Dự án AIC ký với chủ đầu tư,dự án AIC suất ngoại giao đầu tư sinh lời
Sàn Bất Động Sản VIC đang trực tiếp bán hàng dự án AIC ký với chủ đầu tư, biệt thự AIC, Biệt thự tại Khu đô thị mới AIC tại Mê Linh, thành phố Hà Nội, nằm trên tuyến đường kết nối vành đai 3 và vành đai 4 của Hà Nội, cách Cầu Thăng Long 5Km. Khu đô thị mới AIC là sự kết hợp của phong cách hiện đại phương tây với phong cách truyền thống của Phương Đông hứa hẹn là khu đô thị điểm nhấn của thành phố Hà Nội trong thời gian tới hấp dẫn đối tượng có thu nhập khá, người nước ngoài và Việt Kiều với mong muốn có một không gian sống lý tưởng. (Giá rẻ nhất so với các khu đô thị Cienco5, Hà Phong, Minh Giang Đầm Và, Tiền Phong…trong cùng khu vực, nhưng có quy mô lớn nhất trong các khu đô thị trên).
Chủ đầu tư là công ty cổ phần bất động sản AIC có sự phối hợp chặt chẽ với các công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng hàng đầu thế giới của Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Mỹ, châu Âu.
Dự án nằm trong 240 dự án được chính phủ phê duyệt tiếp tục triển khai của sở kế hoặch đầu tư Hà Nội. Với tổng diện tích 94ha chỉ Gồm các lô Biệt thự có diện tích từ 170m2 à 1000m2; dự án AIC có Cơ sở vật chất hiện đại, Không gian sống Lý tưởng Với 2/5 Tổng Diện tích Cây Xanh, Mặt Nước, Và Tiện ích Công Cộng; Trung tâm thương mại gồm 2 tòa tháp cao 33 tầng, Shop, Trung Tâm giải trí, Nhà Hát, Siêu thị; Có 4 khu Nhà Trẻ, trường Mẫu Giáo, trường tiểu học, trường đại học quốc tế...
Diện tích các lô Biệt thự: 170 - 180 - 200 - 500 - 750 … 1000m2
Tiến độ thanh toán: Khách hàng được thanh toán trả góp trong 6 lần,
Thông tin bán hàng: Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ nhanh để chọn được những vị trí đẹp nhất với giá ưu đãi nhất dành cho các khách hàng đầu tiên.
Quí khách hàng quan tâm xin hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để biết rõ hơn về dự án -Có Cơ Hội Đầu Tư Giá Gốc và chênh lệch thấp - Vị Trí đẹp Nhất của dự án.
Hotline: Ms Lan Anh 0934.620.836 Ms Thuỷ 0989.540.896
Chuyên viên tư vấn (hỗ trợ 24/12)

Aic, biệt thự aic ký với chủ đầu tư, dự án aic ký với chủ đầu tư,khu đô thị mới aic, biẹt thự aic, liền kề aic,BT - LK AIC,bán biệt thự AIC,bán luền kề aic, dự án aic,khu đô thị mới aic mê linh, dự án aic mê linh,bán biệt thự aic mê linh.