+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Dương cương kéo dài, coi chừng các bệnh về máu

  Các bác sĩ Khoa Nam học cảnh báo, dương cương kéo dài là một trong những triệu chứng báo hiệu các bệnh về máu. Nếu không điều trị kịp thời, dương vật sẽ không bao giờ cương lại được nữa.

  Khoa Nam học - BV Bình Dân vừa tiếp nhận một bệnh nhân 26 tuổi, chưa lập gia đình. Bệnh nhân bị triệu chứng cương dương vật kéo dài. Bệnh nhân chưa từng bị như vậy lần nào. Cách đấy một tuần, dương vật của bệnh nhân lên rồi không xuống được nữa, đau nhức vô cùng.


  Sự cương bắt đầu với những cảm giác và kích thích thần kinh. Những xung động từ não, thần kinh tại chỗ gây ra dãn cơ ở thể hang, cho phép máu vào trong và đổ đầy những khoang trống. Máu làm gia tăng áp lực trong thể hang làm cho dương vật căng lớn ra. Lớp vỏ trắng giúp giữ máu lại trong thể hang điều này làm duy trì sự cương. Sự cương sẽ lui khi các cơ trong dương vật co bóp, ngừng đổ máu vào và mở cho những kênh thoát ra ngoài. (Ảnh trích lại từ blog Wolrdpress.com)


  Vài hôm sau, bệnh nhân đến bệnh viện tỉnh điều trị, dương vật có lúc hơi mềm, nhưng sau đó lại bị cứng lại. Bệnh viện tỉnh đã chuyển bệnh nhân đến Khoa Nam học, BV Bình Dân. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu. Do đó, bệnh nhân vừa phải được điều trị bệnh bạch cầu, vừa phải điều trị cho dương vật giảm cương. Điều đáng tiếc, do dương cương kéo dài 7 ngày, nên sau này, chức năng này không còn hoạt động được nữa.
  Theo BS. Nguyễn Thành Như, Trưởng khoa Nam học, nếu bệnh nhân tới sớm trước 24g, khả năng điều trị rất tốt. Dương vật sẽ mềm lại và sau đó chức năng cương hồi phục. Từ 24-36g, khả năng hồi phục chức năng cương kém. Sau 36g, khả năng hồi phục chức năng cương rất kém. Bên cạnh việc điều trị chứng cương kéo dài, còn phải điều trị bệnh gây ra chứng này.
  Nguyên nhân dương cương kéo dài ở người trẻ tuổi, thường do: bệnh hồng cầu hình liềm, bệnh tăng bạch cầu (1 dạng ung thư) hoặc bệnh nhân dùng các thuốc tâm thần.
  [size=1]Hồng cầu bình thường có hình tròn, nếu nó có hình lưỡi liềm thì chức năng chuyên chở ôxy bị giảm, ảnh hưởng tới sinh mạng. Hồng cầu nếu tròn trịa thì đi qua mạch máu dễ dàng. Nhưng với hình liềm, hồng cầu đi qua mạch máu khó khăn hơn, nên cách mạch máu nhỏ dễ bị tắc.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  37
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Dương cương kéo dài, coi chừng các bệnh về máu

  có zụ này nữa hả??? xui wa'

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •