+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Đến từ
  TPHCM
  Bài gửi
  78
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  240

  Mặc định Sửa mũi hàn quốc, Thẩm mỹ viện Á Đông chuyên sửa mũi hàn quốc

  Sửa mũi hàn quốc, Thẩm mỹ viện chuyên sửa mũi hàn quốc

  Phương pháp Nâng mũi hàn quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường. Kết quả của Sửa mũi hàn quốc có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Phương pháp này được thực hiện đầu tiên bởi các bác sĩ Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vậy được đặt tên là phương pháp Nâng mũi hàn quốc.  Phương pháp Sửa mũi hàn quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, tránh được một số nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật... Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng chất liệu tự thân (cân mạc, mỡ...) che phủ vật liệu dùng nâng mũi. Ngoài ra còn làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức rất tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không.


  Nếu phẫu thuật theo phương pháp thông thường khi thời tiết lạnh mũi thường bóng, đỏ do da mũi bị nâng cao hoặc quá mỏng nên khả năng cung cấp máu bị hạn chế, cơ thể tự điều chỉnh bằng việc dãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn (gây đỏ mũi) - phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét.


  Nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục, nếu thực hiện phẫu thuật theo phương pháp Hàn Quốc. Điều này hết sức có ý nghĩa nếu bạn có ý định đi du học, kinh doanh hay định cư ở những nơi có khí hậu lạnh như Châu Âu, Bắc Mỹ...Hãy liên hệ Thẩm mỹ viện chúng tôi để được tư vấn về Nâng mũi hàn quốc , Sửa mũi hàn quốc tốt nhất.

  Xem thêm : Chọn vật liệu để nâng mũi  • Số 39/2, Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành,
  • Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh : 342 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại : (08) 39250400,3 9254916, 0903951788 - (04) 39745830 Hà Nội.
  • Email : [email protected]
  • Website : www.thammyvienadong.com

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Đến từ
  TPHCM
  Bài gửi
  78
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  240

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Đến từ
  TP.HCM
  Bài gửi
  30
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  238

  Mặc định

  Xem thông tin : căng da cổ

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Đến từ
  TP.HCM
  Bài gửi
  30
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  238

  Mặc định

  Phương pháp Nâng mũi hàn quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường. Kết quả của Sửa mũi hàn quốc có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Phương pháp này được thực hiện đầu tiên bởi các bác sĩ Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vậy được đặt tên là phương pháp Nâng mũi hàn quốc.


  Phương pháp Sửa mũi hàn quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, tránh được một số nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật... Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng chất liệu tự thân (cân mạc, mỡ...) che phủ vật liệu dùng nâng mũi. Ngoài ra còn làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức rất tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không.

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •