Cầu mong thượng đế cho bạn sự thanh thản để có thể chấp nhận được những thứ không thể thay đổi được nữa....

Cầu mong thượng đế cho bạn sự dũng cảm để có thể thay đổi những thứ vẫn còn có thể thay đổi được...

Cầu mong thượng đế cho bạn có đủ lý trí để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu thương.

Yêu, có nghĩa là nhìn thấy người mình yêu được hạnh phúc, ngay cả khi người ấy không yêu bạn, thì bạn cũng đừng quá đau khổ, dằn vặt, giành giật hay xót xa.... mà hãy nhẹ nhàng đặt tình yêu đơn lẽ ấy vào nơi đáy con tim...vì nơi đó, không ai có thể cướp đi "nó" của bạn...

Yêu, có nghĩa là buông tay ấy ra, để bàn tay ấy nắm lấy một bàn tay khác ấm áp hơn, vừa vặn hơn... vì mọi sự chấp nối đều là khập khiễng, không thể dung hòa
Yêu, có nghĩa là làm cho người ấy hạnh phúc thật sự, dù hạnh phúc ấy không do ta mang đến và dù thứ hạnh phúc ấy có thể làm ta đau..

Yêu, có nghĩa là chấp nhận một kết thúc, để người ấy lại được bắt đầu và rồi sẽ tìm được một bến bờ bình yên thật sự của cuộc đời họ... và cũng cho ta một cái bắt đầu mới, có lẽ sẽ tốt đẹp hơn..

Yêu, có nghĩa là chấp nhận làm ta đau, để đổi lại nụ cười, đổi lấy một chút yên bình trong tâm hồn người ấy....

Yêu, có nghĩa là chết trong lòng một ít, vì có "chết" mới thấy "sống" đáng quý biết bao.., có chia ly mới biết phút giây được sum vầy thật là quý giá
Yêu, có nghĩa là chấp nhận cô đơn một mình, để đổi lại những phút giây được thấy người ấy mỉm cười bên một người….. khác.

Yêu, có nghĩa là không bao giờ phải hối tiếc, vì tình yêu cho đi mà không bao giờ nhận lại được. Hãy tin rằng, cuộc sống luôn công bằng, cho đi thật nhiều… ta cũng sẽ nhận lại được thật nhiều…. dù có lẽ sẽ là từ một người khác

Và yêu, có nghĩa là không bao giờ phải nói “I’m sorry”..
Và nếu....
- Nếu ta yêu một người mà người đó không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bàn thân vì ta không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng nơi trái tim người ấy mà thôi.
- Nếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu người ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận, để không gây đau khổ.
Cách ta cư xử với tình yêu chính là cách ta cư xử với chính mình, mọi con tim điều có cùng cảm nhận về nỗi đau và niềm hạnh phúc ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta đi có khác nhau.

- Nếu ta yêu một người và họ cũng yêu ta, nhưng rồi tình yêu lại ra đi, thì cũng đừng nên níu kéo hay đổ lỗi mà hãy để nó ra đi. Mỗi lí do điều có ý nghĩa riêng của nó. Và rồi ta sẽ hiểu. Hãy nhớ rằng ta không lựa chọn tình yêu, mà là tình yêu lựa chọn ta.
- Tất cả những gì chúng ta thực sự có thể làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả những điều kì diệu của nó khi tình yêu đến. Khi tình yêu ngập tràn trong tâm hồn ta, hãy cảm nhận từng hơi thở của nó ; nhưng rồi hãy dang rộng tay để cho nó ra đi,một khi tình yêu đã muốn thế.

- Hãy mang tình yêu đến cho người đã làm sống lại tình yêu trong ta, mang đến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn,mang đến cho thế giới xung quanh mình bằng mọi cách mà ta có thể làm được.

- Có những người đang yêu đã sai lầm, sống một cuộc sống không tình yêu lâu ngày, họ cho rằng tình yêu chỉ là một nhu cầu. Họ cho rằng con tim là một chỗ trống mà tình yêu có thể lấp đầy, họ bắt đầu nhìn tình yêu như là một điều sẽ phải đến với mình hơn là một điều xuất phát từ chính bản thân họ. Họ quên đi điều kì diệu nhất của tình yêu, đó là -tình yêu là một món quà - mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi. Hãy nhớ lấy điều này và giữ gìn nó trong tim mình.
Mãi mãi tình yêu là một điều bí mật. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến ngự trị trong ta dù chỉ trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời.
Yêu thương chưa nói!
http://vn.360plus.yahoo.com/lythaiquyen17/