LONGXUYEN FC
CLB BÓNG ĐÁ CỦA ĐỒNG HƯƠNG LONG XUYÊN MỞ RỘNG TẠI TP.HCM
Được thành lập vào ngày 23/10/2010, LONGXUYEN FC (LXFC) là tập hợp của những cầu thủ phong trào đam mê bóng đá và cùng có những điểm chung nhất định.
  1. Quê hương: đa số là người Long Xuyên (An Giang). Điểm xuất phát của LXFC là 1 nhóm người cựu học sinh Trường PTTH Chuyên Thoại Ngọc Hầu (niên khóa tốt nghiệp từ 96-99) cùng nhau lập 1 đội bóng để thi đấu giao lưu và thỏa mãn đam mê bóng đá tại TP.HCM. Sau đó bổ sung thêm 1 số thành viên mới người Long Xuyên có, người Long An, Tiền Giang, Đà Lạt…cũng có… v..v…
  2. Đam mê: tất cả đều đam mê bóng đá và luôn sẵn sàng dành thời gian cuối tuần để thi đấu giao lưu. Thậm chí còn có một vài cá nhân đã từng được đào tại bài bản và thi đấu chuyên nghiệp trước đây.
  3. Phong cách và sở thích: đa số anh em xuất phát từ miền Tây nên tính tình vui vẻ, ôn hòa, dễ chịu. Từ đó hình thành nên 1 lối đá nhẹ nhàng, thoải mái hướng đến cái đẹp và tinh thần fairplay. Ngoài ra, anh em còn có những điểm chung khác như yêu thích văn nghệ, là thành phần tri trức, có công việc làm ổn định tại TPHCM. Đặc biệt, một số thành viên là chủ doanh nghiệp, là nhân viên chủ chốt trong những tổ chức mà họ đang làm việc; vì vậy ngoài bóng đá anh em còn có thể hỗ trợ nhau trong công việc.


Đó là những điểm chung cơ bản đã hình thành nên một đội bóng đá phong trào đại diện cho những con người Long Xuyên nói riêng và miền Tây nói chung, cùng nhau thỏa mãn đam mê bóng đá, rèn luyện sức khỏe, hỗ trợ và chia sẻ nhau trong công việc và cuộc sống.
Nếu bạn cũng yêu thích bóng đá, hoặc cũng có cùng quê hương với chúng tôi, hoặc bạn muốn tham gia 1 đội bóng phong trào nhưng vui vẻ, hòa đồng, có văn hóa, có tổ chức, có trình độ, có phong cách riêng, ở đó mọi người đều tôn trọng nhau, yêu quý nhau và sẵn sàng lắng nghe chia sẻ với nhau…Hãy tham gia LXFC cùng chúng tôi!
WELCOME TO LONGXUYEN FC !!!
Thông tin liên hệ:
  1. Mr La Thành: 0908.428.515 – Yahoo: [email protected]
  2. Mr Gia Bảo: 0939.025.052 – Yahoo: [email protected]
  3. Mr Anh Vũ: 090.777.1921 – Yahoo: [email protected]