Kỹ năng quản lý bản thân và tinh thần tự tôn (Selfesteem)?
Kỹ năng đặt mục tiêu/ tạo động lực làm việc (Goal setting/ motivation skills)?
Kỹ năng phát triển cá nhân và sự nghiệp (Personal and career development skills)?
Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ (Interpersonal skills)?


Thời gian học: Ngày 21/08/2011. 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa, tại hội trường lầu 2.Tòa nhà SPT 199 Điện Biên Phủ.QBT.HCM. Một ngày duy nhất

Học viên sử dụng Voucher đăng ký khóa học” Say Yes! “chỉ đóng duy nhất 180.000ĐVN ( Một trăm tám mươi ngàn) để tham gia khóa học trị giá 1.800.000 VNĐ.(Một Triệu Tám) .90% học phí khóa học được tài trợ bởi triệu phú trẻ của Singapore – ông Andy Ong. Ông là CEO của học viện danh tiêng ERC.( Đây là một trường thành lập bởi những triệu phú Singapore nổi tiếng tại Singapore và thế giới như: Andy Ong (nổi tiếng trong ngành bất động sản), Douglas Foo (nổi tiếng với thức ăn nhanh sake shusi), Adam Khoo(“Tôi tài giỏi bạn cũng thế”) đang rất nổi tiếng tại Việt Nam...)

  • Thời gian học: Ngày 21/08/2011. 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa, tại hội trường lầu 2.Tòa nhà SPT 199 Điện Biên Phủ.QBT.HCM. Một ngày duy nhất.  • Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng cho các dịch vụ khác tại Tân Đại Dương.
  • Để biết thêm về khóa học, xin gọi 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 trong giờ hành chánh để được tư vấn
Có rất nhiều điều mà con người chúng ta vẫn thường mong muốn có được, làm được hay muốn bản thân mình trở nên như vậy, nhưng chính chúng ta lại do dự khi thực hiện những ước muốn đó. Thái độ lưỡng lự, do dự như thế là bởi chúng ta thiếu sự tự tin cần thiết để củng cố niềm tin về những ước mơ của chúng ta. .

Hãy thử nghĩ: Cuộc đời bạn sẽ khác đi như thế nào nếu bạn tin tưởng tuyệt đối vào khả năng mình sẽ đạt bất cứ điều gì mong muốn? Bạn mong mỏi, ước muốn hay hi vọng vào những gì? Bạn dám mơ ước tới điều gì nếu bạn tin vào bản thân mình với một niềm tin vững chắc đến mức mà khiến cho bạn không hề lo sợ bất cứ sự thất bại nào? Hầu hết con người ta đều khởi đầu mọi việc với rất ít sự tự tin vào bản thân hay thậm chí là không có, nhưng với những nỗ lực bản thân mình, kết quả là sau đó họ trở nên mạnh mẽ, dũng cảm và hòa đồng thân thiện hơn. Và con người chúng ta cũng đã phát hiện ra một điều rằng nếu bạn làm những việc giống như những người có sự tự tin vào bản thân đã làm thì bạn cũng sẽ trải qua những cảm giác tương tự và đạt được những kết quả tương tự.

Vấn đề mấu chốt ở đây lại là bạn hãy thành thật với chính bản thân mình, thành thật với chính những gì tốt đẹp nhất trong con người bạn và hãy sống đúng với những giá trị và khát vọng mãnh liệt nhất của bản thân bạn.
Bạn hãy cứ làm mọi việc dường như bạn không thể nào thất bại. Bạn cũng cứ làm mọi việc như thể bạn hết sức tự tin. Và bạn hãy luôn tự hỏi rằng “Tôi dám đạt được điều lớn lao gì nếu tôi biết là mình không thể thất bại?”. Câu trả lời của bạn có là gì đi chăng nữa thì bạn cũng có thể mơ ước về nó và nếu như bạn có sự tự tin để bước ra và thực hiện ước mơ ấy


Nhận Đăng kí học trước ngày 15 tháng 8 năm 2011


Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương và giảng viên chương trình :

Công ty Tân Đại Dương là một trong những công ty đào tạo kỹ năng, tư vấn giáo dục đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam, được thành lập bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các trường nổi tiếng trên thế giới để khẳng định chất lượng tư vấn cũng như giá trị của thương hiệu Tân Đại Dương. Từ năm 2004, chúng tôi được vinh dự ký hợp đồng và làm ĐẠI DIỆN chính thức cho ERC- Học Viện danh tiếng được thành lập bởi các triệu phú của Singapore tại Việt Nam. Hơn 10 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, chúng tôi lấy tôn chỉ hoạt động là tận tình, chu đáo với khách hàng. Mục đích của chúng tôi là mang đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo và khép kín về giáo dục cho các học sinh/ sinh viên Việt Nam, những người có nhiều hoài bão, ước mơ và mong muốn được đào tạo tại nước ngoài từ bậc phổ thông đến bậc tiến sỹ, góp phần xây dựng đất nước và xã hội Việt Nam giàu mạnh .

Nội Dung Chương Trình:

Cách Mr. Casey Tan và Ms Ms. Vanessa Hoang khởi nghiệp, và làm sao họ có được vị trí như ngày hôm nay? Động lực gì làm họ vẫn luôn tiến về phía trước? Những câu chuyện thành công của những sinh viên,học sinh, những bạn trẻ đã thành công. Tìm hiểu Hành Trình Triệu Đô của Andy Ong khi bắt đầu khởi nghiệp tay trắng ở tuổi 20, và bây giờ trên 30 tuổi ông đã sở hữu khối doanh nghiệp và bất động sản trị giá hơn 200 triệu đô. Thầy Phù Thuy Bảo Anh và Công Thức Tự Tin Tuyệt Đỉnh…

Công Ty Tân Đại Dương
Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
ĐT: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053
Hotline tư vấn 24/24: 0907780286- 01679 599 338-01285892423

Website: www.tandaiduong.edu.vn