+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Tuyệt Vọng

 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Bài gửi
  19
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  237

  Post Tuyệt Vọng

  Sau khi loveboy up bài trc' k bao lâu. Loveboy đã tình cờ wen đc 1 top wa yh!!! đó là 1 ng nc rất đàng hoàng dễ mến, điều đó gây ấn tượng vs boy. boy vs2 ng đó có nhiều điểm rất hợp nhau, nên ng đó đã bảo boy làm bx hắn và boy nhận lời.
  Có lần hắn bảo boy là chơi chung 1 acc game và nạp tiền vào. boy k thích` việc này cho lắm và đã không nhận lời.
  Khi làm bx hắn, boy rất vui, cứ nghĩ là sẽ k bao h đc như vầy,trc' h boy đã đơn phương nhiều ng rồi nên boy rất vui khi nc vs hắn. Hắn nc vs boy rất nhẹ nhàng khiến boy mỗi ngày thích hắn hơn và ..... thật sự boy đã thích hắn.
  Nhiều lần hắn kể vs boy là hắn rất thích tự xxx, boy cũng vui vẻ bỏ wa như k có chiện j, hắn cũng bảo là tuổi mới lớn k thể kiềm đc
  1 lần boy đề nghị hắn up ảnh của hắn lên plus cho boy xem, hắn đã vui vẻ nhận lời. ngày hôm sau, boy đi siêu thị vs ba mẹ, mà cứ nao nức đc về nhà xem pics mà hắn đã up lên. hắn là 1 ng khá đẹp trai, cũng có duyên nữa. Boy nói đùa vs hắn, bảo hắn k đẹp . nhưng mà lời đùa đó khiến hăn khó chịu, vì 1 phần là hắn đã ngồi sáng h để up hình rồi hắn bảo tôi đừng pm cho hắn nữa, hắn k mún nc.
  Sau 1 tg, tôi đã quyết định xuống nước để xl hắn. nhưng boy đã wen mất 1 điều là chính lời xl~ đó đã làm cho hắn xem thường boy. hắn cũng vui vẻ bảo: bx dám làm ox giận nha, ox phải phạt bx. nhưng hình phạt của hắn là: hắn bắt tôi phại nạp tiền đt cho hắn. hắn lại còn bảo là sẽ k nc vs boy nếu như boy k nạp. điều đó làm cho boy ngày 1 khó chịu và boy đã nói là k mún nc vs hắn nữa. K ngờ hắn nói :"uhm, để coi ai thiệt". chính lời nói đó đã làm cho boy sững sờ khi nhận ra rằng, trc' h hắn k xem boy ra j hết.
  Rơi.... nước mắt cuối cùng cũng rơi vì không thể kìm đc nữa. nhưng sau khi những dòng nc mắt đã khô rồi, boy mới chợt nhận ra 1 điều : những giọt nước mắt này k đang rơi vì hắn, và sẽ k rơi cho bất cứ ai nữa.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gửi
  76
  Thanks
  0
  Thanked 14 Times in 3 Posts
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Tuyệt Vọng

  Hihi boy cũng giống ton nè bị thất vọng một lần nên quyết định ko quen ai hết để ko rơi nước mắt vì ai hết nhưng vậy sẽ khổ lắm. Boy quen những người trên mạng thì đừng đặt niềm tin quá sẽ khổ nếu biết đc sự thật là mình chẳng là gì cả. Nếu boy ko chê ton thì ép yh ton mình cung nc cho đỡ buồn nha yh nak : ngoitrongdemtoi_mongchocoban1115

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hy Mã Lạp Sơn
  Bài gửi
  1.133
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  365

  Mặc định Re: Tuyệt Vọng

  King chúc mừng e vì e đã phát hiện ra kẻ bỉ ổi vô liêm sỉ như thế này. Miệng nói là ox này nọ mà ko biết nạp tiền cho minh hay sao mà phải nhờ vả, thừa nước thả câu như thế này. E biết đc điều này sớm khi tình cảm chưa phát triển nhiều, dĩ nhiên có đâu bùn chút ít nhưng nếu bạn gởi vào Box này thì hơi ko chính xác rồi, nên vào Tâm sự hay chia sẽ thì đúng hơn. Gặp những kẻ hạ tiện lợi dụng như thế này thì đừng nên nhìn chư ở đó mà iu đương cái nỗi j. Thiệt là nghe mà đã khó chịu rồi.
  Sau cùng, King chúc e mau mau có người iu mới, mà là người tốt, đẹp trai hào hoa phong nhã mới đc hén, hehehe :))

  Thiên Hoàng Thiên Tam Giới
  °¤° When the king smiles® °¤°
  Baby, if you wanna love me ......
 4. #4
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  2.339
  Thanks
  3
  Thanked 88 Times in 73 Posts
  Năng lực viết bài
  438

  Mặc định Re: Tuyệt Vọng

  Giống a King, chúc mừng boy đã lật tẩy đc 1 kẻ gian trước khi quá muốn, không phải ai cũng giàu có nên đôi khi ox không lo đc cho bx, chấp nhận, nhưng ox lại là kẻ moi tiền thì......... hêh tat axit nó, cho nó 1 nhát, boy trong tù không thiếu vào đó kiếm hêhhe
  People cry, not beacause they're weak.
  It's because they have been strong for too long

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •