NGÀY HỘI ĐỒ CHƠI TOSY

THỎA SỨC VUI CHƠI – TƯNG BỪNG SÁNG TẠO

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho trẻ em trong dịp hè và mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với những sản phẩm đồ chơi công nghệ cao mang đậm tinh thần, trí tuệ Việt, Công ty Cổ phần Robot TOSY quyết định tổ chức:

NGÀY HỘI ĐỒ CHƠI TOSY

• Lần đầu tiên trẻ em Việt Nam được hòa mình vào một thế giới đồ chơi công nghệ cao lành mạnh, bổ ích và vô cùng hấp dẫn.

• Lần đầu tiên trẻ em Việt Nam được thỏa sức khám phá và chinh phục Con quay TOSY - sản phẩm đồ chơi duy nhất của Việt Nam đạt kỷ lục Guinness Thế giới.NGÀY HỘI ĐỒ CHƠI TOSY - Cơ hội sở hữu một trong những Con quay TOSY đầu tiên trên thế giới được ra mắt trên thị trường hè 2011!


Hãy cho trẻ cơ hội khám phá MỘT SÂN CHƠI ĐÍCH THỰC:
LÀNH MẠNH – BỔ ÍCH – TRÍ TUỆ. Hãy để trẻ có những ngày hè KHÔNG NHÀM CHÁN!!!SẢN PHẨM CON QUAY TOSY SẼ ĐƯỢC RA MẮT VÀO
CHỦ NHẬT - Ngày 31/ 7/ 2011

Trong chương trình: NGÀY HỘI ĐỒ CHƠI TOSY
Thời gian: Từ 16h đến 19h

Tại công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
(Khu vực ngay sau Cổng chính đường Trần Nhân Tông)


Chương trình ra mắt hứa hẹn sẽ hết sức thú vị và lôi cuốn, chắc chắn sẽ là niềm vui thích của trẻ em, khuấy động những ngày hè thêm sôi động và bổ ích.

Đặc biệt, đến với Ngày hội đồ chơi TOSY, trẻ sẽ được CHƠI THỬ CON QUAY TOSY MIỄN PHÍ và CƠ HỘI SỞ HỮU MỘT TRONG 500 CON QUAY TOSY ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐỪNG BỎ LỠ một dịp vui chơi và thư giãn cuối tuần đầy lý thú cho trẻ!

NGÀY HỘI ĐỒ CHƠI TOSY
KHUẤY ĐỘNG NGÀY HÈ – THỎA CHÍ ĐAM MÊ

MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM VÀ CHƯƠNG TRÌNH XIN LIÊN HỆ:

Hotline 0985 510 330

Website: WWW.TOSY.COM