MAYXAYDUNG.VN tự hào khi tên tuổi mình trở thành nhà cung cấp và tư vấn máy xây dựng hàng đầu Việt Nam.

MAYXAYDUNG.VN cung cấp cho thị trường các danh mục sảm phẩm máy xây dựng , xe, máy công trình, máy công nghiệp và các phụ tùng công nghiệp … Của các thương hiệu nội tiếng trên thế giới như Hyundai, Hitachi, Komat’su, Dynapac, Volvo, Kobelco, Bauer, Airman….
Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác cung cấp sản phẩm máy xây dựng đáng tin cậy cho các cá nhân doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng ,giao thông thi công xây lắp, kinh doanh máy xây dựng…
Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn, cán bộ nhân viên có trình đô chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, chuyên nghiệp trong thao tác nhằm phục vụ khách hàng .Chúng tôi can kết mang lại giá trị lợi ích cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ, sảm phẩm của MAYXAYDUNG.VN


Dịch vụ quảng cáo trên website :Mayxaydung.vn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp, tổ chức cũng như cá nhân kinh doanh đầu tư trong lĩnh vực xây dựng giúp đưa thông tin quảng cáo của bạn tới khách hành tiềm năng nhanh nhất.
Tại sao các bạn nên chọn mayxaydung.vn:
1. Công cụ tìm kiếm thông minh, đơn giản.
2. Danh mục phong phú.
3. Đầy đủ tính năng của một website chuyên nghiệp, thể hiện tầm vóc của quý Công ty.
4. Thiết kế banner chuyên nghiệp, nâng cao tính tương tác với các sản phẩm.
5. Hệ thống thông tin đa dạng, được cập nhật hàng ngày, là nơi cung cấp thông tin kỹ thuật, các sự kiện công nghệ trong ngành.
6. Website là cầu nối giữa công ty và các khách hàng, không bị giới hạn về không gian và thời gian.
7. Tính tương tác cao nhờ đường dẫn kết nối đến website và thông tin có thể thay đổi dễ dàng.
8. Dễ xác định được hiệu quả của một quảng cáo( qua số lần QC được click,số người mua…). Điều này khó thực hiện đối với kiểu QC truyền thống (TV, báo chí).
Hiện nay Cổng thông tin thương mại điện tử ngành máy móc thiết bị xây dựng mayxaydung.vn đang cung cấp cho khách hàng 2 dịch vụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu của công ty và giới thiệu sản phẩm: QUẢNG CÁO BANNER và GIAN HÀNG VÀNG.ss
I. Lợi ích của khách hàng khi đặt BANNER QUẢNG CÁO trên MAYXAYDUNG.VN
1. Quyền xuất hiện trên trang chủ MAYXAYDUNG.VN: Website của công ty được liên kết trực tiếp qua banner giúp cho khách hàng đang tìm sản phẩm trên mayxaydung.vn có thể vào xem các sản phẩm, giới thiệu về công ty, nâng cao uy tín của công ty.
2. Được đặt liên kết với gian hàng tại các trang con: Bên cạnh liên kết website tại trang chủ, khách hàng được đặt một logo liên kết với gian hàng giới thiệu sản phẩm trên MAYXAYDUNG.VN, tạo thêm một kênh giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty.
3.Được miễn phí tư vấn thiết kế banner: Phòng thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng về màu sắc, kiểu dáng banner đặt trên website.
4. Thời gian thực hiện nhanh chóng, sau khi ký hợp đồng 2 ngày, banner của khách hàng sẽ xuất hiện ngay trên MAYXAYDUNG.VN.

II. Lợi ích của khách hàng khi tham gia GIAN HÀNG VÀNG

1. Quyền ưu tiên hiển thị với logo Gian hàng vàng cho phép khách hàng trưng bày lượng sản phẩm không giới hạn với quyền ưu tiên hiển thị; chào hàng, sản phẩm, gian hàng nổi bật so với đối thủ cạnh tranh nhờ logo Gian hàng vàng,dễ được người mua tìm thấy và liên lạc.
2. Logo GHV giúp tăng uy tín doanh nghiệp: Bạn dễ dàng trở thành sự lựa chọn đầu tiên của người mua trên mayxaydung.vn, chứng tỏ với người mua tiềm năng rằng bạn là nhà cung cấp uy tín với logo GHV
3. Quyền quản trị gian hàng vàng: khách hàng tự quản lý gian hàng của mình về tin đăng, sản phẩm, hình ảnh, giới thiệu doanh nghiệp,

Ngoài ra, mọi khách hàng tham gia các dịch vụ trên MAYXAYDUNG.VN đều được hỗ trợ trực tiếp từ trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Sau khi đăng ký dịch vụ, phòng dịch vụ và chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng các tính năng trên website nhằm đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng.
Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn đến được với khách hàng nhanh nhất và chi phí thấp nhất.


MAYXAYDUNG.VN SỨC MẠNH NIỀM TIN


Ngoài ra hiện nay MAYXAYDUNG.VN đang cung cấp các sản phẩm cũng như gian hàng về các loại máy xây dựng:
- Máy làm đất
- Máy xúc lật
- Máy ủi bánh lốp
- Máy ủi bánh xích
- Máy san gạt
- Máy cạp
- Máy xới
- Máy xúc đào
- Máy xúc bánh lốp
- Máy xúc mini
- Máy xúc nhiều gầu
- Máy xúc đào tổng hợp
- Máy xúc đào liên hợp


Ngoài ra MAYXAYDUNG.VN còn cung cấp các gian hàng:
xe cẩu
máy khoan cọc nhồi
máy khoan đá
máy khoan hầm
búa khoan
máy xúc
máy xúc đào
máy xúc lật
máy xúc
máy xúc đào
máy xúc lật
máy ủi

Gian hàng máy đầm cóc
đầm cóc
đầm cóc giá gốc
đầm cóc giá rẻ
đầm dùi bê tông
phễu đổ bê tông
máy xoa nền
lu tay
máy bơm vữa
Các sản phẩm khác: may lam duong, xe lu atphalt banh lop, xe lu mot qua lan nhan, may rai tham, may lam mat duong, may boc duong, xe lu hai qua, xe lu hai qua dam ket hop, ke bep, giay dan tuong nhat ban, tu bep, noi that phong ngu, san go, noi that phong khach, may san xuat gach, may san xuat gach khong nung, xe xitec, xe chuyen dung, may tron be tong gia re, may tron be tong gia goc, Bom nuoc, Bom hoa chat, Bom hut thung phuy, Bom dau, Bom hut chan khong, May thoi khi, May khuay, Bom dinh luong hoa chat, Bom chim nuoc thai, Bom mang