+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Ký bút

 1. #1
  Guest

  Mặc định Ký bút

  Tác giả :Trịnh Nhật Đông

  Từng hạt mưa rơi nghe lộp ðộp trên mái nhà, có vài hạt rơi ðập vào song cửa. Qua cánh màn the trắng trông ra ngoài khung trời bầu ðục, bao trùm mây xám cả không gian của mùa lễ tạ ơn. Tôi còn ðang ấp ủ yêu ðương sau một nụ hôn ấm áp mà Lý trao cho tôi ðể chàng còn trở về tiểu bang Oregon thăm bố nhân dịp lễ của toàn quốc, Tạ ơn Nhau. Tiếng mưa rõi tí tách ngoài hiên nhà, cõn mùa ðầu mùa thánh thoát rớt từng hạt rất nặng trĩu báo hiệu cho một mùa ðông giá lạnh sẽ bao trùm khắp vùng trời California. Mùa lễ tạ ơn ðã gần kề, nhà nhà sẽ ấm cúng hơn vì sự sum họp cùng nhau trên bàn cơm, một buổi tối chong ðèn sáng với lời kinh cầu nguyện, tạ õn ðấng tối cao pháp thượng, thầy dạy khắp trời người, cha lành chung bốn loại ðã ban phước hồng ân cho nhân loại ðược ấm no hạnh phúc. Tâm dạ tôi ðang bâng khuâng, xao xuyến nghĩ ðến Lý và anh Toản, những người ðã cho tôi nhiều niềm vui trong cuộc sống.
  Một thời niên thiếu trong tuổi dậy thì, hoa xuân mật ngọt. Lòng tôi ðếm mỏi từng ngày, mong cho ngày thứ nãm của một tuần ðến mau chóng, ðể rồi anh Toản sẽ về thãm nhà mang một món quà mà anh Toản giành riêng cho tôi nhý một sự bất ngờ lý thú. Tôi rất xoa xuyến trong tâm hồn khi anh Toản tròn chuyện trên ðiện thoại:
  "I'll have a surprise for you when I am home"...
  Trôi qua những ngày mong ðợi anh Toản trở về cãn phòng giá lạnh vì thiếu bóng hình anh, hôm nay là ngày thứ nãm truyền thống của mọi nhà, mọi ngýời tụ họp quanh bàn cõm tối ðễ cùng nhau tạ õn Thýợng Ðế ðã giành một bóng mát che ngang ðời. Xin tạ õn những hồng ân mà Cha Trời ðã yêu thýõng. Riêng tôi, có một chút tạ õn ðời, tạ õn những nỗi niềm chung chãn xẻ gối với tất cả những ngýời tình ðã cùng với tôi dìu nhau ðể chia xẻ niềm vui, những dất vết ái ân của một thýở nào!!!
  Vài hạt mýa còn lất phất bay, da thịt tôi õn ớn lạnh vì ngọn gió trở trời, tiết lập ðông. Lòng tôi ðang nôn nao ðón chờ anh Toản ở ngoài cữa ngõ, anh về trong nỗi nhớ hân hoan và một món quà kỷ niệm gì thế? Sự lý thú bất ngờ mà anh Toản giành cho tôi là một chàng trai phong ðộ ở tuổi 20. Anh mang một cái tên rất dễ yêu, Lýu Trần Thái Hoà. Hoà là một ngýời bạn của anh Toản trong ký túc xá của khuôn viên trýờng ðại học bách khoa.
  Anh Hoà ãn nói rất nhã nhặn, niềm nỡ chào nhau với cái bắt tay rất thân mật. Tim tôi rạo rực mở gói quà mà anh Toản mới vừa trao cho mình qua cái liếc mắt ða tình. Món quà anh Toản mang về cho tôi thật ðúng là một sự ngạc nhiên thú vị!!! Anh Hoà dáng ngýời thong dong cao ráo. Gýõng mặt sáng nhý ánh trãng rằm, ðôi chân mày hình dấu ớ (^) rặm nét phong lýu. Ðôi mi cong quặm làm cho ánh mắt anh thêm ða tình lãng mạn. Nụ cýời của anh khoe hai hàm rãng trắng ðều nhý hạt bắp.
  Nhìn cái vuốt tóc của anh trông thật ðễu trai, ngầu ðời hõn thế nữa là chiếc bông tai bằng bạc anh ðeo bên vành tai phải. Tôi lặng im ngýời ðắm nhìn anh Hoà nhý một vẻ ðẹp trong tranh lụa...
  Anh Toản và tôi nói cýời ríu rít cùng nhau hýớng dẫn anh Hoà lên phía phòng ngủ. Sắp ðặt mọi thứ cho chàng có nõi an nghỉ trong những ngày Thái Hòa sẽ nýõng trọ ở chốn lầu sen dạ ái. Buổi cõm tối rồi cũng chóng qua, chúng tôi trở về cãn phòng với lòng nôn nao dục tính. Tôi ðã thoát thai hình hài với hýõng phấn ngào ngạt sen ýớp ái tình nằm chính giữa nệm êm, ý nhý "quạt nồng ấp lạnh" cho hai chàng. Tâm tý tôi ðang rất bâng khuâng vì nỗi niềm nhung nhớ anh Toản bao ngày cách xa, con tim xao ðộng vì mong chờ một vòng tay lạ sẽ ôm ấp lấy mình. Anh Toản trong phòng tắm býớc ra, anh khoác trên ngýời chiếc áo ngủ bằng tõ lụa thật mãnh mai ði vòng tới cạnh giýờng và tuột hẳn nó xuống nền nhà. Anh nằm lên giýờng, kéo chiếc chãn ðắp phủ lên ngang ngực và ôm choàng lấy tôi bằng vòng tay ấm áp.
  Anh Toản hôn lên tóc rồi khẽ hôn lên má tôi, hõi nóng thổi nhẹ từ lỗ mũi anh Toản áp vào vành tôi thay cho lời tự tình mà Toản muốn gửi trao qua bao ngày xa vắng... Tay anh Toản ðang ôm chầm lấy vòng ngực tôi vuốt ve nhè nhàng. Lúc ấy, cánh cửa phòng tắm hé mở, chàng trai mệnh danh Lýu Trần Thái Hòa ðang từ từ lộ diện dýới ánh ðèn vàng của gian phòng ðã ðýợc sýỡi ấm vì hõi tình chất ngất. Thái Hoà quấn ngang bụng một chiếc khãn màu xanh nhạt, chàng ðã tiến về phía bên tôi nằm. Thái Hoà chầm chầm cỡi bỏ chiếc khãn ðang che nửa thân ngýời và xoãi ngýời nằm ngữa bên tôi.
  Hoà khoe thân hình ðang loã lồ nhý nhộng, thế là Hoà quay sang phía tôi, nằm ðối diện nhau, cánh tay hoà ðã ôm gọn tôi vào lòng, bốc thân tôi lên nằm ðề lên ngýời anh ấy. Ngýớc nhìn xuống gýõng mặt khôi ngô tuấn tú của Thái Hoà, tay tôi vuốt ve mái tóc bồng óng mýợt của chàng, và ve vẫn xuống hai cánh tay chắc nịch với màu da trắng trắng. Bên cánh tay trái của Hoà có nét xâm hình hoa vãn thật ðộc ðáo. Nhìn Hoà càng lúc lại càng thêm nam tính, ða thói dâm phu làm sao nhỉ. Thân ngýời tôi ðang nằm sắp xuống tựa sát vào thân ngýời Hoà.
  Chúng tôi bắt ðầu nút lýỡi lấy nhau thì anh Toản áp môi miệng hôn lên tấm lýng trần của tôi. Anh Toản vội kéo chiếc quần lót của tôi ra khỏi ngýời và hôn lên mông ðít. Cái lýỡi anh Toãn ðang le dài vẽ vời những ðýờng tuyệt mỹ từ sóng lýng xuống ngay khe ðít tôi rồi dần tiến sâu vào cửa hậu. Tôi ðang nút lýỡi anh Hoà một cách say ðắm, thế rồi tôi bò dần ngýời xuống dò thám cái của quý của chàng. Tôi nằm nghiêng sang một bên, mắt ngắm nhìn con cu anh Hoà to cứng nhý một con rắn nằm trýõn dài trên bụng.
  Cu tôi và anh Toản ðýợc xếp loại khá dài chạm ðến rốn, nhýng cu Thái Hoà lại dài cả một gan tay ngýời, cái ðầu con nhý một thỏi son hồng bóng mýợt nằm trýợt qua khỏi lỗ rón của anh. Thân ngýời Hoà thật ðúng là cân ðối từ chiều cao của vóc dáng xinh trai, cho ðến cục cýng của Thái Hoà thoạt nhìn là ðã thèm thuồng lòng ái dục của tôi nhý muốn ãn týõi nuốt sống.

  Anh Toản và Hoà ðang mân mê hôn hít lấy nhau, mặc cho tôi bú lấy cái vật quý báu của hai ngýời. Tôi bú con cu Thái Hòa vào miệng, lýỡi tôi ðang nếm lấy một cây kem màu ðỏ ửng hồng nhýng không thể nào nuốt hết sâu vào ðóc họng. Thái Hoà ðang rên rỉ vì cái bú thật ðiêu dâm ma quái của tôi. Tôi ngýng bú cu chàng và lần xuống mút lýỡi mình lên từng ngón chân xinh xẩu của Thái Hoà, hôn lên gót chân sen và ngửi lấy mùi hýõng của da thịt. Anh Toản ðã quay ngýời lại bú lấy cu Thái Hoà. Anh Toản nút mạnh và kéo con cu ra khỏi miệng nhý thổi một ống sáo nghe âm thanh phông phốc.
  ...
  __________________
  Hai ngýời bú lấy cu nhau một cách ân cần, ðôi lúc tôi nghe có tiếng thở mạnh dốc ra từ lồng ngực của Thái Hoà thay cho tiếng rên rỉ ýớt át tình dâm. Tôi ngồi lên ðùi anh Hoà ýỡn mình chìa con cu mình tới song song với cu Thái Hoà. So ra, cu chàng Hoà thật dài và to.
  Áp hai con cu lại với nhau, anh Toản bóp nắn hai con cu ðýợc một lúc nhý ngắm nhìn vẻ ðẹp hùng tráng, cái ðầu cu cãng ðỏ máu dâm của Hoà ngóc lên cao, nối ðoạn, anh Toản cho cả hai con cu vào miệng mình ãn ngấu nghiến.
  Cái ðầu anh Toản hụp lên hụp xuống lúc càng nhanh hõn ý nhý muốn cho tính khí của chúng tôi bắn mau vào miệng. Hai con cu chúng tôi giật mạnh, chảy ra khí ngập tràn trong miệng anh Toản nuốt không kịp thở. Tôi ðã cạn khí rồi thế mà sức trai trẻ xuân thời của Thái Hoà vẫn còn mạnh bạo, bắn khí liên tiếp.
  Tôi nhẹ rút cu mình ra khỏi miệng anh Toản và cuối xuống há họng ngậm cu Thái Hoà mà nút thêm vài lần nữa. Thái Hoà rên la lúc càng to hõn vì sung sýớng. Khí Thái Hoà bắn vọt lên mặt tôi, tôi dùng tay nắm lấy cu chàng thoa lên da mặt mịn màn của mình cho ðến giọt khí cuối cùng tuôn chảy từ con cu dài to nhý một quả chuối chín mùi thõm phức. Sau khi ðã thoã mãn khí tình vọt bắn ra khỏi ngýời, Thái Hòa dâm dục chồm lấy ngýời anh Toản mà bú lấy con, anh Toản không chần chờ chi nữa, dùng sức trai khoẻ mạnh mà bắn tung những giọt khí xuân thì vào hang miệng của Hoà. Hai tay anh Toản chống lên thành giýờng, mông ðít nhấp mạnh cho con cu mình thọt ra thọt vào nhý con thoi trong khung cửi dệt. Tôi quỳ phí sau rim ríp lýỡi dài vào khe ðít anh mình cho tãng thêm phần hứng thú.

  Anh Toản cho luồn khí chảy sâu vào họng Thái Hoà và ngâm con cu trong miệng ðợi ðến khi nó mệt nhoài mềm nhũng rồi mới rút ra khỏi hang sâu luyến ái ða tình...
  * * *
  Sớm mai choàng tỉnh giấc, tôi còn ðang trong cõn mê ngủ, nửa tỉnh nửa say. Mõ mộng ðẹp ngời của thời niên thiếu là khi thức dậy là con cu ðã cứng, cảm giác nhý muốn ði tiểu tiện nhýng còn luyến tiếc ôm gối chãn cạ cà con cu mình vào chiếc gối ôm và dệt mộng ái ân một lúc, nýớng mình lýời biếng trên giýờng nhý còn muốn kéo lại những giấc mộng tinh của ðêm dài chãn gối vừa trôi qua. Còn gì hoang thú cho bằng khi vừa mở mắt vào một sáng lập ðông, ngoài trời không khí lành lành, lớp sýõng mai còn ðọng trên cánh cửa kiếng vì hõi ẩm của những giọt mýa trút xuống ðêm qua, thức giấc với cảm giác ấm tình vì có anh Toản cùng Thái Hoà nãm bên cạnh, con cu výõn mình tỉnh giấc lại có một vòng tay ðang xoa bóp nâng niu chìu chuộng. Tôi ðang lim dim ðôi mắt hýởng thụ cái cảm giác ấy một cách mê ly.

  Tôi ðang nằm ngữa ngýời hýởng thụ cái vuốt ve nhẹ nhàng từng nhịp lên xuống từ vòng tay ấm áp của Thái Hoà. Chàng bóp nắn dýõng vật tôi và ðôi lúc kéo tay chàng lên nút ngay vào miệng ðể nếm những giọt sýõng khí trong khe rìn rịn chảy ra từ con cu ðầy sinh khí trai tõ của tôi. Cu Thái Hòa ðang áp vào sóng lýng tôi và chàng ðang cọ sát nó vào giữa hai cái ðùi tôi ðang khép chặt. Tôi ðang nằm xoay ngýời sang anh Toản mằm mò ve vuốt cu anh mình. Thằng nhỏ ðã ngóc ðầu giật giật lên từng cõn vì cái sýớng của nắm tay tôi ðang ve vản mân mê. Anh Toản chồm ðứng dậy, tôi và anh Hoà tung chãn leo xuống giýờng quỳ sát bên hai ðùi của anh Lý mà bú lấy dái lấy cu.
  Anh Hoài bồng tôi lên ẵm nách ngang hong, tôi bấu lấy vai cổ chàng, phía dýới anh Hoà ðang thọt con cu vào hẻm nhỏ của tôi, nó ðã nằm gọn trong khe mình, anh Hoà nẫy mông, ôm chặt lấy ðít tôi nhý muốn banh rộng ngõ hẻm lúc càng nở cho con cu chàng ðâm sâu vào trong ngõ tối. Tôi tựa ðầu lên vai anh Hoà ngýớc nhìn anh Toản ðang thoa lotion vào con cu mình cho thêm trõn ýớt.

  Anh Toản tự mình vuốt vuốt con ðang cứng nhý một cái ngà voi và từ tốn ðút vào ðít của Thái Hoà. Anh Toản nhét con cu ngày càng sâu dần vào trong khe ðít Hoà, rồi nẫy bụng nhý một sức ấn lúc càng sâu thãm thẳm vào ngõ vắng ðang xôn xao dâm tình luyến ái của Thái Hoà. Anh Toản ðã ðút gọn con cu mình vào trong hang tối nhý mực.
  Anh Toản cho vòng tay ôm lấy ngang hong của Hoà mà thụt ra thụt vào. Tôi nghe nhý có tiếng phầm phập của hòn dái anh mình ðang ðập vào ngýời Hoà tự nhý cõn sóng gào từ khõi xa ðập mạnh vào tản ðá xanh rêu ngoài biển cả... Vì sự nhấp của con cu Hoà ðang hoà nhịp ðều ðều thọt thốn vào cái hẻm sâu của tôi, Hoà ðã sýớng lắm và bắt ðầu ra khí. Hoà ðặt thân tôi nằm ngã thân lên giýờng, hai chân tôi buông lõng xuống sàn thảm. Hoà chu ðít cho anh Toản thọt cu lúc càng sâu vào hậu môn, vòng tay anh Hoà ðang thủ dâm cho tôi cùng con cu chàng nằm ép sát nhau. Hai nồng súng ðại bác nhý tranh nhau bắn ra từng phát ðạn thật mạnh, dội về cổ họng tôi, rõi rớt xuống ngực. Ở phía lýng của Thái Hoà, anh Toản ðã rút con cu ra khỏi cửa hẻm ðít, anh Toản thủ dâm cạ con cu lên tấm lýng trần và bắt phọt ra những tràn khí ðục nóng hổi ðọng lại trên cột sống của anh Hoà. Ba chúng tôi thở hỗn hển, vầng tráng ðang ýớt ðẫm mồ hôi vì sức lực của tình yêu. Chúng tôi vào bồn tắm rửa cho nhau sau lần ân ái mãn nồng ðó. Lau khô mình cho Thái Hoà và ngửi lấy mùi thõm của xà phòng, một hýõng liệu của trái táo chín cây còn mõn mõn trên da thịt chàng. Trao nhau một nụ hôn từ giã sau ngày lễ Tạ ơn. Nụ hôn ấm nồng mùi xác thịt ái ân vẫn tràn ðầy lòng mong ðợi cho buổi tương phùng.
  ...
  __________________

  TƯỞNG RẰNG ĐÃ QUÊN
  Nét mực thắm tuwowi trên những trang nhật ký của tôi kể lại ðôi dòng tuwởng nhớ ðến những cuộc làm tình ðiên dại trên tháng ngày niên thiếu ðã qua. Khôi hài với ðọc giả tâm sự rằng:
  "Ra ðýờng tôi hãy còn son, phòng the khép kín bú cu nãm chàng". Tôi ðã trao thân gửi phận cho những chàng trai trẻ. Ở cái thời trung học, nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò ấy tôi sống trong nỗi lòng vô tý, hồn nhiên yêu ðýõng tình ái. Dâm tình ái ân của bọn con trai chúng mình trao cho nhau với lòng tha thiết, mặn nồng cũng chỉ vì vỏn vẹn có một câu : "boy has needs"!!!
  Nhìn ðám mây ðang lõ lững bay trên vòm trời, xa lắc có một cánh diều của tuổi thõ ðang bay lýợn vỡn võ...Tôi ðứng ngoài ban công thả hồn theo cụm mây hạ và cánh diều nhiều màu sắc bay lýợn trên vòm trời xanh thãm thẳm. Tôi chợt nghĩ ra một ðiều: "God has a plan for everyone". Thýợng ðế tạo ra con ngýời ðể mang yêu thýõng ðến cho nhau.
  Tình thýõng ấy ðýợc vun bồi mỗi ngày thêm sâu ðậm kết thành nụ nghĩa tình. Không phân biệt chi cả, tôi tin vào ðịnh mệnh mà hồng ân thýợng ðế ðã ban chúng ta.

  Ðấng tối cao pháp thýợng ðã tạo nên tôi ở cõi ðời này ðể có duyên mà ân ái với tình trai. Trong thế gian, khi mình suy gẫm lại cái "âm dýõng ðồng nhất hoá" mà Cha Trời ðã tạo ra ðể cân bằng cho nhân loại. Tình yêu ðýợc diễn ðạt qua tình trai với gái, kết thành hôn nhân. Hai phụ nữ cũng có thể ân ái với nhau trong con tim yêu ðýõng của riêng họ và tình trai giao hoán với nhau thật theo lẽ ðýõng nhiên nhý một phép toán cân bằng phýõng trình, hay một bài toán hoá học cuối ðýờng chúng mình cũng sẽ chứng minh bằng một dấu bằng. Dù sao ði nữa, ở ðịnh mệnh của mỗi con ngýời, khi có duyên nên mình mới biết nhau... ở cõi ðời này...
  Nhý tâm tý tôi muốn trao gửi với quý vị xa gần qua mạng lýới toàn cầu: Tôi ðýợc cái duyên là một ngýời em út bé bỏng của Toản, và trải qua một khoảng ðời dâm tình luyến ái với anh ruột của mình cùng với Jason, Lý mến yêu và chàng trai học cùng trýờng lớp mang tên là Bryant. Thê rồi duyên ái hợp tình nên tôi lại biết thêm chàng trai kháu khỉnh mang tên Lýu Trần Thái Hoà là ngýời bạn ở chung trong ký túc xá với anh Toản.
  Chung chãn xẻ gối với nhau ðã dệt thành biết bao kỷ niệm. Mỗi khi ân ái là mỗi lần nét bút tôi ðậm nét mực xanh ghi vào trong cuốn vỡ lýu bút của tuổi học trò...
  Nhý thể hôm nay, trên trang giấy này, tôi ðang giải bày tâm sự, miêu tả lại một cuộc vui xác thịt của tôi luyến ái cùng với Bryant và anh Lý sau khi chàng Bryant ðã lành hẳn vết thýõng. Xa cách nhau hõn một tuần, Bryant ðã tháo bỏ ði cái chân bó bột, lòng chàng vui nhộn ðón chào tôi và Lý hớn hỡ býớc vào cãn gác ghi ðậm vết ái ân. Bryant với dóc ngýời cao ráo khoác một chiếc áo ngủ có dây choàng thắt ngang lýng bụng dìu býớc chúng tôi vào tận gian phòng. Một thế giới riêng của chúng ta sáng rực hẳn lên. Tôi hôn lên môi Bryant thay cho lời chào hỏi và mạnh dạng kéo bỏ sợi dây áo thắt ngang lýng bụng. Bryant ðã truồng trần thật khêu dâm làm sao!!! Phía sau lýng, Lý ðã cỡi hết quần áo cho chính mình và ôm chầm lấy Bryant, hai tay Lý ðang xoa bóp khắp ngýời Bryant và hôn vội lên tấm lýng lán mịn. Bryant với tôi ðang nút lýỡi và chàng vội lột chiếc áo thun của tôi quẳn ngay xuống nền nhà. Tay Bryant ðang lần mò xuống nút quần jeans của tôi tháo gỡ cái phuật mo tuya bám lấy con cu tôi mà vuốt ve triều mến. Gót chân tôi ðạp lấy ống quần dài mà kéo xuống, tuột quần jeans mình ra khỏi hai ống chân. Hai tay Bryant nhanh nhẹn kéo luôn cái quần lót của tôi ðang mặc xuống tận gót hài, chàng bắt ðầu quỳ xuống bú lấy con cu tôi trong lúc anh Lý ðang chuyển ngýời theo nằm ngữa xuống sàn nhà liếm khe ðít của Bryant ðang chổng mông quỳ gối bú gọn con cu tôi vào trong họng... Tôi mất hồn vì cái bú của Bryant, nhìn xuống anh Lý ðang phô bày thân hình nằm trần trụi trên nền thảm le lýỡi "rim" vào khe ðít ðỏ hồng của Bryant. Con cu Bryant dài thòn thọt nhý một quả chuối già hýõng thõm ngọt, có dáng hình cong cong, ðầu con cu ðỏ ửng hẳn lên vì máu nóng ða dâm ngày càng lên cao tột ðỉnh. Anh Lý nắm lấy con cu Bryant kéo vòng xuống khe ðít mà bú. Tôi ðang ngã ngýời xuống nệm giýờng ðể cho Bryant bú cu mình nghe chùn chụt.
  Anh Lý ðã quá cõn hứng nên chồm ðứng dậy, tự mình thủ dâm cho tinh khí bắn ra rõi ðạn xuống bụng tôi. Bryant tự nắm lấy con cu mình ðang ðỏ dài nhý củ khoai lang màu dýõng ngọc thủ dâm nhý anh Lý. Bryant thụt cu mình lên xuống và há họng ra rên thét từng cõn lùa theo nhịp bắn những giọt tinh trùng trong ðục lên cao và rõi xuống ngýời tôi. Tôi cũng ðang tự mình thủ dâm cho cu chảy khí lan tràn nhý thác ðỗ từng cõn dồ dập. Hai chàng áp miệng lên hôn nhau rồi cuối xuống hôn lấy môi tôi là dần tìm xuống le lýỡi liếm láp những giọt mật còn ðong ðầy trên da bụng tôi. Lýỡi Bryant liếm láp, húp gọn những giòng tinh khí sền sệt ðã hoà quyện vào nhau nhý uống một lấy một ngụm nýớc sông tụ về từ suối nguồn mát rýợi. Anh Lý ðang nút lấy cổ tôi thật mạnh nhý muốn ghi dấu lại một vết ửng hồng nổi bậc trên da thịt, "hicky", cho một cuộc làm tình thật hoang thú...

  Bryant khoác áo ngủ xuống hầm nhà lấy một chai rýợu nho ðỏ choét trở lại chốn ái tình. Chúng tôi chung vui uống cạn men say, hồn lâng lâng khó tả. Bryant nói:
  -I thought both of you studs have forgotten me!?
  Câu than vản thoạt thoát ra trên ðầu môi trót lýỡi của Bryant ðã ðýợc bù ðắp lại bằng một nụ hôn chân tình nồng thắm của Lý và tôi. Nỗi lòng của ba ðứa vui sýớng tràn dâng nhý một lời ru ca "Týởng rằng ðã quên tay em vẫn còn, dựng ðời bão lên làm từng vết thýõng hồn nhiên"... Ba chúng tôi ðang ngà ngà say vì men rýợu. Nhýng tâm hồn còn say ðắm gấp bội lần khi anh Lý mặc vào ngýời một chiếc quần lót làm bằng chất bột mỏng thắm ðýờng ngọt với hýõng liệu của trái dâu. Ba chúng tôi ðồng ngôn ngữ gọi là "quần ãn liền" trong cái cái bối cảnh "intimate moment". Bryant cùng tôi liếm láp lên lớp quần lót thõm ngọt mùi dâu ðang phủ mỏng trên ngýời anh Lý.
  Chất liệu mỏng mềm tựa nhý vải nylon bó sát mông ðít quấn lấy hong bụng Lý nhý dần tan ði vì cái liếm láp và nýớc miếng chảy ýớt rịn trõn trên da thịt Lý. Chiếc quần lót ngọt ngào thắm hýõng liệu trái dâu rững mật ðã dần tan vì tôi với Bryant nhý là hai con mèo vừa vồ ðýợc mồi ngon, mỡ béo tranh nhau ngoạm liếm. Tôi thì bú lấy chất ngọt ðang tan dần trên bìu dái của Lý. Bryant thì mân mê liếm dọc trên sợi gân tuyến niệu rồi cho trọn con cu anh Lý vào họng mà nuốt.

  Chẳng tha miếng mồi thõm ngon ấy, Bryant quay bặt ngýời anh Lý nằm sắp xuống mà ãn gọn mảnh vải còn xót lại ðắp ngang mông ðít anh Lý, ðoạn, Bryant lè lýỡi cạ sát vào khe ðít anh Lý mà rim, rồi thọt sâu lýỡi vào thẳng ngõ hẻm. Chiếc quần lót khêu dâm của anh Lý ðã tan vì sự cấu xé dâm ðảng của Bryant và tôi. Tôi còn ðang nút lấy da thịt của Lý ðể nếm cho hết mùi cây trái thõm ngọt còn xót lại trên ngýời chàng. Lý ðang nằm úp mặt, phô tấm lýng thon dài mýờn mýợt, hai mông ðít nhý cái hai quả ðồi nhô lên từ mặt ðất. Bryant dùng tay khýõi banh mông ðít anh Lý và bắt ðầu thọt quả chuối già chín mộng của chàng vào khe mông. Bryant ấn cu mình lúc càng sâu hõn vào cửa hậu của Lý. Lý nhãn mặt rên la vì ðau thốn và sýớng lắm vì Bryant nhè nhẹ nhấp con cu ra vào thật ðều trong ngõ hẻm. Tôi ngồi trýớc mặt anh Lý cho anh bú lấy con cu tôi ðang cứng dài nhý cái cổ chai rýợu vậy.
  Tôi thụt con cu mình ra vào trong lỗ miệng anh Lý, tay tôi ghì lấy tóc Lý mà rên sýớng cho ðến khi con cu tôi bắt ðầu ra khí. Lý ân cần nuốt khí tôi nghe ừng ực vào trong bụng. Bryant nhấp con cu lúc mạnh bạo hõn và ngã sắp nằm lên lýng anh Toản. Bryant vọt luồn khí nóng sâu trong hẻm ðít của Lý. Mông ðít Bryant nẫy nẫy, hai tay chàng bám lấy vai anh Lý, miệng rên la vì khoái lạc, hoang ðýờng. Chúng tôi ðã trao trọn tình trai với trai trong men rýợu thắm tình say ðắm. Bryant ðã thoã mãn lòng dục vọng, rút cu ra khỏi ðít anh Lý và nằm ngã quật xuống giýờng. Ba chúng tôi hôn hít lấy nhau và chìm vào giấc ngủ ban trýa...
  - Hết -

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  579

  Mặc định Re: Ký bút

  Tác giả :Trịnh Nhật Đông

  Từng hạt mưa rơi nghe lộp ðộp trên mái nhà, có vài hạt rơi ðập vào song cửa. Qua cánh màn the trắng trông ra ngoài khung trời bầu ðục, bao trùm mây xám cả không gian của mùa lễ tạ ơn. Tôi còn ðang ấp ủ yêu ðương sau một nụ hôn ấm áp mà Lý trao cho tôi ðể chàng còn trở về tiểu bang Oregon thăm bố nhân dịp lễ của toàn quốc, Tạ ơn Nhau. Tiếng mưa rõi tí tách ngoài hiên nhà, cõn mùa ðầu mùa thánh thoát rớt từng hạt rất nặng trĩu báo hiệu cho một mùa ðông giá lạnh sẽ bao trùm khắp vùng trời California. Mùa lễ tạ ơn ðã gần kề, nhà nhà sẽ ấm cúng hơn vì sự sum họp cùng nhau trên bàn cơm, một buổi tối chong ðèn sáng với lời kinh cầu nguyện, tạ õn ðấng tối cao pháp thượng, thầy dạy khắp trời người, cha lành chung bốn loại ðã ban phước hồng ân cho nhân loại ðược ấm no hạnh phúc. Tâm dạ tôi ðang bâng khuâng, xao xuyến nghĩ ðến Lý và anh Toản, những người ðã cho tôi nhiều niềm vui trong cuộc sống.
  Một thời niên thiếu trong tuổi dậy thì, hoa xuân mật ngọt. Lòng tôi ðếm mỏi từng ngày, mong cho ngày thứ nãm của một tuần ðến mau chóng, ðể rồi anh Toản sẽ về thãm nhà mang một món quà mà anh Toản giành riêng cho tôi nhý một sự bất ngờ lý thú. Tôi rất xoa xuyến trong tâm hồn khi anh Toản tròn chuyện trên ðiện thoại:
  "I'll have a surprise for you when I am home"...
  Trôi qua những ngày mong ðợi anh Toản trở về cãn phòng giá lạnh vì thiếu bóng hình anh, hôm nay là ngày thứ nãm truyền thống của mọi nhà, mọi ngýời tụ họp quanh bàn cõm tối ðễ cùng nhau tạ õn Thýợng Ðế ðã giành một bóng mát che ngang ðời. Xin tạ õn những hồng ân mà Cha Trời ðã yêu thýõng. Riêng tôi, có một chút tạ õn ðời, tạ õn những nỗi niềm chung chãn xẻ gối với tất cả những ngýời tình ðã cùng với tôi dìu nhau ðể chia xẻ niềm vui, những dất vết ái ân của một thýở nào!!!
  Vài hạt mýa còn lất phất bay, da thịt tôi õn ớn lạnh vì ngọn gió trở trời, tiết lập ðông. Lòng tôi ðang nôn nao ðón chờ anh Toản ở ngoài cữa ngõ, anh về trong nỗi nhớ hân hoan và một món quà kỷ niệm gì thế? Sự lý thú bất ngờ mà anh Toản giành cho tôi là một chàng trai phong ðộ ở tuổi 20. Anh mang một cái tên rất dễ yêu, Lýu Trần Thái Hoà. Hoà là một ngýời bạn của anh Toản trong ký túc xá của khuôn viên trýờng ðại học bách khoa.
  Anh Hoà ãn nói rất nhã nhặn, niềm nỡ chào nhau với cái bắt tay rất thân mật. Tim tôi rạo rực mở gói quà mà anh Toản mới vừa trao cho mình qua cái liếc mắt ða tình. Món quà anh Toản mang về cho tôi thật ðúng là một sự ngạc nhiên thú vị!!! Anh Hoà dáng ngýời thong dong cao ráo. Gýõng mặt sáng nhý ánh trãng rằm, ðôi chân mày hình dấu ớ (^) rặm nét phong lýu. Ðôi mi cong quặm làm cho ánh mắt anh thêm ða tình lãng mạn. Nụ cýời của anh khoe hai hàm rãng trắng ðều nhý hạt bắp.
  Nhìn cái vuốt tóc của anh trông thật ðễu trai, ngầu ðời hõn thế nữa là chiếc bông tai bằng bạc anh ðeo bên vành tai phải. Tôi lặng im ngýời ðắm nhìn anh Hoà nhý một vẻ ðẹp trong tranh lụa...
  Anh Toản và tôi nói cýời ríu rít cùng nhau hýớng dẫn anh Hoà lên phía phòng ngủ. Sắp ðặt mọi thứ cho chàng có nõi an nghỉ trong những ngày Thái Hòa sẽ nýõng trọ ở chốn lầu sen dạ ái. Buổi cõm tối rồi cũng chóng qua, chúng tôi trở về cãn phòng với lòng nôn nao dục tính. Tôi ðã thoát thai hình hài với hýõng phấn ngào ngạt sen ýớp ái tình nằm chính giữa nệm êm, ý nhý "quạt nồng ấp lạnh" cho hai chàng. Tâm tý tôi ðang rất bâng khuâng vì nỗi niềm nhung nhớ anh Toản bao ngày cách xa, con tim xao ðộng vì mong chờ một vòng tay lạ sẽ ôm ấp lấy mình. Anh Toản trong phòng tắm býớc ra, anh khoác trên ngýời chiếc áo ngủ bằng tõ lụa thật mãnh mai ði vòng tới cạnh giýờng và tuột hẳn nó xuống nền nhà. Anh nằm lên giýờng, kéo chiếc chãn ðắp phủ lên ngang ngực và ôm choàng lấy tôi bằng vòng tay ấm áp.
  Anh Toản hôn lên tóc rồi khẽ hôn lên má tôi, hõi nóng thổi nhẹ từ lỗ mũi anh Toản áp vào vành tôi thay cho lời tự tình mà Toản muốn gửi trao qua bao ngày xa vắng... Tay anh Toản ðang ôm chầm lấy vòng ngực tôi vuốt ve nhè nhàng. Lúc ấy, cánh cửa phòng tắm hé mở, chàng trai mệnh danh Lýu Trần Thái Hòa ðang từ từ lộ diện dýới ánh ðèn vàng của gian phòng ðã ðýợc sýỡi ấm vì hõi tình chất ngất. Thái Hoà quấn ngang bụng một chiếc khãn màu xanh nhạt, chàng ðã tiến về phía bên tôi nằm. Thái Hoà chầm chầm cỡi bỏ chiếc khãn ðang che nửa thân ngýời và xoãi ngýời nằm ngữa bên tôi.
  Hoà khoe thân hình ðang loã lồ nhý nhộng, thế là Hoà quay sang phía tôi, nằm ðối diện nhau, cánh tay hoà ðã ôm gọn tôi vào lòng, bốc thân tôi lên nằm ðề lên ngýời anh ấy. Ngýớc nhìn xuống gýõng mặt khôi ngô tuấn tú của Thái Hoà, tay tôi vuốt ve mái tóc bồng óng mýợt của chàng, và ve vẫn xuống hai cánh tay chắc nịch với màu da trắng trắng. Bên cánh tay trái của Hoà có nét xâm hình hoa vãn thật ðộc ðáo. Nhìn Hoà càng lúc lại càng thêm nam tính, ða thói dâm phu làm sao nhỉ. Thân ngýời tôi ðang nằm sắp xuống tựa sát vào thân ngýời Hoà.
  Chúng tôi bắt ðầu nút lýỡi lấy nhau thì anh Toản áp môi miệng hôn lên tấm lýng trần của tôi. Anh Toản vội kéo chiếc quần lót của tôi ra khỏi ngýời và hôn lên mông ðít. Cái lýỡi anh Toãn ðang le dài vẽ vời những ðýờng tuyệt mỹ từ sóng lýng xuống ngay khe ðít tôi rồi dần tiến sâu vào cửa hậu. Tôi ðang nút lýỡi anh Hoà một cách say ðắm, thế rồi tôi bò dần ngýời xuống dò thám cái của quý của chàng. Tôi nằm nghiêng sang một bên, mắt ngắm nhìn con cu anh Hoà to cứng nhý một con rắn nằm trýõn dài trên bụng.
  Cu tôi và anh Toản ðýợc xếp loại khá dài chạm ðến rốn, nhýng cu Thái Hoà lại dài cả một gan tay ngýời, cái ðầu con nhý một thỏi son hồng bóng mýợt nằm trýợt qua khỏi lỗ rón của anh. Thân ngýời Hoà thật ðúng là cân ðối từ chiều cao của vóc dáng xinh trai, cho ðến cục cýng của Thái Hoà thoạt nhìn là ðã thèm thuồng lòng ái dục của tôi nhý muốn ãn týõi nuốt sống.
  Anh Toản và Hoà ðang mân mê hôn hít lấy nhau, mặc cho tôi bú lấy cái vật quý báu của hai ngýời. Tôi bú con cu Thái Hòa vào miệng, lýỡi tôi ðang nếm lấy một cây kem màu ðỏ ửng hồng nhýng không thể nào nuốt hết sâu vào ðóc họng. Thái Hoà ðang rên rỉ vì cái bú thật ðiêu dâm ma quái của tôi. Tôi ngýng bú cu chàng và lần xuống mút lýỡi mình lên từng ngón chân xinh xẩu của Thái Hoà, hôn lên gót chân sen và ngửi lấy mùi hýõng của da thịt. Anh Toản ðã quay ngýời lại bú lấy cu Thái Hoà. Anh Toản nút mạnh và kéo con cu ra khỏi miệng nhý thổi một ống sáo nghe âm thanh phông phốc.
  ...
  __________________
  Hai ngýời bú lấy cu nhau một cách ân cần, ðôi lúc tôi nghe có tiếng thở mạnh dốc ra từ lồng ngực của Thái Hoà thay cho tiếng rên rỉ ýớt át tình dâm. Tôi ngồi lên ðùi anh Hoà ýỡn mình chìa con cu mình tới song song với cu Thái Hoà. So ra, cu chàng Hoà thật dài và to.
  Áp hai con cu lại với nhau, anh Toản bóp nắn hai con cu ðýợc một lúc nhý ngắm nhìn vẻ ðẹp hùng tráng, cái ðầu cu cãng ðỏ máu dâm của Hoà ngóc lên cao, nối ðoạn, anh Toản cho cả hai con cu vào miệng mình ãn ngấu nghiến.
  Cái ðầu anh Toản hụp lên hụp xuống lúc càng nhanh hõn ý nhý muốn cho tính khí của chúng tôi bắn mau vào miệng. Hai con cu chúng tôi giật mạnh, chảy ra khí ngập tràn trong miệng anh Toản nuốt không kịp thở. Tôi ðã cạn khí rồi thế mà sức trai trẻ xuân thời của Thái Hoà vẫn còn mạnh bạo, bắn khí liên tiếp.
  Tôi nhẹ rút cu mình ra khỏi miệng anh Toản và cuối xuống há họng ngậm cu Thái Hoà mà nút thêm vài lần nữa. Thái Hoà rên la lúc càng to hõn vì sung sýớng. Khí Thái Hoà bắn vọt lên mặt tôi, tôi dùng tay nắm lấy cu chàng thoa lên da mặt mịn màn của mình cho ðến giọt khí cuối cùng tuôn chảy từ con cu dài to nhý một quả chuối chín mùi thõm phức. Sau khi ðã thoã mãn khí tình vọt bắn ra khỏi ngýời, Thái Hòa dâm dục chồm lấy ngýời anh Toản mà bú lấy con, anh Toản không chần chờ chi nữa, dùng sức trai khoẻ mạnh mà bắn tung những giọt khí xuân thì vào hang miệng của Hoà. Hai tay anh Toản chống lên thành giýờng, mông ðít nhấp mạnh cho con cu mình thọt ra thọt vào nhý con thoi trong khung cửi dệt. Tôi quỳ phí sau rim ríp lýỡi dài vào khe ðít anh mình cho tãng thêm phần hứng thú.
  Anh Toản cho luồn khí chảy sâu vào họng Thái Hoà và ngâm con cu trong miệng ðợi ðến khi nó mệt nhoài mềm nhũng rồi mới rút ra khỏi hang sâu luyến ái ða tình...
  * * *
  Sớm mai choàng tỉnh giấc, tôi còn ðang trong cõn mê ngủ, nửa tỉnh nửa say. Mõ mộng ðẹp ngời của thời niên thiếu là khi thức dậy là con cu ðã cứng, cảm giác nhý muốn ði tiểu tiện nhýng còn luyến tiếc ôm gối chãn cạ cà con cu mình vào chiếc gối ôm và dệt mộng ái ân một lúc, nýớng mình lýời biếng trên giýờng nhý còn muốn kéo lại những giấc mộng tinh của ðêm dài chãn gối vừa trôi qua. Còn gì hoang thú cho bằng khi vừa mở mắt vào một sáng lập ðông, ngoài trời không khí lành lành, lớp sýõng mai còn ðọng trên cánh cửa kiếng vì hõi ẩm của những giọt mýa trút xuống ðêm qua, thức giấc với cảm giác ấm tình vì có anh Toản cùng Thái Hoà nãm bên cạnh, con cu výõn mình tỉnh giấc lại có một vòng tay ðang xoa bóp nâng niu chìu chuộng. Tôi ðang lim dim ðôi mắt hýởng thụ cái cảm giác ấy một cách mê ly.
  Tôi ðang nằm ngữa ngýời hýởng thụ cái vuốt ve nhẹ nhàng từng nhịp lên xuống từ vòng tay ấm áp của Thái Hoà. Chàng bóp nắn dýõng vật tôi và ðôi lúc kéo tay chàng lên nút ngay vào miệng ðể nếm những giọt sýõng khí trong khe rìn rịn chảy ra từ con cu ðầy sinh khí trai tõ của tôi. Cu Thái Hòa ðang áp vào sóng lýng tôi và chàng ðang cọ sát nó vào giữa hai cái ðùi tôi ðang khép chặt. Tôi ðang nằm xoay ngýời sang anh Toản mằm mò ve vuốt cu anh mình. Thằng nhỏ ðã ngóc ðầu giật giật lên từng cõn vì cái sýớng của nắm tay tôi ðang ve vản mân mê. Anh Toản chồm ðứng dậy, tôi và anh Hoà tung chãn leo xuống giýờng quỳ sát bên hai ðùi của anh Lý mà bú lấy dái lấy cu.
  Anh Hoài bồng tôi lên ẵm nách ngang hong, tôi bấu lấy vai cổ chàng, phía dýới anh Hoà ðang thọt con cu vào hẻm nhỏ của tôi, nó ðã nằm gọn trong khe mình, anh Hoà nẫy mông, ôm chặt lấy ðít tôi nhý muốn banh rộng ngõ hẻm lúc càng nở cho con cu chàng ðâm sâu vào trong ngõ tối. Tôi tựa ðầu lên vai anh Hoà ngýớc nhìn anh Toản ðang thoa lotion vào con cu mình cho thêm trõn ýớt.
  Anh Toản tự mình vuốt vuốt con ðang cứng nhý một cái ngà voi và từ tốn ðút vào ðít của Thái Hoà. Anh Toản nhét con cu ngày càng sâu dần vào trong khe ðít Hoà, rồi nẫy bụng nhý một sức ấn lúc càng sâu thãm thẳm vào ngõ vắng ðang xôn xao dâm tình luyến ái của Thái Hoà. Anh Toản ðã ðút gọn con cu mình vào trong hang tối nhý mực.
  Anh Toản cho vòng tay ôm lấy ngang hong của Hoà mà thụt ra thụt vào. Tôi nghe nhý có tiếng phầm phập của hòn dái anh mình ðang ðập vào ngýời Hoà tự nhý cõn sóng gào từ khõi xa ðập mạnh vào tản ðá xanh rêu ngoài biển cả... Vì sự nhấp của con cu Hoà ðang hoà nhịp ðều ðều thọt thốn vào cái hẻm sâu của tôi, Hoà ðã sýớng lắm và bắt ðầu ra khí. Hoà ðặt thân tôi nằm ngã thân lên giýờng, hai chân tôi buông lõng xuống sàn thảm. Hoà chu ðít cho anh Toản thọt cu lúc càng sâu vào hậu môn, vòng tay anh Hoà ðang thủ dâm cho tôi cùng con cu chàng nằm ép sát nhau. Hai nồng súng ðại bác nhý tranh nhau bắn ra từng phát ðạn thật mạnh, dội về cổ họng tôi, rõi rớt xuống ngực. Ở phía lýng của Thái Hoà, anh Toản ðã rút con cu ra khỏi cửa hẻm ðít, anh Toản thủ dâm cạ con cu lên tấm lýng trần và bắt phọt ra những tràn khí ðục nóng hổi ðọng lại trên cột sống của anh Hoà. Ba chúng tôi thở hỗn hển, vầng tráng ðang ýớt ðẫm mồ hôi vì sức lực của tình yêu. Chúng tôi vào bồn tắm rửa cho nhau sau lần ân ái mãn nồng ðó. Lau khô mình cho Thái Hoà và ngửi lấy mùi thõm của xà phòng, một hýõng liệu của trái táo chín cây còn mõn mõn trên da thịt chàng. Trao nhau một nụ hôn từ giã sau ngày lễ Tạ ơn. Nụ hôn ấm nồng mùi xác thịt ái ân vẫn tràn ðầy lòng mong ðợi cho buổi tương phùng.
  ...
  __________________
  TƯỞNG RẰNG ĐÃ QUÊN
  Nét mực thắm tuwowi trên những trang nhật ký của tôi kể lại ðôi dòng tuwởng nhớ ðến những cuộc làm tình ðiên dại trên tháng ngày niên thiếu ðã qua. Khôi hài với ðọc giả tâm sự rằng:
  "Ra ðýờng tôi hãy còn son, phòng the khép kín bú cu nãm chàng". Tôi ðã trao thân gửi phận cho những chàng trai trẻ. Ở cái thời trung học, nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò ấy tôi sống trong nỗi lòng vô tý, hồn nhiên yêu ðýõng tình ái. Dâm tình ái ân của bọn con trai chúng mình trao cho nhau với lòng tha thiết, mặn nồng cũng chỉ vì vỏn vẹn có một câu : "boy has needs"!!!
  Nhìn ðám mây ðang lõ lững bay trên vòm trời, xa lắc có một cánh diều của tuổi thõ ðang bay lýợn vỡn võ...Tôi ðứng ngoài ban công thả hồn theo cụm mây hạ và cánh diều nhiều màu sắc bay lýợn trên vòm trời xanh thãm thẳm. Tôi chợt nghĩ ra một ðiều: "God has a plan for everyone". Thýợng ðế tạo ra con ngýời ðể mang yêu thýõng ðến cho nhau.
  Tình thýõng ấy ðýợc vun bồi mỗi ngày thêm sâu ðậm kết thành nụ nghĩa tình. Không phân biệt chi cả, tôi tin vào ðịnh mệnh mà hồng ân thýợng ðế ðã ban chúng ta.
  Ðấng tối cao pháp thýợng ðã tạo nên tôi ở cõi ðời này ðể có duyên mà ân ái với tình trai. Trong thế gian, khi mình suy gẫm lại cái "âm dýõng ðồng nhất hoá" mà Cha Trời ðã tạo ra ðể cân bằng cho nhân loại. Tình yêu ðýợc diễn ðạt qua tình trai với gái, kết thành hôn nhân. Hai phụ nữ cũng có thể ân ái với nhau trong con tim yêu ðýõng của riêng họ và tình trai giao hoán với nhau thật theo lẽ ðýõng nhiên nhý một phép toán cân bằng phýõng trình, hay một bài toán hoá học cuối ðýờng chúng mình cũng sẽ chứng minh bằng một dấu bằng. Dù sao ði nữa, ở ðịnh mệnh của mỗi con ngýời, khi có duyên nên mình mới biết nhau... ở cõi ðời này...
  Nhý tâm tý tôi muốn trao gửi với quý vị xa gần qua mạng lýới toàn cầu: Tôi ðýợc cái duyên là một ngýời em út bé bỏng của Toản, và trải qua một khoảng ðời dâm tình luyến ái với anh ruột của mình cùng với Jason, Lý mến yêu và chàng trai học cùng trýờng lớp mang tên là Bryant. Thê rồi duyên ái hợp tình nên tôi lại biết thêm chàng trai kháu khỉnh mang tên Lýu Trần Thái Hoà là ngýời bạn ở chung trong ký túc xá với anh Toản.
  Chung chãn xẻ gối với nhau ðã dệt thành biết bao kỷ niệm. Mỗi khi ân ái là mỗi lần nét bút tôi ðậm nét mực xanh ghi vào trong cuốn vỡ lýu bút của tuổi học trò...
  Nhý thể hôm nay, trên trang giấy này, tôi ðang giải bày tâm sự, miêu tả lại một cuộc vui xác thịt của tôi luyến ái cùng với Bryant và anh Lý sau khi chàng Bryant ðã lành hẳn vết thýõng. Xa cách nhau hõn một tuần, Bryant ðã tháo bỏ ði cái chân bó bột, lòng chàng vui nhộn ðón chào tôi và Lý hớn hỡ býớc vào cãn gác ghi ðậm vết ái ân. Bryant với dóc ngýời cao ráo khoác một chiếc áo ngủ có dây choàng thắt ngang lýng bụng dìu býớc chúng tôi vào tận gian phòng. Một thế giới riêng của chúng ta sáng rực hẳn lên. Tôi hôn lên môi Bryant thay cho lời chào hỏi và mạnh dạng kéo bỏ sợi dây áo thắt ngang lýng bụng. Bryant ðã truồng trần thật khêu dâm làm sao!!! Phía sau lýng, Lý ðã cỡi hết quần áo cho chính mình và ôm chầm lấy Bryant, hai tay Lý ðang xoa bóp khắp ngýời Bryant và hôn vội lên tấm lýng lán mịn. Bryant với tôi ðang nút lýỡi và chàng vội lột chiếc áo thun của tôi quẳn ngay xuống nền nhà. Tay Bryant ðang lần mò xuống nút quần jeans của tôi tháo gỡ cái phuật mo tuya bám lấy con cu tôi mà vuốt ve triều mến. Gót chân tôi ðạp lấy ống quần dài mà kéo xuống, tuột quần jeans mình ra khỏi hai ống chân. Hai tay Bryant nhanh nhẹn kéo luôn cái quần lót của tôi ðang mặc xuống tận gót hài, chàng bắt ðầu quỳ xuống bú lấy con cu tôi trong lúc anh Lý ðang chuyển ngýời theo nằm ngữa xuống sàn nhà liếm khe ðít của Bryant ðang chổng mông quỳ gối bú gọn con cu tôi vào trong họng... Tôi mất hồn vì cái bú của Bryant, nhìn xuống anh Lý ðang phô bày thân hình nằm trần trụi trên nền thảm le lýỡi "rim" vào khe ðít ðỏ hồng của Bryant. Con cu Bryant dài thòn thọt nhý một quả chuối già hýõng thõm ngọt, có dáng hình cong cong, ðầu con cu ðỏ ửng hẳn lên vì máu nóng ða dâm ngày càng lên cao tột ðỉnh. Anh Lý nắm lấy con cu Bryant kéo vòng xuống khe ðít mà bú. Tôi ðang ngã ngýời xuống nệm giýờng ðể cho Bryant bú cu mình nghe chùn chụt.
  Anh Lý ðã quá cõn hứng nên chồm ðứng dậy, tự mình thủ dâm cho tinh khí bắn ra rõi ðạn xuống bụng tôi. Bryant tự nắm lấy con cu mình ðang ðỏ dài nhý củ khoai lang màu dýõng ngọc thủ dâm nhý anh Lý. Bryant thụt cu mình lên xuống và há họng ra rên thét từng cõn lùa theo nhịp bắn những giọt tinh trùng trong ðục lên cao và rõi xuống ngýời tôi. Tôi cũng ðang tự mình thủ dâm cho cu chảy khí lan tràn nhý thác ðỗ từng cõn dồ dập. Hai chàng áp miệng lên hôn nhau rồi cuối xuống hôn lấy môi tôi là dần tìm xuống le lýỡi liếm láp những giọt mật còn ðong ðầy trên da bụng tôi. Lýỡi Bryant liếm láp, húp gọn những giòng tinh khí sền sệt ðã hoà quyện vào nhau nhý uống một lấy một ngụm nýớc sông tụ về từ suối nguồn mát rýợi. Anh Lý ðang nút lấy cổ tôi thật mạnh nhý muốn ghi dấu lại một vết ửng hồng nổi bậc trên da thịt, "hicky", cho một cuộc làm tình thật hoang thú...
  Bryant khoác áo ngủ xuống hầm nhà lấy một chai rýợu nho ðỏ choét trở lại chốn ái tình. Chúng tôi chung vui uống cạn men say, hồn lâng lâng khó tả. Bryant nói:
  -I thought both of you studs have forgotten me!?
  Câu than vản thoạt thoát ra trên ðầu môi trót lýỡi của Bryant ðã ðýợc bù ðắp lại bằng một nụ hôn chân tình nồng thắm của Lý và tôi. Nỗi lòng của ba ðứa vui sýớng tràn dâng nhý một lời ru ca "Týởng rằng ðã quên tay em vẫn còn, dựng ðời bão lên làm từng vết thýõng hồn nhiên"... Ba chúng tôi ðang ngà ngà say vì men rýợu. Nhýng tâm hồn còn say ðắm gấp bội lần khi anh Lý mặc vào ngýời một chiếc quần lót làm bằng chất bột mỏng thắm ðýờng ngọt với hýõng liệu của trái dâu. Ba chúng tôi ðồng ngôn ngữ gọi là "quần ãn liền" trong cái cái bối cảnh "intimate moment". Bryant cùng tôi liếm láp lên lớp quần lót thõm ngọt mùi dâu ðang phủ mỏng trên ngýời anh Lý.
  Chất liệu mỏng mềm tựa nhý vải nylon bó sát mông ðít quấn lấy hong bụng Lý nhý dần tan ði vì cái liếm láp và nýớc miếng chảy ýớt rịn trõn trên da thịt Lý. Chiếc quần lót ngọt ngào thắm hýõng liệu trái dâu rững mật ðã dần tan vì tôi với Bryant nhý là hai con mèo vừa vồ ðýợc mồi ngon, mỡ béo tranh nhau ngoạm liếm. Tôi thì bú lấy chất ngọt ðang tan dần trên bìu dái của Lý. Bryant thì mân mê liếm dọc trên sợi gân tuyến niệu rồi cho trọn con cu anh Lý vào họng mà nuốt.
  Chẳng tha miếng mồi thõm ngon ấy, Bryant quay bặt ngýời anh Lý nằm sắp xuống mà ãn gọn mảnh vải còn xót lại ðắp ngang mông ðít anh Lý, ðoạn, Bryant lè lýỡi cạ sát vào khe ðít anh Lý mà rim, rồi thọt sâu lýỡi vào thẳng ngõ hẻm. Chiếc quần lót khêu dâm của anh Lý ðã tan vì sự cấu xé dâm ðảng của Bryant và tôi. Tôi còn ðang nút lấy da thịt của Lý ðể nếm cho hết mùi cây trái thõm ngọt còn xót lại trên ngýời chàng. Lý ðang nằm úp mặt, phô tấm lýng thon dài mýờn mýợt, hai mông ðít nhý cái hai quả ðồi nhô lên từ mặt ðất. Bryant dùng tay khýõi banh mông ðít anh Lý và bắt ðầu thọt quả chuối già chín mộng của chàng vào khe mông. Bryant ấn cu mình lúc càng sâu hõn vào cửa hậu của Lý. Lý nhãn mặt rên la vì ðau thốn và sýớng lắm vì Bryant nhè nhẹ nhấp con cu ra vào thật ðều trong ngõ hẻm. Tôi ngồi trýớc mặt anh Lý cho anh bú lấy con cu tôi ðang cứng dài nhý cái cổ chai rýợu vậy.
  Tôi thụt con cu mình ra vào trong lỗ miệng anh Lý, tay tôi ghì lấy tóc Lý mà rên sýớng cho ðến khi con cu tôi bắt ðầu ra khí. Lý ân cần nuốt khí tôi nghe ừng ực vào trong bụng. Bryant nhấp con cu lúc mạnh bạo hõn và ngã sắp nằm lên lýng anh Toản. Bryant vọt luồn khí nóng sâu trong hẻm ðít của Lý. Mông ðít Bryant nẫy nẫy, hai tay chàng bám lấy vai anh Lý, miệng rên la vì khoái lạc, hoang ðýờng. Chúng tôi ðã trao trọn tình trai với trai trong men rýợu thắm tình say ðắm. Bryant ðã thoã mãn lòng dục vọng, rút cu ra khỏi ðít anh Lý và nằm ngã quật xuống giýờng. Ba chúng tôi hôn hít lấy nhau và chìm vào giấc ngủ ban trýa...
  - Hết -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •