Metropolitan - Dat Nen vinh cuu.

Dự án khu đô thị trung tâm Metropolitan Vũng Tàu
Dự án Metropolitan là một trong những dự án hot nhất hiện nay trong toàn khu vực phía Nam. Dự án được thiết kế dạng bàn cờ, cực kỳ thông thoáng và giao thông thuận tiện. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại để đến các điểm dịch vụ. Metropolitan – Khu đô thị mới hiện đại đầu tiên của Vũng Tàu – hứa hẹn mang đến cho các công dân tương lai của mình về một phong cách sống và một không gian hoàn hảo.I. Đơn vị thiết kế:

Công ty kiến trúc NQH là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu, đồng thời là người đại diện của Tập đoàn Thiết kế Kenzo Tange tại Việt Nam– một trong những tập đoàn thiết kế lớn trên thế giới.

Dự án đã triển khai: Phú Mỹ Hưng, Q7, HCM, RobinHill Resort – Đà Lạt…II. Sơ đồ vị trí:

Tọa lạc trên Đại lộ 51B, P. 11, Tp. Vũng Tàu. Phía Đông Bắc giáp với Trung tâm hành chính Tp. Vũng Tàu, phía Đông Nam đối diện siêu thị Metro. Gần đó còn có những dự án đã và đang được hình thành như: Trường Trung học chuyên Lê Quý Đôn, Bệnh viện Thành phố Vũng Tàu, Khu dân cư Dầu khí. Khu trung tâm thương mại nhà ở P10, P11 Khang LinhIII. Thông tin dự án:

-Diện tích toàn khu: 430.016 m2 (43ha)

-Mật độ xây dựng: 56%

-Diện tích công trình công cộng và cây xanh: 44%

-Metropolitan gồm 236 biệt thự song lập, 21 biệt thự VIP, 672 nhà liền kề.

-Trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, công viên trung tâm và trường học tạo nên một tổng thể đồng bộ khép kín phục vụ cho 8.000 đến 12.000 cư dân sinh sống tại Metropolitan.IV. Phương thức thanh toán:

- Phương thức thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 5 tháng

- Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng từ 5%-10%Dự án được mở bán đất nền ngày 15/01/2011, hình thức thanh toán linh hoạt, có xe và tư vấn viên đưa đón khách hàng tham quan dự án.Mọi thắc mắc xin liên hệ chi tiết:

Sale Executive: Le Thi Bach Yen.
Mobile: 0907.283.003
Email: [email protected]
Website: www.diaockhanglinh.com.vn