vắt làm bằng nhựa PP cao cấp (dẻo hơn, khó bể vỡ hơn) được thiết kế gọn và cao giúp khi vắt không bị bắn nước ra ngoài.
o
Cây lau nhà newsponge có thể nhẹ nhàng lau sạch mọi vết bẩn trên sàn nhà, sàn gỗ, trần, bề mặt kính, cửa sổ, xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, mọi ngóc ngách và những nơi cao mà bạn không thể với tới…
o
Màu sắc: Xanh lá, Xanh Dương
Giadinhmart.vn cung cấp Cây lau nhà 360 chính hãng giá cả cạnh tranh với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.
*
Bao gồm : 1 thùng vắt, 2 đoạn cán lau, 2 đầu lau
*
Xuất xứ : Thái Lan
*
Bảo hành: 12 tháng
*

Tham khảo thêm: Cay lau nha 360 và các sản phẩm khác: Tu nhua ...