Khóa họcsức mạnh của khả năng thuyết phục và đàm phántổ chức tại TDD
Tham gia khóa học để học cách thuyết phục bản thân mình đem lại thành công .
NLP – Lập trình ngôn ngữ tư bạn sẽ được tìm hiều thong qua khóa học..
Cơ hội học tậptrao đổi với các diễn giả nhiều năm sống và làm việc tại nước ngoài khi tham gia khóa học
Khóa học”Sức mạnh của Khả Năng Thuyết Phục và Đàm Phán”
dành cho các bạn trẻ!


Thông tin:

Những nhà ảo thuật và những nhà thôi miên phải chăng có phép lạ? Hay họ đang nắm trong tay sự kỳ diệu của khả năng thuyết phục ở mức độ cao nhất? Cộng với sự luyện bền bỉ hàng ngàn giờ để đạt đến thành công?
NLP- Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn, để có những chiến lược và phương pháp loại bỏ những cách thức làm việc và đối thoại không hiệu quả trước giờ được sử dụng. NLP sẽ là kim chỉ nan, tạo ra những cách thức, tư duy tích cực mới bên trong và bên ngoài chúng ta.

Bạn có biết NLP có nghĩa là: Neuro chỉ não và hệ thần kinh. + Linguistic là ngôn ngữ và phi ngôn từ được sử dụng để giao tiếp. Programming – lập trình, là cách duy nhất kết hợp hai yết tố trên để tạo nên hành vi. NLP được sử dụng và mô phỏng những công thức của giao tiếp và thay đổi.

Thay đổi cách nhìn và ứng xử của bạn có thể thay đổi mạnh mẽ cuộc sống của bạn. Tại sao có những người bán hàng thành công vượt bực và trở thành ngôi sao sáng, ngồi bàn tròn triệu đô, luôn được mọi người tìm đến khi cần lời khuyên. Nhưng tại sao có những người cũng bán cùng mặt hàng lại bị mọi người xa lánh, sợ hãi khi luôn bị làm phiền và quấy rầy? Phải chăng do cách giao tiếp của họ.

Bạn không thể làm hài lòng cả thế gian, nhưng chẳng lẽ bạn không làm vui lòng được bất kỳ ai? Làm sao để có thể thay đổi cách đánh giá của người khác về mình. Thế nào là nghệ thuật gây ảnh hưởng? Tại sao nó có quyền năng kỳ diệu đến mức có thể đọc được suy nghĩ và chuyển hướng hành động của người khác? Tất cả chúng ta đều biết, thuyết phục và một nghệ thuật dẫn lối quan trọng nhất đến thành công, kiểm soát được sự nghiệp, cuộc sống. Phải chăng hàng ngày, bạn và mọi người quanh bạn đang làm công việc thuyết phục và đàm phán đó sao? Một học sinh thuyết phục cha mẹ cho mình tham dự các khóa học khiêu vũ, chồng thuyết phục vợ mua chiếc điện thoại mình thích, em thuyết phục chị lau dọn nhà thay mình…Bản thân bạn thuyết phục mình phải thay đổi. Cuối cùng, ai là kẻ đạt được điều mình muốn? Đó chính là người có những kỹ năng thuyết phục tuyệt vời.
May mắn thay, Kỹ năng thuyết phục là thứ có thể học và luyện tập được.
Hãy tin đi, nó sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn .
Để thuyết phục được người khác, trước hết bạn phải biết thuyết phục bản thân mạnh mẽ và mang lại cho mình một niềm tin sắt đá, bền vững và dẫn lối đến việc thể hiện hành động cương quyết, kiên trì.

Nhiều khi, tự kỷ ám thị ( Thuật thuyết phục bản thân) đã làm nên những điều thật sự kỳ diệu. Từ lâu, các nhà khoa học đã giải thích được những điều "huyền diệu" chữa được các bệnh về tâm lý, các cách chữa mẹo hoặc bản thân có thể vượt qua bệnh tật. . Ai mà không biết rằng những tác động bên ngoài khác nhau đều có thể gây ảnh hưởng to lớn đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Chẳng hạn, lo sợ, đau khổ hay vui sướng đều gây ra sự tăng hay giảm nhịp tim, làn da trở nên hồng hào hoặc có thể làm cho tóc bạc rất nhanh v. v… Nhiều khi lời nói còn có tác động mạnh hơn nữa đối với hệ thần kinh. Lời nói có khả năng ảnh hưởng rõ rệt đối với tâm lý và như thế có nghĩa là đến hoạt động của toàn bộ cơ thể. Tâm lý trị liệu là sự trị bệnh bằng tư tưởng, ý lực hay còn gọi là tự kỷ ám thị hoặc là “tự thôi miên”. Chúng ta biết rằng, tế bào hay hệ miễn dịch của con người hoạt động không tự ý, nghĩa là những hoạt động theo tín hiệu từ trung ương thần kinh.

Vì thế khi phải chiến đấu với bệnh tật, tự thôi miên bằng câu “tôi lành bệnh, tôi mạnh khỏe” thần kinh trung ương sẽ đánh đi những tín hiệu tốt, rất nhiều lần như thế, hệ miễn dịch sẽ “buộc” phải hoạt động theo chiều hướng vãn hồi sức khỏe.

Trong trường hợp này, nếu án thị chuyên nhất có thể cơ thể sẽ sản sinh chất endorphine một cách cục bộ nhằm xoa dịu khi cơn bệnh hành hạ. Chất endorphine là dạng “morphin nội sinh” ai cũng có. Nó có nhiệm vụ hóa giải mọi sự đau nhức, mỏi mệt như một liều giảm đau, an thần.

Dưới tác động của tự kỷ ám thị, người ta có thể bị liệt chân tay, có thể bị điếc và mù bất thình lình. Điều căn bản gây ra hiệu quả đó chính là do, chẳng hạn, ở người bị mù thì không phải các tế bào thần kinh bị hỏng, mà chỉ có hoạt động ở vùng não chỉ huy thị giác bị rối loạn thôi. Ở vùng não đó, dưới tác động của tự kỷ ám thị đã phát triển một ổ ức chế bền vững, tức là những tế bào thần kinh mà hoạt động bị gián đoạn một thời gian khá lâu. Các tế nào đó thôi không nhận các tín hiệu tới và trả lời chúng nữa. Vậy có thể chữa cho những bệnh nhân như thế bằng cách áp dụng thôi miên và ám thị, hơn nữa, sự khỏi bệnh đến ngay tức khắc và làm cho người không am hiểu phải sửng sốt.

Và có thể vực dậy bản thân, thay đổi tức thì, thuyết phục được người khác một cách mạnh mẽ. Khả năng phi thường của con người quả thật chưa thể khai thác, phát huy hết, chính tự kỷ ám thị giúp phát huy được tiềm năng con người. Có những dạng tự kỷ ám thị có ý thức và phương pháp, người ta tập trung tư tưởng, ý nghĩ của mình bằng một câu nói, một vật cụ thể nào đó và lặp đi lặp lại ước muốn của mình trong đầu. Tự thuyết phục bản thân đã đem lại thành công cho con người ngoài sức tưởng tượng, những việc mà bản thân họ nghĩ mình không có khả năng làm được nay đều có thể thực hiện.

Nội dung của chương trình:
A/ NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy:
NLP là gì? Làm sao NLP có thể thay đổi được chúng ta?
Những nguyên lý và kỹ thuật của NLP?
Cách sử dụng hiệu quả NLP để giao tiếp tốt, phát triển bản thân và có sự thành công vượt trội
B/ Tự kỷ ám thị và khả năng Thôi Miên bằng lời nói.

C/ Chuyển hóa năng lượng, sự kỳ diệu do bạn tạo ra

Năng lượng tiêu cực chuyển hóa thành tích cực.

Tạo ra những thành công tuyệt vời từ việc chuyển hóa năng lượng.

Tìm ra năng lượng mới cho bản thân, hấp thụ và phát triển bản thân.

D/ Niềm tin, Lòng Tin và Sự Tự Tin

E/ Cách nhận diện và giao tiếp với một số loại người khác nhau.

Thế nào là Người Hướng Ngoại?
Thế nào là Người Hướng Nội?
Cách phân biệt người hướng ngoại và hướng nội.

Những người chúng ta sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp, và làm sao cải thiện được vấn đề đó:

Người Do Dự
Người Nóng Tính
Người Cứng Nhắc
Người Tự Cao Tự Đại
Người Không Đáng Tin Cậy
Người Chống Đối
Người Làm Mất Hứng

Tại sao bạn phải tham gia các khóa học dài ngày, thậm chí hàng tháng với học phí rất cao để có được những nguyên lý và công thức của thành công trong giao tiếp? Thấu hiểu được mong muốn, nhưu cầu và nguyện vọng của các bạn trẻ trước những khó khăn, thử thách, bận rộn của cuộc sống. Cũng như đồng cảm và chia sẻ với các bạn trẻ về những trăn trở chi phí.Trung Tâm Giáo dục quốc tế Tân Đại Dương đã mang đến cho các bạn Chương trình Say Yes 2” Khóa học”Sức mạnh của Khả Năng Thuyết Phục và Đàm Phán” với mức học phí ưu đãi đặc biệt, trong một buổi để có thể chia sẻ mọi vấn một cách ngắn gọn, súc tích và hiệu quả.

Trong chương trình học, Thầy Phù Thủy Bảo Anh sẽ tiết lộ bí quyết giúp hàng trăm học sinh vượt qua được phỏng vấn visa Mỹ bằng chính năng lực và sự tự tin của mình. Được chia sẻ cảm giác đi trên tòa tháp Sky walk gấp đôi chiều cao của cầu cảng Sydney Harbour Bridge và chiều cao tương đương như tháp Eiffel.(Du lịch mạo hiểm ở độ cao 268 mét - 880 feet). Các bạn có thể tham khảo chia sẻ cảm ơn của học sinh qua trang web www.tandaiduong.edu.vn. Được chia sẻ thành công khi xin vốn đầu tư của nước ngoài khi bắt đầu công việc của mình với bàn tay trẳng của cô Angela Nguyễn. Chia sẻ về cuộc đối thoại thành công của Giám Đốc CN Maritime Bank, của Giám Đốc CN Sacom bank khi phỏng vấn nhậm chức. Chia sẻ về cách vượt qua khó khăn của Mr Lee Chung Nam - Nguyên Cựu Giám Đốc hành pháp Văn phòng đại diện tập đoàn Deawoo (Han quoc) tai VN bước đầu khởi nghiệp. Chia sẻ về cách có được lòng tin từ đối tác của cô Xuân – CEO công ty Tân Đại Dương…