Vinatrainer.com - Nhà sách trên mạng


Trân trọng giới thiệu:

Ngày nay chúng ta có nhiều loại nông sản khác nhau, nhìn bề ngoài thì chúng rất hấp dẫn, nhưng kỳ thực thì để tạo ra các loại nông sản này, người ta đã phải sử dụng rất nhiều phân bón hóa học và thuôc trừ sâu. Trong đó, nhiều loại rau, củ, quả có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt quá mức cho phép.

Trên thực tế, mặc dù biết rằng những hoa quả đó chưa thực sự an toàn nhưng chúng ta vẫn phải sử dụng nó một cách thường xuyên vì không có thứ nào thay thế cả. Vậy làm thế nào để có được các loại rau quả an toàn cho gia đình mà không mất quá nhiều thời gian? Câu trả lời này thực sự rất khó. Bởi hiện nay, chúng ta có quá ít không gian và thời gian. Tuy nhiên, trong những điều kiện cần thiết và thích hợp thì mọi người cũng có thể tận dụng không gian sống của mình để tạo ra một khu vườn nhỏ mà ở đó bạn có thể canh tác những loại rau quả mà bạn thich (như Hành, tỏi, ớt, rau,...).

Bộ ấn phẩm The Edible Garden là series thứ 2 trong chuỗi Survival Skills sẽ giúp bạn cách tạo ra những khu vườn nhỏ mà ở đó bạn có thể trồng các loại rau quả sạch phục vụ cho một phần của sống gia đình bạn. Ngoài ra, series video còn giúp ta biết cách lựa chọn và sử dụng những loại cây cỏ sẵn có trong thiên nhiên.

Với một không gian khiêm tốn, một quỹ thời gian hạn hẹp, bạn cũng có thể tự tạo cho riêng mình một khu vườn nhỏ để từ đó chắm chút nó và thành quả là những chái ớt xinh xinh, một vài bụi hành tươi tốt hay những khóm cà chua trĩu quả.

Series video chia làm 6 tập được chúng tôi chuyển thành 3 DVD Video chất lượng cao. Vintrainer hy vọng rằng, bộ đĩa này sẽ mang lại cho bạn và gia đình những ý tưởng thực sự hữu ích và thú vị.