Giới thiệu chung về Chấn Nam Computer!

Chấn Nam Computer (CNC) hoạt động trong lĩnh vực tin học và truyền thông, đã và đang khẳng định mình như một công ty trẻ với từng bước phát triển rõ rệt, vững chắc. Chấn Nam Computer với đội ngũ là những chuyên gia nhiệt huyết và tài năng, có kinh nghiệm làm việc với nhiều Khách hàng, chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  • Chấn Nam Computer cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt và phù hợp nhất.
  • Kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và chất lượng nguồn nhân lực của Công ty, Chấn Nam Computer luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, hệ thống công nghệ nền tảng được đầu tư bài bản, Chấn Nam Computer luôn sẵn sàng với các dự án mới và những cam kết mạnh mẽ về chất lượng - hiệu quả cho khách hàng.


Quá trình thành lập !

Được thành lập bởi một nhóm các chuyên viên, cán bộ, kỹ sư, làm việc có kinh nghiệm lâu năm tại các công ty máy tính, giải pháp mạng, điện tử... Ngay từ khi thành lập, Chấn Nam Computer (CNC) đã định hướng phát triển vào lĩnh vực công nghệ thông tin và xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng, các giải pháp quản trị bằng CNTT trong hoạt động kinh doanh và sản xuất …
Asia Design Co., Ltd đặc biệt tận dụng nguồn nhân lực với trình độ cao, có kinh nghiệm trong việc Chăm Sóc Khách Hàng tập trung vào lĩnh vực Xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp và tích hợp hệ thống để phát triển các giải pháp phần mềm trên mạng, giải pháp Thương Mại Điện Tử,..
Trong một thời gian không dài, từ một nhóm nhỏ là các kỹ sư về công nghệ thông tin, Chấn Nam Computer đã phát triển và bước đầu xây dựng tên tuổi cho mình. Song hành với việc tập trung xây dựng các sản phẩm và dịch vụ nòng cốt là từng bước phát triển hệ thống mạng doanh nghiệp trên toàn cầu…
Tính đến nay, chính những con người này đã tạo ra được các sản mạng doanh nghiệp chất lượng cao, thực sự mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Chấn Nam Computer cùng đội ngũ nhân viên luôn tự hào mang đến những sản phẩm - dịch vụ - hậu mãi chất lượng, tạo nên uy tín, hiệu quả kinh doanh và thành công cho khách hàng.
Các dịch vụ đã và đang được Chấn Nam Computer cung cấp là:

  • Sua chua may tinh tận nơi: Kiểm tra, tư vấn, Sua may tinh tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bảo trì máy tính hàng tháng: Chăm sóc, bảo trì, vệ sinh, update phần mềm máy tính cho khách hàng theo định kỳ hàng tháng …
  • Thiết kế mạng doanh nghiệp: Xây dựng, thiết kế hệ thống mang may tinh cho Doanh Nghiệp, Tiệm Net ...
  • Giải pháp phần mềm trên mạng: Cung cấp phần mềm có chất lượng cao cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, thiết kế website và hỗ trợ thục hiện những biện pháp marketing trên mạng, đồng thời cung cấp những giải pháp giúp khách hàng đẩy mạnh thương hiệu công ty ra thị trường .
  • Sửa chữa điện tử: Sửa chữa, bảo trì thiết bị tin học theo nhu cầu của Khách Hàng.
  • Cứu dữ liệu HDD: Với hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ phục hồi dữ liệu tiên tiến nhất. Chấn Nam Computer sẽ giúp Khách Hàng lấy lại toàn bộ dữ liệu từ chiếc ổ cứng hỏng với tỉ lệ thành công cao nhất và mức chi phí thấ nhất.
  • Linh kiện máy tính: Cung cấp thiết bị tin học chất lượng cao, được thông qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp cho Khách Hàng sử dụng.


Tầm nhìn & Sứ mệnh !

Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty tin cậy cung cấp các giải phần mềm, xây dựng hệ thống mạng hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực phát triển các Dịch Vụ và triển khai quy trình Chăm Sóc Khách Hàng dành cho doanh nghiệp nhằm cung cấp tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận với sự phát triển công nghệ tiên tiến của toàn cầu. Ngoài định hướng phát triển các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi cũng luôn chú trọng duy trì một bộ máy nhân lực tư vấn - sản xuất - kinh doanh chuyên nghiệp và chu đáo.
Phương châm hoạt động của Chấn Nam Computer"Mang lại giá trị thực cho khách hàng", Chấn Nam Computer xác định sự thành công của khách hàng là mục tiêu quan trọng và cam kết nỗ lực cùng khách hàng đạt được giá trị đó.

Tags:Xem chi tiết : Giới thiệu về Chấn Nam Computer