Tên miền THƯƠNG HIỆU phải thuộc về DOANH NGHIỆPĐại diện cho Hệ Thống Tên Miền Thương Hiệu Quốc Tế Tại Việt Nam
Đại diện cho chương trình Bảo vệ tên miền thương hiệu Việt Nam

Sàn Tên Miền Thương Hiệu chúng tôi trân trọng thông báo:

 • Trong những năm vừa qua, tốc độ tăng trưởng tên miền là 170% mỗi năm. Điều này chứng tỏ Việt Nam ngày càng ý thức được vai trò quan trọng của tên miền trong nền kinh tế số.
  --------------------------------------------------------------------------
 • Cũng chính vì thế, các doanh nhân, doanh nghiệp tiên phong đã chủ động đăng ký tên miền, thiết kế website và đưa doanh nghiệp của mình tiến ra thị trường toàn cầu.
 • Đồng thời, các tổ chức, cá nhân cũng đang dần dần thiết lập cho mình các cổng thông tin để giới thiệu và phát triển hình ảnh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, phần lớn mọi người chưa ý thức được ý nghĩa của tên miền và thương hiệu số. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp thờ ơ hoặc không chú trọng đến vấn đề này.
  --------------------------------------------------------------------------
 • Đây là lý do để những người (chủ yếu là cá nhân, tổ chức đầu cơ nước ngoài) sớm ý thức được vai trò của tên miền đăng ký các tên miền quan trọng của ngành, của doanh nghiệp và cá nhân nổi bật. Từ đó, diễn ra các cuộc tranh chấp. Thường thì các chủ thể khi đi đăng ký tên miền chỉ đăng ký một tên miền. Vì doanh nghiệp/cá nhân nghĩ như vậy là đủ. Họ để ngỏ các tên miền còn lại.
  --------------------------------------------------------------------------
 • Ví dụ Vietcombank, chỉ đăng ký Vietcombank.com.vn và không đăng ký vietcombank.vn vietcombank.com/.net. Trong khi chỉ cần chi phí thêm vài ba triệu để bao vây tên miền thì Ngân hàng này đã để các tên miền đó cho những người khác đăng ký, cũng giống như nhà xây tường rào 1 phía còn 03 phía còn lại thì để trống. Đó là cơ hội cho “kẻ trộm” nhảy vào.
  --------------------------------------------------------------------------
 • Những tên miền của các Tập đoàn, thương hiệu hoặc các tổ chức lớn của Việt Nam nếu rơi vào tay nước ngoài hoặc cá nhân thiếu hiểu biết sẽ không chỉ ảnh hưởng đến họ, mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ hình ảnh quốc gia. Đặc biệt là khi phần lớn các Tập đoàn, thương hiệu để mất tên miền của mình.
 • Rủi ro cận kề nhất là khi các doanh nghiệp, Tập đoàn, tổ chức, cá nhân khi nhận ra vai trò của tên miền và muốn mua lại thì họ sẽ phải chi ra số tiền không nhỏ. Thay vì 1 triệu đồng đăng ký họ có thể phải bỏ ra hàng chục ngàn đô-la để mua lại. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới ngân sách tài chính của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân
  --------------------------------------------------------------------------


Nhận thấy diễn biến của tình hình tên miền ngày càng phức tạp chúng tôi hiện đang mang nhiệm vụ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt Nam lấy lại tên miền thương hiệu với chi cực phí thấp từ 350 - 500 USD.

Quý Doanh Nghiệp đã mất tên miền vui lòng điền vào Phiếu Đăng Ký Theo Dõi Miễn Phí bên dưới để chúng tôi theo dõi và gửi hồ sơ xét duyệt.


>> Đăng ký tại đây
hoặc
>> http://www.tenmienthuonghieu.com/vn/order-domain

Vì sao phải đăng ký theo dõi?
Vì một khi tên miền đã bị đầu cơ hoặc bị đăng ký trước, thì không đơn giản để lấy lại nếu như không được theo dõi trước hoặc có rất rất nhiều tiền.

>>>>>Tất cả doanh nghiệp đã được hỗ trợ thành công
(Vinamilk, Dongabank, TrungNguyen, VietsovPetro, Caosumina,..)Tìm hiểu thị trường tên miền hiện nayChúng tôi rất mong được phục vụ và trợ giúp quý doanh nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ:


www.tenmienthuonghieu.com
Address : P3-P3A Bach Ma, District 10, Ho Chi Minh city
Phone : (08) 6264 5983 ext: 120
Hotline : 0933.154.812
Fax : (08) 6264 5982
Email : [email protected]