Sử dụng điều hoà tiết kiệm điện là tiết kiệm cho chính mình và tài nguyên cho đất nước
Tôi muốn gửi tới quý vị và bạn đọc về sản phẩm www.hungthong.com.vn] điều hoà công nghệ inverter tiết kiệm điện [/URL].
Bản thân tôi cũng có rất nhiều trăn trở:“Một sản phẩm có rất nhiều ¬ưu việt mà tại sao chưa được nhiều bạn đọc biết đến ?”Chúng tôi đã và đang giới thiệu rất nhiều về sản phẩm www.hungthong.com.vn] điều hoà tiết kiệm điện[/URL] - sản phẩm mà chúng tôi đã theo đuổi trong 17 năm qua. Bản thân tôi vừa là người thợ cũng là chủ doanh nghiệp,tôi đã không ngừng tìm tòi học hỏi.Tôi cũng đã có lúc giật mình không ngờ một sản phẩm điều hoà inverter lại tiết kiệm được nhiều điện năng đến thế.
Với sự say mê và yêu nghề tôi đã tìm hiểu được tất cả các chế độ chạy của điều hoà inverter. Sự say mê đó đã cho tôi có được những cảm nhận vô cùng quý giá. Với kinh nghiêm của mình, tôi có thể giới thiệu một cách chính xác những ưu việt của điều hoà inverter đã thay thế tụ điện thông thường bằng vi mạch biến tần làm thay đổi điện áp xung từ 0HZ-270HZ. Và chế độ cáp phun lạnh thông thường đã thay đổi bằng chế độ tiết lưu tự động và động cơ Block quạt dàn nóng và dàn lạnh cũng thay đổi từ điện áp AC thông thường sang điện áp DC. Đặc biệt phần Block có trang bị nam châm noedym mạnh hơn gấp 10 lần nam châm thường.Chính điều đó đã làm cho động cơ máy nén(Block) chạy từ 0 vòng/phút lên đến 6000 vòng /phút và đã loại bỏ đi dòng khởi động. Tôi có thể nêu VD:
Đối với phòng bình thường một máy www.hungthong.com.vn] điều hoà inverter [/URL]12000 BTU khi chạy máy sẽ hoạt động từ 0W đến 1200W và Block chạy từ 0 vòng /phút đến 6000 vòng /phút.Khi ta để nhiệt độ trong phòng 250C, trong vòng 40 phút máy sẽ làm việc hết công suất là 6000 vòng/phút.Khi nhiệt độ trong phòng giảm thì điện năng cũng giảm và tốc độ của Block cũng giảm , sau 40 phút nhiệt độ đã đạt theo chúng ta cài đặt là 250C thì tốc độ của Block chỏi còn là 3000 vòng/phút tương đương với điện năng tiêu thụ là 600W.Chính điều đó đã cho ta tiết kiệm đi được 50% điện năng.,
còn với phòng không bị chiếu nắng trực tiếp,thời gian sử dụng nhiều,nhiệt độ từ 270C hoặc 280C máy có thể tiết kiệm lên đến 70% điện năng và tốc độ của Block cũng giảm xuống 1800 vòng/phút,chính vì vậy mà tuổi thọ của Block bền gấp 2 lần so với hệ thống thông thường ,hơn nữa máy lại hoạt động rất êm và nhiệt độ luôn luôn ổn định.
Tôi có thể nhấn mạnh một điều rằng: điều hoà inverter luôn luôn duy trì nhiệt độ ổn định theo mong muốn ,giúp đảm bảo cho sức khoẻ của các bạn, kể cả những bạn không thích điều hoà khi sử dụng điều hoà inverter tôi tin rằng các bạn cũng sẽ yêu thích nó như tôi .Khi sử dụng điều hoà inverter thì các bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về tiền điện nữa.
Những điều tôi đã nêu trên hoàn toàn chính xác,nếu bạn chưa biết hãy đến với chúng tôi ,chúng tôi có đầy đủ máy chạy thử để có thể giới thiệu cho các bạn một cách chính xác nhất.Công ty chúng tôi đang cố gắng hết mình giới thiệu về sản phẩm điều hoà inverter tiết kiệm điện cho quý bạn và cũng rất mong được quý bạn đọc quan tâm đến sản phẩm chúng tôi đã giới thiệu ở trên.Sự quan tâm và ủng hộ của quý bạn đọc là mơ ước của chúng tôi.Tôi mong rằng : Thông tin của tôi sẽ kịp thời cho đến tất cả các bạn đọc.
Tôi cũng đã tham khảo rất nhiều thông tin chưa được chính xác và cũng chưa được rõ ràng gây cho bạn đọc có nhiều hoang mang và nghi ngờ.Sau đây tôi xin được giải đáp một số thắc mắc cho quý bạn đọc.
Câu 1 .Có phải www.hungthong.com.vn] điều hoà inverter [/URL] tiết kiệm được 50% hay không ?
Với nhiệt độ sử dụng của người Việt Nam chúng ta không để nhiệt độ quá thấp khi đi ngủ chúng ta không sử dụng chăn bông như người nước ngoài
Chính những điều đó đã giảm đi sự thất thoát nhiệt rất nhiều .Tôi xin khảng định và cam đoan ] điều hoà inverter sử dụng tại VN chúng ta sẽ tiết kiệm được 50% và hơn thế nữa nếu phòng của quý bạn không bị chiếu nắng trực tiếp
Câu2 .Có phải máy nhanh hỏng hay không?
Tôi xin khảng định lại một lần nữa là tuổi thọ của máy bền gấp 2 lần so với hệ điều hoà thông thường vì tốc độ của Block chạy ở rất nhiều chế độ khác nhau, thời gian làm việc hết công xuất không nhiều.
Câu 3. Có phải máy hỏng không sửa được phải không ?
Với đội ngủ thợ có nhiều năm kinh nghiệm và linh kiện đầy đủ, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý bạn đọc trong thời gian nhanh nhất và chi phí sữa chữa cũng thấp hơn so với sản phẩm điều hoà thông thường.
Hiện tại Công ty chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm điều hoà Daikin inverter công nghệ Nhật sản xuất tại Thái Lan với thời gian bảo hành phần máy là 12 tháng, phần Block là 48 tháng làm sản phẩm chủ đạo .Nhưng nếu quý bạn đọc mua hàng tại công ty chúng tôi thì sản phẩm sẽ được bảo hành thêm 12 tháng về phần máy tức là tổng thời gian bảo hành 24 tháng ,Block là 48 tháng .
Cuối cùng, tôi xin cảm ơn đến tất cả các khách hàng và bạn bè trong nhiều năm qua đã giúp đỡ cửa hàng và cũng là Công ty chúng tôi ngày hôm nay.
Kính chúc quý khách mạnh khoẻ ,hạnh phúc,Thành đạt.

Người viết bài :Giám Đốc
Lê Duy Hùng. 0903431183
Văn phòng công ty:
Cơ Sở Chính: 121 Nguyễn Lương Bằng-Đống Đa-Hà Nội:
043 533 4506-3533 0434-Mobil: 0904850288
TH: SHOWROOM 76 Dương Đình Nghệ-Tân Sơn-TP.Thanh hoá:
0373 727 701 or 0912 275 358
SHOWROOM: 29 trần Hữu Tước-Nam Đồng-Đống Đa-Hà Nội
ĐT 043 992 3633 Mobile: 0903 431 183
Website:www.hungthong.com.vn
www.đieuhoatietkiemien.com
www.dieuhoadaikininverter.com.vn
Mail:[email protected]