DPO chuyên sản xuất và cung cấp áo các loại[URL="http://dongphuc.org/thoi-trang/ao-doi-ao-dong-phuc/189-bi-kip-de-thiet-ke-ao-dong-phuc-lop-cuc-kul"][B] áo lớp, áo nhóm, áo tập thể . DPO đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được cộng đồng giới trẻ và báo chí nhắc tới thường xuyên. Đến với DPO các bạn sẽ nhận được những bộ[URL="http://dongphuc.org/thoi-trang/ao-doi-ao-dong-phuc/189-bi-kip-de-thiet-ke-ao-dong-phuc-lop-cuc-kul"][B] áo lớp đẹp nhất , ưng ý nhất và độc nhất cho tập thể lớp thân yêu của mình.


Thành viên DPOer

Với phương châm : "khách hàng là bạn", DPO luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những chiếc[URL="http://dongphuc.org/thoi-trang/ao-doi-ao-dong-phuc/189-bi-kip-de-thiet-ke-ao-dong-phuc-lop-cuc-kul"][B] áo lớp với chất lượng cao, kèm theo những dịch vụ tiện ích nhất. Vì vậy, DPO liên tục đưa ra những chính sách mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất cho khách hàng như:
1) "Bạn ở đâu, chúng tôi tới đó" (Làm đồng phục trực tiếp trong nội thành HN).
2) Gặp mặt trực tiếp trong vòng 24h.
3) Bảo hành sản phẩm với chế độ ưu đãi nhất (Trả tiền hoặc làm lại nếu áo lớp của bạn bị lỗi...).
5) Thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng.
6) Các chương trình khuyến mại lớn.
7) Thăm web cũng được quà.
Và nhiều chương trình hàng tháng khác nữa chỉ có ở DPO !!!.Danh sách các sự kiện DPO.

Cùng đội ngũ thành viên DPOer rộng khắp, đội designer chuyên nghiệp đã được đào tạo kỹ lưỡng, DPO sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng. Để có được những chiếc [URL="http://dongphuc.org/thoi-trang/ao-doi-ao-dong-phuc/189-bi-kip-de-thiet-ke-ao-dong-phuc-lop-cuc-kul"][B] áo lớp cá tính chỉ 1-0-2 mà thôi ."

Những khách hàng đã từng tin tưởng DPO trong thời gian qua: Các lớp trường Ams, Chu văn An, Kim Liên , FC BigBang, FC JayChou, FC Minh Kiên, CLB SIFE các trường ĐH danh tiếng, FB: mẹ là tất cả , FTU, CLB MGC - ĐH KTQD,.........


Mẫu áo lớp K51 Quảng cáo - ĐH KTQD HNÁo lớp A6 - Chu Văn An - HNViệt Nam - Sea Change !

DPO chuyên sản xuất và cung cấp áo các loại[URL="http://dongphuc.org/thoi-trang/ao-doi-ao-dong-phuc/189-bi-kip-de-thiet-ke-ao-dong-phuc-lop-cuc-kul"] áo đồng phục , áo đồng phục lớp [/U] .

Thông tin liên hệ DPO:
Add văn phòng DPO : Số 29/165 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: http://dongphuc.org
Nick tư vấn yahoo: tuvandpo2, tuvandpo3, tuvandpo5.
Hotline: 01688.207.208 (Ms Hà).
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/dongphuc.org