Giải pháp nào để hồi phục niêm mạc dai trang, cân bằng hệ vi khuẩn có ích, hạn chế và "sống chung" với thực phẩm khó kiểm soát ?

Chắc chắn giải pháp hàng đầu để ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ viêm đại tràng ngày càng nặng nề là : bệnh nhân viêm đại tràng cần nghiêm túc tuân thủ một chế độ ăn uống hợp vệ sinh, hạn chế "cơm hàng cháo chợ", hạn chế rượu bia, đồ ăn cay nóng – những thực phẩm có tính kích ứng rất cao đối với niêm mạc. Bên cạnh đó, không thể thiếu những biện pháp làm sao để tái tạo phục hồi niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương, cân bằng hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, đồng thời tạo cho cơ thể một hệ miễn dịch mạnh mẽ, đủ sức các tác nhân gây bệnh liên tục xâm nhập từ các nguồn thực phẩm khó kiểm soát chất lượng vệ sinh.

Với mục đích tìm ra một chế phẩm Công nghệ sinh học có thể khắc phục được tình trạng trên, khi nghiên cứu và chiết tách hàng loạt chủng vi khuẩn khác nhau, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra Immune – gamma, với 3 tác dụng cho bệnh viêm đại tràng (sơ đồ)


3 tác dụng của Immune – gamma đối với Viêm đại tràng

- Immune - gamma kích thích sản sinh các tế bào miễn dịch lympho T và B, do đó tăng cường miễn dịch mạnh mẽ, cơ thể đủ sức chống đỡ các tác nhân gây bệnh (virus, vi khuẩn, lỵ, amip…) ngay từ bên trong;

- Có cấu trúc peptidoglycan – thành phần cơ bản của niêm mạc, Immune – gamma giúp tái tạo và hồi phục niêm mạc đại tràng bị tổn thương.

- Và hơn nữa, Immune – gamma cân bằng hệ vi khuẩn lành tính đường ruột, tạo ra một hàng rào vi khuẩn có ích mạnh mẽ, chống đỡ và hạn chế các tác nhân gây bệnh.

Hiện nay, công nghệ Immune – gamma đã được chuyển giao và sản xuất thành công tại Việt Nam trong sản phẩm Tràng Phục Linh, đem đến một cách thức hỗ trợ điều trị mới, hiệu quả và triệt để cho bệnh nhân viêm đại tràng. Qua thực tế điều trị, đã cho thấy tác dụng rõ rệt trong việc khắc phục các triệu chứng và hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng. Không chỉ có thế, Tràng Phục Linh nếu được sử dụng theo một liệu trình lâu dài còn giúp hồi phục lại niêm mạc đại tràng, tránh tái phát viêm đại tràng mãn tính và giảm thiểu tối đa nguy cơ ung thư đại tràng.

Tràng Phục Linh chứa Immune – gamma: Hỗ trợ điều trị hiệu quả và triệt để cho bệnh nhân viêm đại tràng

DS Phạm Minh Phúc

* Độc giả có thể gọi tới số 1800.1506 (miễn cước) hoặc 04.3537.9430 (từ thuê bao Viettel) trong giờ hành chính để được giải đáp các thắc mắc về Immune – gamma và Bệnh viêm đại tràng.

* Sản phẩm được bán tại các Nhà thuốc lớn trong toàn quốc và các hệ thống nhà thuốc lớn: TPHCM - Hệ thống ECO, Đông Dương, Long Châu, Minh Châu, Vphano, Mỹ Châu;Hà Nội - Hệ thống LOHHA (92B Hai Bà Trưng, 79 Núi Trúc)…