Trại huấn luyện SEO là gì? Tại sao chúng ta phải đi “trại”? Cái này chắc các bạn phải hỏi ông Nguyễn mạnh Linh (CEO - LITADO) hoặc Trịnh Quang Thành (Chuyên gia SEO – Cấp độ 5) thì may ra mới có thể hiểu nổi.

Trại huấn luyện SEO – hiểu 1 cách nôm na là 1 nhóm các cá nhân, các công ty làm SEO hoặc khách hàng muốn học, tìm hiểu để có thể tự làm SEO hay thuê các công ty SEO làm cho mình mà không bị “hớ”. Nghe đâu vợ chồng nhà Chí Trung – Ngọc huyền bị “trài” cả trăm triệu mà cũng chẳng ăn thua gì. Đùng là … ba chấm.

Trước đây mình cũng đã có ý định đi “trại” rồi nhưng chưa tìm được nơi “đất lành” nhưng vào trại huấn luyện SEO này thì đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Được cái mấy ông thầy vừa trẻ vừa khỏe còn độ “húng” thì “siêu khủng” luôn.

Ban đầu mình đi học chỉ có ý định SEO các từ khóa cho công ty như: “thiết kế logo” và “nhận diện thương hiệu”. Thú thực là cũng không chắc lắm là sau khi ra khỏi trại huấn luyện SEO mình có thể tự làm được. Nhưng kết quả là “SHOCK” mà sốc kinh hoàng. Lọ mọ đúng 1 tuần Onpage và viết 1 số bài liên quan đến chủ đề có chứa từ khóa và kết quả là: Nhan dien thuong hieu (không dấu nhé) lên top 1 luôn. Nhưng như thế vẫn bình thường vì ngoài top 1 nó còn lên chùm. Vãi-đái-chấm-com! Các bác thông cảm vụ này “yếu thận”.

Các anh chị có thể xem ảnh này không lại bảo em nó chém gió:Trại huấn luyện SEO - CLICK