Khả năng Thuyết Phục, đã thay đổi cuộc đời của bạn ra sao? Hãy tham gia khóa học cùng TDD
Bạn có khả năng thuyết phục người khác không? Tham gia khóa học và khám phá điều đó cùng TDD.
Tự kỷ ám thị ( Thuật thuyết phục bản thân) nhiều khi đã làm nên những điều thật sự kỳ diệu.
Cơ hội nhận thẻ VIP cua TDD khi tham gi khóa tại TDD
Khóa học”Bí mật của Người Giàu, Người Giỏi: Khả Năng Thuyết Phục” dành cho bạn trẻ.


Tại sao lời nói của Người Giàu, Người Giỏi lại có khả năng thuyết phục khó cưỡng như vậy? Có bí mật nào đằng sau sự thành công của họ?

Đây là điểm khác nhau cơ bản giữa người giàu và người nghèo: Người Giàu , người Giỏi có Khả Năng Thuyết Phục vượt trội hơn người bình thường.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số người dường như sinh ra là để giàu có và hạnh phúc, trong khi một số người dường như sinh ra là để nghèo khó và thất bại?
Khả năng thuyết phục có thể giúp bạn giành được nhiều hơn những gì bạn muốn nhanh hơn bất kỳ kỹ năng nào khác. Đó có thể là ranh giới giữa thành công và thất bại. Nó có thể bảo đảm sự tiến bộ của bạn và giúp bạn sử dụng tất cả các kỹ năng, sở trường khác với hiệu quả cao nhất. Khả năng thuyết phục khiến khách hàng, ông chủ, đồng nghiệp và bạn bè tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Khả năng thuyết phục người khác làm những gì bạn muốn họ làm sẽ biến bạn trở thành một trong những người quan trọng nhất trong cộng đồng của bạn.

Thật may mắn là thuyết phục, cũng giống như đi xe đạp là một kỹ năng bạn có thể học được thông qua quá trình học hỏi và rèn luyện. Công việc bạn phải làm là trở thành một chuyên gia xuất sắc có kỹ năng gây ảnh hưởng và khuyến khích người khác hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành những mục tiêu của bạn và giải quyết những vấn đề của bạn.

Bạn có thể thuyết phục người khác giúp đỡ bạn hoặc bị người khác thuyết phục phải giúp họ. Hầu hết mọi người không ý thức được mỗi sự tương tác giữa con người với con người liên quan đến một quá trình thuyết phục và gây ảnh hưởng phức tạp. Chính vì không nhận thức được nên họ thường là người bị người khác thuyết phục chứ không phải là người chủ động thuyết phục người khác.

Bạn có thể trở thành một chuyên gia thuyết phục người khác. Bạn gây dựng quyền lực cá nhân bằng cách nhớ rằng, chỉ có hai cách để có được những thứ bạn muốn trong đời: Ban có thể tự mình giành lấy chúng, hoặc người khác sẽ giành lấy chúng cho bạn. Khả năng giao tiếp, thuyết phục, ảnh hưởng, trao quyền và tương tác hiệu quả với người khác sẽ giúp bạn sử dụng đòn bẩy-công sức của người khác, kiến thức của người khác và tiền của người khác. Việc hoàn thiện khả năng thuyết phục sẽ giúp bạn trở thành một con người có sức mạnh và có tầm ảnh hưởng trong cuộc sống của mình. Nó sẽ mở ra những cánh cửa mới, những cơ hội mới bạn không thể ngờ .


Khả năng Thuyết Phục, đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều, rất nhiều con người ! Biến họ thành những người Giàu, Người Giỏi có được sự tôn trọng, của cải và vị thế trong xã hội.
Để thuyết phục được người khác, trước hết bạn phải biết thuyết phục bản thân mạnh mẽ và mang lại cho mình một niềm tin sắt đá, bền vững và dẫn lối đến việc thể hiện hành động cương quyết, kiên trì.
Nhiều khi, tự kỷ ám thị ( Thuật thuyết phục bản thân) đã làm nên những điều thật sự kỳ diệu. Từ lâu, các nhà khoa học đã giải thích được những điều "huyền diệu" chữa được các bệnh về tâm lý, các cách chữa mẹo hoặc bản thân có thể vượt qua bệnh tật. . Ai mà không biết rằng những tác động bên ngoài khác nhau đều có thể gây ảnh hưởng to lớn đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Chẳng hạn, lo sợ, đau khổ hay vui sướng đều gây ra sự tăng hay giảm nhịp tim, làn da trở nên hồng hào hoặc có thể làm cho tóc bạc rất nhanh v. v… Nhiều khi lời nói còn có tác động mạnh hơn nữa đối với hệ thần kinh. Lời nói có khả năng ảnh hưởng rõ rệt đối với tâm lý và như thế có nghĩa là đến hoạt động của toàn bộ cơ thể. Tâm lý trị liệu là sự trị bệnh bằng tư tưởng, ý lực hay còn gọi là tự kỷ ám thị hoặc là “tự thôi miên”. Chúng ta biết rằng, tế bào hay hệ miễn dịch của con người hoạt động không tự ý, nghĩa là những hoạt động theo tín hiệu từ trung ương thần kinh.
Vì thế khi phải chiến đấu với bệnh tật, tự thôi miên bằng câu “tôi lành bệnh, tôi mạnh khỏe” thần kinh trung ương sẽ đánh đi những tín hiệu tốt, rất nhiều lần như thế, hệ miễn dịch sẽ “buộc” phải hoạt động theo chiều hướng vãn hồi sức khỏe.
Trong trường hợp này, nếu án thị chuyên nhất có thể cơ thể sẽ sản sinh chất endorphine một cách cục bộ nhằm xoa dịu khi cơn bệnh hành hạ. Chất endorphine là dạng “morphin nội sinh” ai cũng có. Nó có nhiệm vụ hóa giải mọi sự đau nhức, mỏi mệt như một liều giảm đau, an thần.
Dưới tác động của tự kỷ ám thị, người ta có thể bị liệt chân tay, có thể bị điếc và mù bất thình lình. Điều căn bản gây ra hiệu quả đó chính là do, chẳng hạn, ở người bị mù thì không phải các tế bào thần kinh bị hỏng, mà chỉ có hoạt động ở vùng não chỉ huy thị giác bị rối loạn thôi. Ở vùng não đó, dưới tác động của tự kỷ ám thị đã phát triển một ổ ức chế bền vững, tức là những tế bào thần kinh mà hoạt động bị gián đoạn một thời gian khá lâu. Các tế nào đó thôi không nhận các tín hiệu tới và trả lời chúng nữa. Vậy có thể chữa cho những bệnh nhân như thế bằng cách áp dụng thôi miên và ám thị, hơn nữa, sự khỏi bệnh đến ngay tức khắc và làm cho người không am hiểu phải sửng sốt.

Và có thể vực dậy bản thân, thay đổi tức thì, thuyết phục được người khác một cách mạnh mẽ. Khả năng phi thường của con người quả thật chưa thể khai thác, phát huy hết, chính tự kỷ ám thị giúp phát huy được tiềm năng con người. Có những dạng tự kỷ ám thị có ý thức và phương pháp, người ta tập trung tư tưởng, ý nghĩ của mình bằng một câu nói, một vật cụ thể nào đó và lặp đi lặp lại ước muốn của mình trong đầu.Tự thuyết phục bản thân đã đem lại thành công cho con người ngoài sức tưởng tượng, những việc mà bản thân họ nghĩ mình không có khả năng làm được nay đều có thể thực hiện.
Điều kiện sử dụng:

  • Học viên sử dụng Voucher đăng ký khóa học “chỉ đóng duy nhất 180.000ĐVN( Một trăm tám mươi ngàn) để tham gia khóa học trị giá 1.800.000 VNĐ.(Một Triệu Tám).90% học phí khóa học được tài trợ bởi Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương. Không đóng thêm bất cứ chi phí nào và không phải học thêm một buổi nào sau khóa học.
  • Một khách hàng có thể mua nhiều voucher.
  • Sử dụng 01 voucher/ 01 khóa học/ 01 học viên.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Thời gian học: Ngày 11/09/2011. 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Hội trường A ( sảnh lớn) Nhà khách T78, 145 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Một ngày duy nhất.
  • Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng cho các dịch vụ khác tại Tân Đại Dương.
  • Để biết thêm về khóa học, xin gọi 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 trong giờ hành chánh để được tư vấn
  • Ngoài giờ hành chánh xin gọi: Hotline tư vấn 24/24: 0907780286- 01679 599 338