Gởi em Tình yêu của tôi…!

Quá khứ:

Anh ôm hoài niệm về kỉ niệm đã xa mà không bao giờ trở lại. Niềm đau ấy cứ lớn dần,cứ lớn dần,lớn đến nổi anh không thể tin ai,không thể yêu ai. Sống đơn côi,tẻ nhạt đến buồn thảm.
Em mang nổi đau khi người em yêu ra đi.Người ta có hạnh phúc mới,riêng em ngày đêm mong nhớ,khóc thầm sau hạnh phúc của người ta.


Valentine


Hiện tại:

Anh và em đang có những ngày tháng hạnh phúc nhất.Thế nhưng…quá khứ vẫn cứ tồn tại trong hai chúng ta.Chính vì thế mà đã xảy ra những cuộc cãi vả,những lần giận nhau,và cả những đắng cay của đau khổ,của tổn thương.Chúng ta đã quyết định chia tay bao nhiêu lần và cũng cần bao nhiêu nước mắt để về bên nhau.Hạnh phúc của chúng ta sao mong manh quá em nhỉ?Nó có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.Chúng ta đã vì nhau,vì tình yêu mà hai ta đã có mà tha thứ cho nhau tất cả.Anh và em hãy thầm cảm ơn cuộc đời đã mang ta sát lại bên nhau,cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách hiện tại mong ước có một tương lai nhuộm màu hồng tình yêu.

Em biết không?Anh là người gia trưởng,muốn áp đặt cuộc sống của em và những người thân sao cho vừa lòng.Chính vì lẽ đó,mà anh luôn làm em muộn phiền.Anh ích kỉ quá phải không? Em à,anh yêu em,lời anh nói có thể ngày mai anh sẽ quên.Nhưng những việc làm chắc em cảm nhận được anh yêu em mà đúng không.Tuy chúng ta xa nhau,hẹn ngày gặp lại,trong anh vẫn mãi giữ bóng hình của em.Một cô bé ngốc,mái tóc dài,một nụ cười,và cả đôi mắt tròn xoe có gắn cái kính cận kia.Lúc này đây anh nhớ em,nhớ về những ngày ta đã có.Hạnh phúc biết bao phải không em.Nhớ giọng em nói,những lúc em nũng nịu,những lúc em cười,anh chỉ muốn thời gian ngừng lại ngay lúc ấy,để anh tận hưởng niềm hạnh phúc vô hạn.

Em đang ở …!!! anh ở Tp HCM,khoảng cách khoảng ….!!!!???? km em nhỉ.Nhưng nó có ngăn cách được nổi nhớ về em trong anh đâu.Ngày ngày nổi nhớ ấy cứ tuôn chảy dạt dào mà không thể ngăn cản.Ai đã nói với anh rằng”Tình yêu như những giọt nước chảy vào chiếc ly,nó không bao giờ vơi,mà chỉ đầy và mãi dạt dào”.Anh nhớ em…!

Ngày em về TP.HCM là ngày anh về quê Vũng Tàu của nắng và gió.Chúng ta lại xa nhau.Nhiều lúc anh tự hỏi,ông trời đã cho mình gặp nhau nhưng tại sao lại không cho ta có cơ hội được ở gần nhau.Phải chăng đó là sự thử thách mà ông đã đặt ra để kiểm tra tình yêu của hai chúng ta mạnh mẽ đến đâu.Ừ!Ông hãy cứ thử thách,chúng ta sẵn sàng đón nhận những cuộc chia ly mà phải không em.Em làm du lịch,anh làm Công Nghệ .Hoàn cảnh cứ bắt chúng ta mỗi đứa một nơi.

Tương lai:

Hẹn gặp nhau vào mùa Valentine,mùa tình yêu.
Những dự định mình đã bàn anh hi vọng sẽ được thực hiện.
Anh và em,hãy cùng nhau vượt qua hết tất cả sóng gió em nhé.Nắm chặt tay anh,đừng buông lơi,anh không muốn lạc mất em,lạc mất hạnh phúc mà anh biết,cả đời này anh không thể có.Yêu em!

Những việc anh đã hứa,anh sẽ làm.Những việc mình hứa hãy ghi nhớ nhé em.Một tuần anh về nhà,là một tuần không gặp gỡ,là một tuần không chuyện trò.Hãy giữ những nỗi nhớ,những nỗi niềm ấy vào sâu trong lòng,để rồi tuôn trào khi chúng ta gặp nhau.Hẹn gặp nhé-Tình yêu của anh…!

Xem chi tiết : Gởi em Tình yêu của tôi…!

Xem thêm :
Nguyễn Minh Tuấn, Nguyen Minh Tuan