iPhone 3gs sản phẩm smartphone thế hệ thứ 3 từ Apple với nhiều tính năng nổi bật.iPhone 3gs là bản nâng cấp rất đáng giá với tốc độ cao, camera sắc nét và nhiều tính năng thú vị, iPhone 3gs có thiết kế đẹp mắt phong cách, nhiều tính năng với nhiều ứng dụng hay hữu ích, iPhone 3gs có 2 model: iphone 3gs 16gb và iPhone 3gs 32gb với 2 màu trắng, đen. iPhone 3gs với camera 3.2 Mpx độ phân giải cao, tuy sở hữu camera 3.2 Mpx nhưng hình ảnh từ camera không thua camera 5Mpx, iPhone 3gs có khả năng tùy chỉnh hình ảnh, zoom, tự động lấy độ sắc nét, người dùng có thể chọn điểm ảnh từ iPhone 3gs để lấy độ sắc nét.iPhone 3gs có chế độ quay video chất lượng cao, sắt nét, dễ dàng upload clip lên youtube.

iPhone 3gs sở hữu la bàn nhạy và chính xác, dễ dàng trong viêc định vị, chức năng hỗ trợ tốt cho những ai thích đi du lịch, iPhone 3gs kèm theo GPRS định vị tọa độ chính xác và google Map, hỗ trợ định vị tốt. iPhone 3gs hỗ trợ kết nối 3G, HSDPA, WIFI với chip xử lý mạnh, tốc độ cao.

iPhone 3gs khi thử nghiệm lướt web, xem youtube tốc độ cao, không thua laptop, iPhone 3gs kết nối mạnh nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường, iPhone 3gs có bộ nhớ ram lên đến 256 Mb

Điểm mạnh iPhone 3gs: tốc độ xử lý cao, ứng dụng đồ họa mạnh, hỗ trợ văn phòng, lướt web tốt, pin khỏe, chương trình hỗ trợ công việc và giải trí tốt.

Link tham khảo chi tiết về sản phẩm và giá iPhone 3Gs:
http://2tmobile.com/Iphone-3Gs-16Gb-Unlock.html
http://2tmobile.com/Iphone-3Gs-32Gb-Unlock.html