Thế nào là lập kế hoạch và làm theo kế hoạch
Hãy thay đổi tức thì, dừng lãng phí thời gian của mình?
Học cách để yêu thương bản thân đúng cách đến và nghe
Thế nào là hội chứng Narcissus? Hãy tôn trọng giá trị bản thân
Điều kiện sử dụng: ( Lưu ý nếu hết vé có thể ngưng đăng ký trước thời hạn)

Ø Thời gian đăng ký học đến hết ngày 15/08/2011

Ø Học viên sử dụng Voucher đăng ký khóa học” Say Yes! “chỉ đóng duy nhất 180.000ĐVN ( Một trăm tám mươi ngàn) để tham gia khóa học trị giá 1.800.000 VNĐ.(Một Triệu Tám) .90% học phí khóa học được tài trợ bởi triệu phú trẻ của Singapore – ông Andy Ong. Ông là CEO của học viện danh tiêng ERC.( Đây là một trường thành lập bởi những triệu phú Singapore nổi tiếng tại Singapore và thế giới như: Andy Ong (nổi tiếng trong ngành bất động sản), Douglas Foo (nổi tiếng với thức ăn nhanh sake shusi), Adam Khoo(“Tôi tài giỏi bạn cũng thế”) đang rất nổi tiếng tại Việt Nam...)

Ø Một khách hàng có thể mua nhiều voucher.

Ø Sử dụng 01 voucher/ 01 khóa học/ 01 học viên.

Ø Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Ø Thời gian học: Ngày 21/08/2011. 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa, tại hội trường lầu 2.Tòa nhà SPT 199 Điện Biên Phủ.QBT.HCM. Một ngày duy nhất.

Ø Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng cho các dịch vụ khác tại Tân Đại Dương.

Ø Để biết thêm về khóa học, xin gọi 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053trong giờ hành chánh hoặc truy cập http://hosoduhoc.com/hoi-thao/53-hoi-thao/4244-khoa-hoc-ky-nang-song-say-yes-be-successful-be-different.htmlNội Dung Chương Trình:


Cách Mr. Casey Tan và Ms Ms. Vanessa Hoang khởi nghiệp, và làm sao họ có được vị trí như ngày hôm nay? Động lực gì làm họ vẫn luôn tiến về phía trước? Những câu chuyện thành công của những sinh viên,học sinh, những bạn trẻ đã thành công. Tìm hiểu Hành Trình Triệu Đô của Andy Ong khi bắt đầu khởi nghiệp tay trắng ở tuổi 20, và bây giờ trên 30 tuổi ông đã sở hữu khối doanh nghiệp và bất động sản trị giá hơn 200 triệu đô. Thầy Phù Thuy Bảo Anh và Công Thức Tự Tin Tuyệt Đỉnh…

Bạn sẽ được gặp gỡ những diễn giả có nhiều năm sống, học tập và làm việc từ nước ngoài. Trong đó có diễn giả từ công Ty Tân Đại Dương: Anh Nguyễn Bảo Anh – Được mệnh danh Thầy phù thủy phát triển kỹ năng tự tin, đã giúp hàng trăm em học sinh có được khả năng tự tin và thành công . Từng làm quản lý cho công ty tư vấn SIC, Phó giám đốc tiếp Thị Vern, , Giám Đốc công ty kinh doanh xe hơi Bảo My, Giám Đốc điều hành công ty Đại Thành Phúc…

Là một cá nhân xuất sắc trong việc đưa ra các chiến lược phát triển kinh doanh và tư vấn. Anh Bảo Anh đã nhận được bằng khen của Tân Đại Dương và các tổ chức giáo dục quốc tế như HCC, Kapland, Mis, ERC, Sheila Baxter …liên tiếp trong năm 2005,2008, 2009 và 2011 vì các thành tích đạt được.

Nhận bằng tư vấn viên xuất sắc nhiều năm liền. Đã đi công tác hơn 10 nước trên thế giới: Úc, Singapore, Hàn Quốc…Năm 2008 được Tổ chức giáo dục Sheila Baxter mời tham quan Úc với thành tích vượt chỉ tiêu số lượng học sinh đậu visa Úc, Mỹ.

Anh là giảng viên giáo lý nhà thờ Vinh Sơn, là giảng viên ,diễn giả và thành viên xây dựng và phát triển chương trình Say Yes, giúp cho rất nhiều học sinh, sinh viên thay đổi bản thân, hoàn thiện các kỹ năng mềm để phát triển tiềm năng trong học tập và cuộc sống.

Nhận Đăng kí học trước ngày 15 tháng 8 năm 2011Công Ty Tân Đại Dương
Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1

ĐT: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053
Hotline tư vấn 24/24: 0907780286- 01679 599 338-01285892423

Website: www.tandaiduong.edu.vn

Đôi điều về sự tự tin: Tự tin trong công việc, trong cuộc sống, trong mọi tình huống. Cụm từ nghe tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự không giản đơn chút nào. Nuôi dưỡng sự tự tin cũng như thể hiện được sự tự tin của mỗi cá nhân được xem như một trong những đòi hỏi quan trọng đối với bất kỳ ai muốn thành công.

Không có sự tự tin, bạn sẽ rất dễ thất bại trong một cuộc thi tuyển. Không có sự tự tin, bạn không nghĩ rằng mình sẽ làm được một việc gì đó, điều đó đồng nghĩa với chuyện bạn sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội... Nhiều cá nhân đã thành công trong cuộc sống khi phát hiện chính mình cũng có thể làm được việc rất lớn lao mà trước đó tưởng chừng xa tầm với của họ...

Hãy biết nuôi dưỡng sự tự tin một cách thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Hãy bắt đầu bằng những công việc rất giản đơn trong cuộc sống để khi bạn hoàn thành nó, bạn sẽ cảm thấy mình là người có ích, bạn cảm thấy mình không phải là người bỏ đi...

Tuy nhiên, hãy biết thể hiện sự tự tin khi cần thiết. Sự thể hiện sự tự tin của bạn có thể làm người khác hài lòng nhưng cũng có thể làm cho một số đối tượng khó chịu. Thậm chí một số cá nhân còn cho rằng bạn là người rất tự kiêu... Hãy luôn bình tĩnh và nói với bản thân rằng: Tự tin thể hiện mình không phải là tự kiêu mà nếu có tự kiêu cũng không hẳn tự kiêu với người khác mà chỉ là tự kiêu với bản lĩnh của chính mình để mình không tự ti... Một ánh mắt nhìn thẳng, một lời nói rõ ràng, dứt khoát, một tư thế bình tĩnh, điềm đạm, một hành động khiêm nhường nhưng nhanh gọn chứng minh rằng bạn đang tự tin. Ngay cả khi thất bại, bạn cũng đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, đừng cố gắng giải thích hay đừng vội vàng nhụt chí. Hãy mạnh mẽ nhận trách nhiệm và tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp cho vấn đề. Đó chính là biểu hiện chuyên nghiệp của một người biết cách làm việc cũng như tự tin. Can đảm, hành động và chịu trách nhiệm có thể được xem như công thức của sự tự tin là vậy.


Trong mỗi chúng ta có hai thái độ tồn tại song song. Đó là thái độ của sự sợ hãi và thái độ của sự tự tin. Nếu bạn trang điểm cho kiểu thái độ nào nhiều hơn, khéo hơn thì thái độ ấy sẽ thật đẹp đẽ và hoành tráng, rực rỡ và sắc màu hơn, mạnh mẽ và tích cực hơn... Hãy nhớ rằng sự tự tin không phải là quà tặng thiên nhiên ban bố mà nó lại chính là sản phẩm của sự tự rèn luyện.

Tiến sĩ Tâm Lý Học Huỳnh Văn Sơn (Trưởng Bộ môn Tâm lý học, Đại học Sư phạm TPHCM)