+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gửi
  69
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Thử sức với Satavina bạn được gì ?

  Làm cách nào để kiếm từ 1 đến 10 triệu đồng/tháng với 5 phút rãnh rỗi mỗi ngày?

  Thử sức với Satavina bạn được gì ?
  "Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình":(W.Gớt). Đây là câu nói tâm đắc mà tôi luôn đưa ra để quyết định một việc gì đó cho bản thân.

  Muốn thể hiện mình ư? Bạn hãy đến với Satavina.
  Bạn đừng nghĩ đến với Satavina chỉ để đọc quảng cáo, xem video quảng cáo, hay trả lời phiếu khảo sát để kiếm tiền mà hơn thế nữa bạn phải thể hiện khả năng của mình, đó là viết bài để kiếm tiền. Có thể bạn sẽ nói:
  Bạn không phải nhà văn? Không sao.
  Bạn không học đại học chuyên ngành báo chí? Không sao.

  Ở đây bạn được viết những gì mà bạn nghĩ về ngành nghề kinh doanh, về cuộc sống, về kinh nghiệm kiếm tiền, mà bạn đã và đang ấp ủ.Và biết đâu đây là cơ hội bạn thể hiện mình.

  Bên cạnh đó bạn còn được thể hiện mình bằng khả năng thuyết phục người khác.Vì nếu như bạn thuyết phục và giới thiệu được nhiều người tham gia làm thành viên của Satavina, xem và đọc quảng cùng bạn. Đó cũng là một cách kiếm tiền.Có thể bạn sẽ nói:
  Bạn không phải là một nhà thuyết trình giỏi? Không sao.
  Bạn không phải là một nhà tâm lý học? Không sao.

  Chỉ cần bạn làm cho họ thấy và tin rằng có thể kiếm tiền trên Satavina thì tôi nghĩ bạn đã thuyết phục thành công. Nhưng muốn mọi người thấy và tin bạn trước hết chính bạn phải thể hiện được năng lực và thành quả của mình trên Satavina, theo tôi đó là sự thuyết phục thực tế và hiệu quả nhất.

  Muốn kết bạn ư? Bạn hãy đến với Satavina:
  Ở Satavina tất cả thành viên đều là người thật việc thật. Mỗi người đều có lý do riêng khi trở thành thành viên của Satavina nhưng điều cốt lõi là họ đã thể hiện được mình qua những bài viết mà tôi đã đọc. Điều quan trọng hơn nữa là nếu không có trang web Santavina.com kết nối thì tất cả chúng ta không thể làm quen với nhau. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy kết bạn đi bạn nhé.

  Muốn nâng cao kiến thức? Bạn hãy đến với Satavina.
  Bạn từng có suy nghĩ làm thế nào để có nhiều tiền? Làm thế nào để có kinh nghiệm trong kinh doanh? Với mỗi bài viết trong web là một kinh nghiệm cho bạn học hỏi bất kể nó là bài viết của mục nào. Có bài viết của thành viên viết nói về kinh nghiệm của mình, có bài viết do thành viên sưu tầm. Chỉ cần một ngày bạn vào phần thông tin của Satavina và đọc mỗi mục một bài thôi bạn sẽ thấy kiến thức ở ngay bên cạnh mà không phải tìm kiếm đâu xa.

  Tôi đã đến với Satavina bằng những suy nghĩ giản đơn như vậy. Đừng suy nghĩ và tìm kiếm một điều gì đó xa vời. Đôi khi những suy nghĩ giản đơn cũng là cơ hội để bắt đầu một điều lớn lao phải không bạn?

  http:///Register.aspx?hr...com&hrID=79626
  Mời các bạn vào xem thêm tại web : http://www.chuyenmayvanphong.com

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gửi
  69
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định

  Mời các bạn vào xem thêm tại web : http://www.chuyenmayvanphong.com

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •