+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  155
  Thanks
  8
  Thanked 115 Times in 50 Posts
  Năng lực viết bài
  292

  Mặc định Tao đã biết mày yêu tao

  Đây là câu chuyện có thật do người bạn của tôi kể lại. Thằng bạn đó giờ đã đi nước ngoài, trong câu chuyện này, nó là nhân vật Minh.
  Sau buổi khám xét đó, thằng Minh không tài nào chợp mắt được, vì cứ mỗi khi nhắm mắt lại, hình ảnh của Đoàn Mai lại hiện ra trong óc, chỉ một khoảnh khắc duy nhất, đó là khi thằng Đoàn Mai…
  Lớp học xảy ra vụ mất cắp. Cả lớp đề nghị khám xét từng người một. Nam sinh xét riêng, nữ sinh xét riêng. Từng đứa nam sinh phải cởi hết nút áo ra, phạch chiếc áo sơ mi mỏng manh ra cho thằng Minh khám xét. Không biết có phải máu gay trong người thằng Minh đã sai khiến nó nghĩ ra cái trò khám xét này hay không. Khi mọi người ai nấy ra về, chỉ còn thằng Đoàn Mai, tim thằng Minh đập dữ dội. Thực ra, ý niệm xem Đoàn Mai là biểu tượng tình dục chưa bao giờ xuất hiện trong đầu thằng Minh. Nhưng lúc này, khi Đoàn Mai cởi từng nút áo ra, nó mới để ý. Đoàn Mai đẹp trai dữ dội, gương mặt sáng rực pha một chút nam tính, lúc nào cũng mặc áo sơ mi và quần tây bó sát, nhìn vô cùng gợi dục.

  • Cởi hết nút rồi nè, sao nữa?-thằng Đoàn Mai hất hàm trông thật đễu giả.

  Nhưng thằng Minh đang điêu đứng vì cải vẻ đểu giả này, con cu thằng Minh phải nấp sau cái bàn nếu không sẽ bị thấy nó đang ngẩng đầu lên.

  • Tôi không đùa. Mau cởi áo ra.

  Thằng Đoàn Mai chỉ phạch áo ra phía sau một chút. Lòng thằng Minh đang đắng đót, trước mặt nó, một cặp vú trắng ngần, một cái bụng thẳng, phía dưới nữa là một cái gì đó rất bí ẩn xa xôi.
  Thằng Đoàn Mai chỉ phạch áo ra đúng 5 giây rồi ra về. Vậy mà bây giờ hình ảnh đó khiến thằng Minh phải hằng đêm thao thức, thủ dâm nhiều lần đến đau hai cái tinh hoàn. Nó thèm khát Đoàn Mai lắm rồi.
  *
  **
  Một ngày đẹp trời, thằng Đoàn Mai tuyên bố thẳng với thằng Minh:

  • Tao biết mày là gay, và mày đang thèm khát được ngủ chung với tao lắm chứ gì?Trong ánh mắt của mày, tao nhìn thấy ý đồ muốn cởi đồ tao ra…
  • Cậu…-thằng Minh chưa hết sửng sốt, lòng có chút gì đó khấp khởi mừng vui, có thể Đoàn Mai sẽ cho mình thưởng thức cơ thể của nó chăng?
  • Muốn thấy tao ở trần ở truồng không?- Đoàn Mai thản nhiên
  • Có…muốn…hơn thế nữa…-thằng Minh mừng thầm
  • Vậy chiều nay tới nhà tao đi.

  Thằng Minh lòng không chút nào yên, chỉ tưởng tượng ra cảnh Đoàn Mai ở trần ở truồng sẽ khiêu dâm đến mức nào.
  Thằng Minh háo hức trốn vào phòng vệ sinh, cu nó chịu không nổi nữa, không đợi đến chiều, nó ngồi xuống định thủ dâm, tưởng tượng ra Đoàn Mai đang làm tình với nó, để mà xuất tinh. Đột nhiên thằng Minh nghe tiếng người tắm ở phòng kế bên. Trời đất, Đoàn Mai chưa về, nó đang tắm. Thằng Minh hai mắt nhìn lén qua coi Đoàn Mai, thằng hot boy gợi tình đang tắm mà không một mảnh vải. Nhìn cảnh Đoàn Mai ve vuốt cơ thể, đặc biệt là nhìn thẳng vào háng Đoàn Mai, thằng Minh sục ra tinh đến ướt quần.
  *
  **
  Chiều hôm đó…
  Ngay khi vừa vào phòng Đoàn Mai, trông thấy Đoàn Mai gợi tình quá, thằng Minh không kềm chế được, nó nhào tới đè thằng Đoàn Mai xuống, bứt tung mấy cái nút áo của thằng Đoàn Mai, cặp vú trắng ngần nam tính của thằng Mai vừa lộ ra trước mắt thằng Minh thì...Bốp!!!
  Thằng Minh ngơ ngác không hiểu sao Đoàn Mai đấm thẳng vào mặt nó, xô ngã thằng Minh sang một bên

  • Tao nói cho mày giở trò hôn hít vú tao hồi nào hả?- Đoàn Mai đứng lên, cởi hẳn áo ra.
  • Sao cậu nói mình đến đây…Không phải là…???
  • Tao đâu cho phép mày hiếp dâm tao?Nhìn cái mặt dâm đãng của mày kìa…Hahaha…
  • Vậy cậu gọi tôi tới đây làm gì?
  • Tao nói rồi, cho mày ân huệ coi tao ở truồng thôi!

  Đoàn Mai đã trần truồng trước mặt thằng Minh, lúc này thằng Minh như con hổ đói mà miếng mồi không cho phép nó ăn. Thằng Minh tức giận:

  • Vậy chứ…cặp vú trắng ngần đó…con cu đó…cơ thể gợi tình của cậu…cậu để dành cho ai chứ…làm ơn cho phép tôi đi,…tôi chịu hết nổi rồi…làm ơn đi!!!
  • Hahaha…Tao để cho con vợ sau này của tao quần tao thôi, mày chỉ được phép nhìn, tao muốn thấy mày đau khổ khi không làm tình được với tao. Mày có thể nhìn tao mà thủ dâm, tuỳ mày…

  Thằng Minh đau khổ nhìn chăm chăm cơ thể trần truồng tuyệt đẹp của Đoàn Mai,rồi vừa nhìn vừa thủ dâm. Thằng Minh rên xiết khi những dòng tinh bắn ra. Đoàn Mai thích thú nhìn thằng Minh, kẻ đang ham muốn mình tột cùng mà không được thoả mãn.
  Vậy là thằng Minh ra về sau khi quần nó ướt đẫm vì tinh dịch, còn Đoàn Mai thích thú hẹn nó mỗi chiều lại đến xem nó trần truồng.
  *
  **
  Một buổi chiều khác cũng trong nhà Đoàn Mai, Đoàn Mai trần truồng nằm ngửa ra, hai chân hơi dạng ra một chút. Thằng Minh con cu nó chĩa thẳng ra không chút gì e ngại.

  • Cậu muốn tôi làm gì cậu mới hài lòng đây?- Thằng Minh đau khổ hỏi
  • Lấy cái khăn đó, lau háng cho tao!

  Thằng Minh đau khổ lấy cái khăn trên giường, lau háng cho Đoàn Mai. Đoàn Mai nhìn thấy cảnh thằng Minh nước mắt chảy ròng vì không được phép làm gì ngoài việc lau háng cho nó, Đoàn Mai có chút xúc động và tội nghiệp thằng Minh. Còn thằng Minh thì cho dù đang khổ tâm kiềm chế, vì con cu Đoàn Mai chỉ cách mặt nó không là bao, mà không được Đoàn Mai cho phép hôn hít, thằng Minh cũng cảm thấy thoả mãn lắm rồi. Bất chợt, Đoàn Mai hỏi:

  • Bộ…mày thèm cơ thể tao lắm hả?

  Thằng Minh đau khổ gật đầu. Đoàn Mai hỏi tiếp:

  • Mày…yêu thích tao lắm hả?Tao không hiểu nổi con trai sao lại đi ham muốn con trai chứ?
  • Tôi yêu cậu nhiều lắm, cậu cho phép tôi…
  • Thôi được, tao cho mày hôn con cu của tao một cái đó.Tội nghiệp!

  Thằng Minh sung sướng gục đầu vào háng Đoàn Mai, hôn con cu Đoàn Mai một cái thật sâu, thằng Mai giật thót người, nảy lên một cái.

  • Thôi…mày đi về đi!

  Thằng Minh đau khổ ra về, nó hy vọng một buổi chiều nào đó sẽ được Đoàn Mai cho phép nó ôm ấp và mây mưa với Đoàn Mai.
  *
  **
  Chiều hôm đó, Đoàn Mai định sẽ cho phép thằng Minh hãm hiếp nó, vì Đoàn Mai nghĩ như vậy chắc chính nó cũng được phê lắm, người ta ham muốn và hiếp dâm mình, cảm giác này chắc cũng thú vị. Nó ra sau nhà đứng tắm cho sạch sẽ để lát nữa thằng Minh tới hiếp dâm. Nhìn cảnh nó đứng trần truồng vuốt ve như vậy, ông chú trong nhà nhìn lén nó đã chịu không nổi nữa. Thực ra ông ta cũng là gay và đã rình cậu cháu đẹp trai này từ lâu rồi, tuy nhiên ông không muốn loạn luân nên thường thủ dâm để qua cơn thèm khát. Nhưng hôm nay ông đã không chịu đựng được, ông ta nhào ra đè Đoàn Mai xuống và hãm hiếp một mạch trong khi Đoàn Mai chỉ kịp ú ớ kêu la.

  • Mày không cho tao hãm hiếp mày chứ cặp vú trắng ngần này, mày đã quyến rũ tao, vậy mày dành cho ai nữa…- Ông chú nói trong khi đánh thằng Đoàn Mai tới tấp.

  Thằng Đoàn Mai ngất xỉu, để mặc cho ông chú mây mưa với cơ thể trần truồng của mình. Thằng Minh đến nhìn thấy cảnh ông chú cưỡng dâm Đoàn Mai, nó sợ quá nấp vào trong. Đến khi ông chú bỏ đi, thằng Minh chạy đến ôm Đoàn Mai đưa vào bệnh viện. Vừa cõng Đoàn Mai ra tới cửa, thằng Minh bỗng nảy ra một ý, nó mặc cho sự an nguy của thằng Mai, nó để ngửa Đoàn Mai xuống và hãm hiếp Đoàn Mai cho thoả lòng. Sau nửa tiếng làm tình với Đoàn Mai, thằng Minh sung sướng đưa Đoàn Mai tới bệnh viện.
  Câu chuyện kinh khủng này thằng Minh chỉ kể vắn tắt cho tôi nghe như vậy, nhưng thực ra vẫn còn nhiều tình tiết nữa đã không được tiết lộ. Tôi cũng nghe thằng Minh mấp mé rằng ông chú của Đoàn Mai cũng có lần định giở trò đồi bại với mấy người bạn nam của thằng Minh, và chính nó nữa.

 2. #2
  SeUngRi_12 đang ẩn Thành Viên Chưa Kích Hoạt
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Tao đã biết mày yêu tao

  The roi sao. Minh di nuoc ngoai. Ex! Khong hieu noi thang Doan Mai. Con tiep k pan. Up nkanh nka.

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •