+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Bài gửi
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Smile 30 phút 'check' lại bản thân...

  30phút
  check’ lại bản thân


  Bạn mến,

  Hiện VietBoy của chúng ta đang đăng một banner về cuộc nghiên cứu trên mạng dành cho nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới. Đối tượng của của cuộc nghiên cứu là hành vi tình dục, mạng lưới tình dục và các yếu tố dẫn đến nguy cơ lây nhiễm HIV.  Hiện nay, các nghiên cứu trên mạng dành riêng cho nhóm nam quan hệ đồng giới vẫn chưa nhiều và chưa sâu, do đó, những người làm chính sách, các nhà hoạt động xã hội… còn thiếu nhiều dữ kiện để có thể vận động, can thiệp và thiết kế ra các gói dịch vụ hỗ trợ, phù hợp hơn với những đặc thù của nhóm chúng ta.

  Mình hiểu rằng, thật dễ cho bạn khi bỏ ra hai, ba tiếng đồng hồ để làm những điều bạn thích: nghe nhạc, chơi game, bù khú với bạn bè… song, để bạn dành ra từ 20 đến 30 phút ngồi xem và trả lời một vài câu hỏi, dù là dưới dạng trắc nghiệm, đó có thể lại là một… “vấn đề” với những chàng trai không nhiều kiên nhẫn.

  Tuy vậy, nếu chàng trai ấy hiểu được rằng, bản thân cậu

  không đơn giản chỉ là
  đang gửi đi những thông tin hết sức cần thiết đến với các nhà nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách và hoạt động xã hội… –những người thực lòng quan tâm đến sự phát triển của cộng đồng.
  mà còn là
  cậu đang dành ra những phút giây ít ỏi trong ngày để “check” lại mình, ngó xem mình hiện ở đâu, biết được mình đã và đang làm gì… giữa những mối quan hệ phức tạp và chằng chịt, mà không biết chừng, có những rủi ro và nguy cơ đang muốn “kết thâm giao” với cậu…
  30 phút nhìn lại bản thân, đây có thể là cách tiếp cận mới hơn, để bạn thấy mình sẵn sàng hơn khi tham gia vào một cuộc nghiên cứu trên mạng.

  Có một điều thú vị là, người tiến hành cuộc nghiên cứu không phải là người Việt mà là một người ngoại quốc xa xôi, chị Macarena. Chị là người Mĩ và hiện, chị đang làm công tác tại Nam Phi. Mọi liên lạc, xin phép nghiên cứu với bên phía Việt Nam đều được thực hiện gián tiếp qua email, điện thoại,… Do đó, để có được sản phẩm hoàn chỉnh là cuộc nghiên cứu trên mạng này, chị và các cộng sự đã rất cố gắng…

  Là một người hỗ trợ cho cuộc nghiên cứu này, Noel trân trọng mời bạn tham gia vào chuyến du hành ngắn: 30 phút nhìn lại bản thân…


  Nếu có thể, rất mong bạn lan truyền đường link nghiên cứu này đến với các bạn của bạn (https://www.research.net/msmresearch), để con số mong đợi 600 người hoàn thành bảng hỏi có thể đạt tới được trong khoảng thời gian 2 tháng.

  Chân thành cảm ơn bạn.
  Noel

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Bài gửi
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: 30 phút 'check' lại bản thân...

  Bạn mến,

  Hiện tại, quá trình thu thập dữ liệu đã kết thúc với con số ấn tượng: hơn 5.000 đáp viên tham gia trả lời bảng hỏi. Phía bên nhà nghiên cứu dự định sẽ chia sẻ các kết quả sơ bộ tìm được với một số website, tổ chức, cơ quan có liên quan tại Việt Nam.
  Về phía các đáp viên trả lời bảng hỏi, sự tham gia hết sức nhiệt tình của các bạn đã đóng góp 1.000 Mỹ kim cho ICS -Information Connecting and Sharing -tổ chức kết nối và chia sẻ thông tin, vì một hình ảnh tích cực của cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Hy vọng với món quà động viên này, ICS sẽ càng tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp phát triển cộng đồng của mình.

  Thay mặt nhà nghiên cứu, chị Macarena C. Garcia, Noel xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn.  Thông tin về ICS:
  Website: http://www.ics.org.vn
  FaceBook: http://www.facebook.com/icsvn

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •